An Thịnh Group

Khi nhắc đến thị trường Bất Động Sản nghỉ dưỡng nhất là ở khu vực ven đô thì cái tên An Thịnh Group đang được chú ý nhất hiện nay. Tuy mới bước vào lĩnh vực năm 2016 và gặp không ít khó khăn trở ngại nhưng với tinh thần sáng tạo, kiên định và khát vọng vươn lên tập đoàn An Thịnh Group đã dần khẳng định được thương hiệu của mình trên sàn Bất Động Sản trong nước.

Nội dung bài viết

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ AN THỊNH GROUP

Thông tin chung Công ty Cổ phần đầu tư Tập đoàn An Thịnh

Tập đoàn An Thịnh Group do nữ doanh nhân Nguyễn Thị Thanh Hương làm chủ tịch Hội Đồng Quản Trị, sở hữu 60% cổ phần đóng góp. An Thịnh Group là sự kết hợp của các công ty thành viên có bề dày lịch sử hơn 15 năm và có kinh nghiệm ở các lĩnh vực sản xuất vật liệu, xây dựng hạ tầng, phát triển về bất động sản và thương mại dịch vụ.

an-thinh-group
Công ty Cổ phần đầu tư Tập đoàn An Thịnh

Lịch sử hình thành và phát triển

Được thành lập vào năm 2018 nhưng An Thịnh Group đã để lại tiếng vang lớn trên thị trường Bất Động Sản Việt Nam với hàng hoạt các dự án Nghỉ dưỡng ven đô. Tuy tiền thân là một công ty chuyên thi công xây dựng nhưng  với kinh nghiệm của mình cùng với sự nhiệt tình, tâm huyết của đội ngũ mà khi nói về các dự án nghỉ dưỡng thì An Thịnh Group là cái tên được nhắc đến nhiều nhất hiện nay.

An Thịnh Group luôn mang trong mình khát vọng là nhà đầu tư đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các dự án chuỗi sản phẩm, những dịch vụ mang đẳng cấp quốc tế và thấu hiểu về bản sắc địa phương để có sự kết hợp và cho ra sản phẩm phù hợp với nhu cầu. Từ đó, tập đoàn An Thịnh Group đang từng bước khẳng định thương hiệu và vị trí tiên phong của mình trong vai trò dẫn dắt xu hướng bất động sản mới, đặc biệt là ở các lĩnh vực: Nghỉ dưỡng, sản xuất các vật liệu mới, năng lượng sạch, lĩnh vực y tế, giáo dục nhằm nâng tầm tỷ trọng trong ngành dịch vụ trên nền kinh tế tại Việt Nam.

Với sự phát triển đó trong những năm qua An Thịnh Group đã cho thấy được khả năng nhạy bén của mình trong trong tất cả những lĩnh vực kinh doanh có tiềm năng và sẵn sàng mạo hiểm. Có thể nói khi nhắc đến An Thịnh Group thì không thể bỏ qua sự “Nhạy bén”, “Mạo hiểm” và “Năng động” thông qua 3 từ khó này cho chúng ta thấy được bức tranh toàn cảnh của một An Thịnh Group đang phát triển.

Hướng đến là một trong những tập đoàn Bất Động Sản hàng đầu tại Việt Nam, tất cả những thành viên tạo nên An Thịnh Group luôn không ngừng nỗ lực, luôn cống hiến để trở thành doanh nghiệp toàn diện không chỉ mang đến những sản phẩm chất lượng, hiệu quả mà còn là đối tác đáng tin cậy trong lòng khách hàng. Tâm huyết của chúng tôi là mang đến những giá trị tuyệt vời nhất hướng đến cuộc sống XANH, HIỆN ĐẠI và gắn liền với CÔNG NGHỆ tiên tiến nhưng không mất đi bản sắc văn hóa dân tộc.

Tầm nhìn sứ mệnh và giá trị cốt lõi

Tầm nhìn

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Chủ đầu tư An Thịnh Group phấn đấu trở thành Tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam; xây dựng thành công chuỗi sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt, thể hiện tầm vóc, trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam trên trường quốc tế.

Sứ mệnh

An Thịnh Group mang trong mình sứ mệnh của người tiên phong kiến tạo chuẩn mực sống cho tương lai, phát triển bền vững với các mục tiêu:

Đối với thị trường

Cung cấp các chuỗi sản phẩm – dịch vụ đẳng cấp với chất lượng quốc tế và am hiểu bản sắc địa phương; mang tính độc đáo và sáng tạo cao. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm – dịch vụ đều chứa đựng những thông điệp văn hóa, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng, đạt được sự tin yêu của khách hàng.

legacy-hill-hoa-binh

Đối với cổ đông và đối tác

Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác và cổ đông; luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

Đối với nội bộ

Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

Đối với Xã hội

Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

Đối với Khách hàng

Tôn chỉ và hành động: Tạo nên những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tối ưu, mang lại sự hài lòng cho khách hàng ở mức độ cao nhất.

Giá trị cốt lõi

Không ngừng sáng tạo để mang lại giá trị tuyệt đối cho khách hàng luôn là trung tâm trong trí não con người An Thịnh Group.

Mang giải pháp thanh khoản cho thị trường luôn là ưu tiên số 1 với mọi hành động của An Thịnh Group.

Nuôi dưỡng niềm đam mê & khát khao cháy bỏng của những người làm trong ngành bất động sản, chia sẻ lợi nhuận và cơ hội hợp tác đầu tư để gia tăng thu nhập.

An Thịnh Group là sứ giả cùng Chủ đầu tư kiến tạo, đóng góp những dự án có chất lượng vượt trội, có giá trị thực, tính thanh khoản cao, giá trị sống xứng tầm, phù hợp với nhu cầu và  mong muốn của Khách hàng.

  • CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
  • Bạn đang xem TOP chủ đầu tư UY TÍN tại thị đường Bất Động Sản Hà Nội.
  • Xem ngay: Thông tin Tập đoàn Nam Cường & các dự án Bất động sản đình đám.

Lĩnh vực hoạt động chính của An Thịnh Group

Đầu tư phát triển các khu đô thị, nhà ở hạng sang

Nhu cầu đời sống con người ngày càng đi lên theo sự phát triển của kinh tế xã hội. Một nơi ở với đầy đủ tiện nghi, tiện ích thiết thực là điều mà nhiều người hướng đến. Hiểu được nhu cầu đó và nắm bắt xu hướng thị trường Bất động sản hiện nay An Thịnh Group đã định hướng phát triển các khu đô thị, nhà ở hạng sang. Tiêu biểu là dự án The Legacy tọa lạc tại vị trí đắc địa của Quận Thanh Xuân, Hà Nội là một trong những “điểm sáng” thuộc thị trường bất động sản phân khúc cao cấp. Với tiêu chí đặt sự an toàn của cư dân lên hàng đầu, chủ đầu tư đã ứng dụng hệ thống thang máy thoát hiểm thông minh của Nhật Bản vào dự án. Song đó là căn hộ hạng sang Dual Key với dịch vụ Concierge đạt tiêu chuẩn 5 sao.

Đầu tư phát triển các khu nghỉ dưỡng sinh thái

Mục tiêu hướng đến một phong cách sống đẳng cấp, thân thiện với môi trường và có sự hòa hợp giữa con người và thiên nhiên. An Thịnh Group đã hướng đến mô hình đô thị sinh thái và hứa hẹn trong tương lai sẽ là khu đô thị hoàn hoàn mới về phong cách, bản sắc và dấu ấn riêng… là lá phổi xanh của thành phố – khu vực vui sống đẳng cấp, hiện đại. Hướng đến phát triển đô thị xanh là giải pháp giúp cho các thành phố công  nghiệp phát triển bền vững, thịnh vượng và thân thiện với môi trường. Dự án tiêu biểu trong lĩnh vực này có thể kể đến Hồ Lụa tọa lạc tại Yên Bình, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình với điện tích 123 ha. Vị trí khá thuận lợi để phát triển khu nhà ở, biệt thự, nhà nghỉ và khu du lịch sinh thái để phục vụ cho nhu cầu nghỉ ngơi du lịch của cư dân.

an-thinh-group-1
An Thịnh Group – chủ đầu tư tiên phong khai thác loại hình nghỉ dưỡng ven đô

Đầu tư phát triển các khu công nghiệp

Với thế mạnh cùng kinh nghiệm dày dặn của đội ngũ lãnh đạo, công nhân viên của An Thịnh Group trong lĩnh vực đầu tư và phát triển khu công nghiệp. Chúng tôi đang hoạt động và phát triển mạnh trong lĩnh vực này đồng thời cũng đang hợp tác với các tập đoàn và công ty lớn trên cả nước, kể cả nước ngoài để nâng cao hơn lên bước phát triển chuyên nghiệp hơn lĩnh vực này.

Xây dựng dân dụng và công nghiệp

Lợi thế đầu tiên của An Thịnh Group là về nhân sự và lĩnh vực xây dựng và công nghiệp. Vì vậy chúng tôi tận dụng điều này để triển khai các hoạt động xây dựng đồng thời hợp tác với các tập đoàn, đơn vị công ty trong và ngoài nước để phát triển hơn trong lĩnh vực xây dựng dân dụng và công nghiệp.

Vận tải và khai thác khoáng sản:

Đây là lĩnh vực truyền thống của Tập đoàn An Thịnh Group, vừa bổ trợ và góp phần cung cấp nguyên vật liệu trong xây dựng, đặc biệt là những khu vực có dự án của An Thịnh Group.

Sản xuất vật liệu và đầu tư năng lượng sạch

Hướng đến sứ mệnh nâng cao chất lượng cuộc sống bằng các giải pháp mang tính đột phá, hiện đại cung cấp cho thị trường các sản phẩm chất lượng, an toàn, thỏa mãn nhu cầu của khách hàng và song song đó là trách nhiệm với xã hội, bảo vệ môi trường. Cho nên An Thịnh Group đã tìm ra hướng đi mới cho ngành sản xuất vật liệu mới và năng lượng sạch phục vụ xã hội.

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe, nghỉ dưỡng, y tế – Khám chữa bệnh và giáo dục:

Bên cạnh những lợi thế sẵn có thì An Thịnh Group còn mở rộng thêm lĩnh vực hoạt động sang chăm sóc sức khỏe, nghỉ dưỡng, y tế – Khám chữa bệnh và giáo dục vừa làm đa dạng sản phẩm dịch vụ vừa phục vụ cho cộng đồng nhiều hơn.

Sơ đồ tổ chức và những thành tựu đạt được

an-thinh-group-2
Cơ cấu tổ chức bộ máy

Thành tựu đạt được:

Đạt được hạng mục quan trọng của giải thưởng PropertyGuru Vietnam Awards 2020 với dự án Legacy Hill. Đây là một trong những giải thưởng lớn được mong đợi nhất bởi mang tính công bằng và tuân thủ nghiêm ngặt của các tiêu chuẩn cao. PropertyGuru Vietnam Awards đã thu hút được rất nhiều những tên tuổi lớn trong lĩnh vực Bất động sản tham gia.

TỔNG HỢP NHỮNG DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN CỦA AN THỊNH GROUP

Tổng hợp những dự án Bất động sản đình đám của An Thịnh Group

Khu đô thị PHÚ CÁT CITY HÒA LẠC

an-thinh-group-3
Phú Cát City dự án từng gây sốt thị trường bất động sản Việt Nam

Khu đô thị Phú Cát City hay còn gọi là khu đô thị Suối Con Gái. Nằm trên địa bàn xã Thạch Hòa huyện Thạch Thất.

Khu đô thị  SPRING TOWN XUÂN MAI

Khu đô thị hiện đại kiểu mẫu khép kín đầu tiên tại Xuân Mai tọa lạc tại Xã Hòa Sơn nằm phía Đông Bắc của huyện Lương Sơn, cách trung tâm huyện 5 km.

Dự án LEGACY HILL LƯƠNG SƠN

Legacy Hill – Tuyệt tác di sản xanh trên mảnh đất Hòa Bình Tổ hợp Nhà ở, Nghỉ dưỡng, Điều dưỡng, Vui chơi và Giải trí.

an-thinh-group-4
Dự án Legacy Hill siêu dự án nghỉ dưỡng ven đô

Dự án THE LEGACY HÀ NỘI

THE LEGACY dành riêng cho giới thượng lưu tại Thủ Đô. Tọa lạc tại 106 Ngụy Như Kon Tum, ngay ngã tư giao cắt với đường Lê Văn Thiêm.

Khu sinh thái BIỆT THỰ HỒ LỤA THẠCH THẤT

Hình thức là biệt thự nhà vườn kết hợp du lịch sinh thái – nghỉ dưỡng kết hợp với đời sống thiên nhiên và phong cách hiện đại.

LỜI KẾT

Với sự phát triển của An Thịnh Group trong nhiều năm qua cho thấy được sự đa dạng và chuyên nghiệp của mình trong mọi lĩnh vực mà tập đoàn hoạt động. Mục

Thách thức lớn nhất đối với chúng tôi ngày nay là làm sao hoạt động cùng lúc trên nhiều lĩnh vực với quy mô ngày càng mở rộng, nhưng vẫn phải đảm bảo hiệu quả kinh doanh cùng khả năng thích ứng linh hoạt với các rủi ro và biến động. Thực hiện mục tiêu này, Chủ đầu tư An Thịnh Group đã lựa chọn và kiên trì theo đuổi đường lối phát triển bền vững, có chiều sâu trong từng ngành dọc của Tập đoàn.

  • Thông tin liên hệ
  • Tel: 0243.858.1068
  • Hotline: 0977.626.883
  • Email: info@anthinhgroup.vn
  • Số 35B Lê Văn Thiêm, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội.
TIN TỨC CÙNG CHỦ ĐỀ :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *