BID GROUP

Bid Group được thành lập trong thời điểm không mấy thuận lợi với lĩnh vực ban đầu là phát triển hạ tầng đô thị, tới nay thì tập đoàn đã tham gia cả vào lĩnh vực bất động sản và để lại những dự án lớn, cung cấp các sản phẩm chất lượng cao cấp tới thị trường.

Bid-group
Cùng tìm hiểu về tập đoàn Bid Group.

Cùng tìm hiểu về tập đoàn Bid Group.

Nội dung bài viết

Thông tin tổng quan về Bid Group

Bid Group là doanh nghiệp hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực đầu tư xây dựng, được thành lập khi mà nền kinh tế Việt Nam lẫn thế giới đang bị suy thoái vào năm 2008. Lúc này thì lạm phát tăng cao, kinh tế bị điêu đứng, đặc biệt là thị trường bất động sản đang khá là tiêu cực. Chính bởi vậy mà Bid Group đã gặp phải rất nhiều khó khăn, thế nhưng với định hướng phát triển đối với từng giai đoạn thì tập đoàn đã thích ứng và vượt qua được khoảng thời gian ban đầu.

Với một hệ thống quản trị chặt chẽ, tập thể đoàn kết và luôn đảm bảo niềm tin của mình đối với cả khách hàng lẫn những đối tác thì Bid Group đã trở thành sự lựa chọn ưu tiên của rất nhiều đơn vị, cá nhân… Bid Group hoạt động với tiêu chí bảo vệ lợi ích cốt lõi, luôn tuân thủ nguyên tắc đảm bảo niềm tin, tạo một môi trường mà những thành viên của mình thể hiện được năng lực một cách tối đa.

Giới thiệu về tập đoàn BID

Thời điểm chính xác mà Bid Group được thành lập đó là năm 2006, lúc này thì tên của đơn vị là Công ty cổ phần Xây dựng và Phát triển Hạ tầng Đô thị Bid Việt Nam. Lĩnh vực hoạt động của công ty vào lúc đó chỉ là quản lý đầu tư bất động sản và xuất nhập khẩu vật tư, thi công xây dựng công trình công nghiệp và dân dụng, thiết kế kiến trúc… Cho tới hiện tại thì lĩnh vực hoạt động của đơn vị đã được mở rộng hơn rất nhiều.

bid-group-1
Hiện nay lĩnh vực hoạt động của đơn vị đã được mở rộng.

Với sự phát triển mạnh mẽ và nguồn vốn dồi dào, Tập đoàn Bid Group đã có hàng loạt dự án triển khai nổi tiếng như là The Garden Hill, AZ Định Công, AZ Vân Canh, BidHomes Eden Gardens, BidHomes Hưng Điền…. Thậm chí có những dự án gần như là chết lâm sàng, khó có thể phát triển đã được đơn vị hồi sinh, trở thành các khu vực sầm uất và dân cư đông đúc. Cùng với đó, Bid Group cũng là đối tác tin cậy của những đơn vị phân phối chuyên nghiệp như: Hải Phát Land, CenLand, Thành Nam Sport;  …. Vậy nên có thể thấy được năng lực của tập đoàn là không hề đơn giản.

Thông tin chung về tập đoàn Bid

Thời gian hoạt động ban đầu, Bid Group chỉ đơn giản là nhà thầu công ty xây dựng, thế nhưng hiện nay thì đơn vị đã là một tập đoàn đa ngành, thậm chí là một tổng thầu chuyên nghiệp và phát triển bất động sản lớn. Ngoài ra thì tập đoàn cũng mở rộng những lĩnh vực hoạt động của mình tới khai thác và vận hành bất động sản. Có thể nói rằng 3 lĩnh vực vừa đề cập là những hoạt động chủ đạo của Bid Group hiện nay.

Đặc biệt đối với lĩnh vực bất động sản thì Bid Group vẫn đang có rất nhiều các dự án lớn, cung cấp tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng cao cấp, căn hộ chung cư tới khách hàng. Các dự án của đơn vị có mặt trên mọi vùng miền từ Hà Nội, Thái Bình, Thanh Hóa, Hồ Chí Minh…. Mặc dù chưa được đánh giá là đơn vị lớn trong lĩnh vực bất động sản thế nhưng các dự án của đơn vị mang lại luôn được ủng hộ bởi khách hàng.

Sơ đồ tổ chức

Trong sơ đồ tổ chức của Chủ đầu tư Bid Group thì đại hội đồng cổ đông đứng trên hết, dưới đó sẽ là ban kiểm soát cùng với hội đồng quản trị. Dưới hội đồng quản trị thì là ban tổng giám đốc. tiếp sau là trợ lý thư ký và ban thanh tra & KSBN. Cuối cùng sẽ là những ban bao gồm:

 • Ban đầu tư.
 • Ban tài chính kế toán.
 • Ban kinh doanh.
 • Ban xây dựng.
 • Ban pháp chế.
 • Ban truyền thông và marketing.
 • Ban hành chính nhân sự.
bid-group-2
Sơ đồ tổ chức của Bid Group

Riêng trong ban đầu tư thì sẽ có thêm phòng kiến trúc và ban hành chính nhân sự có phòng công nghệ thông tin.

Xem thêm: Thông tin, danh sách dự án bất động sản của Chủ đầu tư Văn Phú Invest mới nhất

Lịch sử hình thành và phát triển

 • 2006: Thành lập đơn vị với số vốn điều lệ là 20 tỷ cùng với tên ban đầu là Công ty Cổ phần Xây dựng và Phát triển Hạ tầng Đô thị – BID Việt Nam.
 • 2007: Bắt đầu thực hiện phát triển dự án thi công những công trình thủy điện.
 • 2008: Bắt đầu thực hiện phát triển dự án thi công những công trình đê kè.
 • 2009: Phát triển những dự án liên quan tới hạ tầng cơ sở, xây dựng một số trụ sở doanh nghiệp.
 • 2010: Tham gia phát triển những hạng mục trọng yếu tại những dự án nhà ở có thu nhập thấp.
 • 2011: Tăng cường các hoạt động thi công xây lắp, mở rộng lĩnh vực hoạt động sang thiết bị vật tư và bất động sản.
 • 2013: Phát triển và tăng cường chú trọng trong bất động sản bằng những hợp đồng lớn trong lĩnh vực.
 • 2015: Chuyển đổi mô hình sang thành tập đoàn và thỏa thuận hợp tác với tập đoàn tư vấn thế giới PWC.
 • 2016: Tái cấu trúc để có thể trở thành một tập đoàn tư nhân đa ngành tại Việt Nam, có thể nói là sự kiện quan trọng nhất.
 • 2017: Thành công bứt phá và phát triển một cách mạnh mẽ.

Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị

 • Tầm nhìn: phấn đấu để có thể mang tới những sản phẩm thân thiện, trở thành đơn vị bất động sản hàng đầu Việt Nam, phục vụ được cho đa số người Việt Nam.
 • Sứ mệnh: bằng vào năng lực của mình để giúp cho người Việt Nam có được những tổ ấm an lành để sinh hoạt.
 • Giá trị:
  • Tín: tạo dựng nền tảng cạnh tranh lợi thế của công ty bằng chữ tín, biến chữ tín trở thành lợi thế lớn nhất.
  • Chuyên: mọi hoạt động được phải chuyên nghiệp và ân cần để mỗi sản phẩm để có được chất lượng tốt với chi phí phù hợp.
  • Tâm: coi trọng các thành viên, nhân viên như là khách hàng, đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết và chăm sóc khách hàng như chính bản thân.
bid-group-4
Lấy chữ tín trở thành lợi thế trong cạnh tranh.

Lĩnh vực hoạt động của Bid Group

 • EPC Bidcons – Tổng thầu

Tổng thầu là lĩnh vực thế mạnh của Bid Group, được chú trọng để phát triển ưu tiên hàng đầu. Đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng thì đơn vị luôn tự hào sẽ là tổng thầu uy tín trên toàn quốc.

 • BidHomes – quản lý, vận hành, kinh doanh bất động sản

Kinh doanh và quản lý, vận hành bất động sản là lĩnh vực được đơn vị mở rộng ra, điều này sẽ giúp cho khách hàng có được những sản phẩm nhà ở, các hệ thống dịch vụ với tiêu chuẩn quốc tế, có thể nói rằng đây là sự kết hợp hoàn hảo.

 • Bid Edu – Giáo dục

Phát triển và xây dựng hệ thống các trường học liên cấp, từ đó sẽ giúp cung cấp môi trường để rèn luyện kỹ năng, tư duy, nâng cao kiến thức đối với thế hệ trẻ tại Việt Nam, qua đó giúp cho mầm non của đất nước được phát triển tốt nhất.

 • Bid Mart – Bán lẻ

Cũng là một lĩnh vực được Bid Group mở rộng nhằm mang tới thị trường, xã hội hệ thống cửa hàng bán lẻ, cửa hàng tiện lợi… để giúp cuộc sống có chất lượng tốt hơn, nâng cao đời sống của mọi cư dân Việt Nam.

bid-group-5
Lĩnh vực bán lẻ đã có sự tham gia của Bid Group.
 • Bid Agri – Nông sản sạch

Lĩnh vực nông nghiệp của tập đoàn sẽ giúp cho thị trường có được nguồn cung ứng các sản phẩm nông sản sạch với chất lượng đảm bảo, số lượng lớn. Mục đích là hạn chế tình trạng thực phẩm bẩn, kém an toàn hiện nay.

 • Bid Global – Thương mại

Lĩnh vực hoạt động chuyên phân phối, nhập khẩu những trang thiết bị chuyên dụng được dùng trong nghành nghề xây dựng, các đồ dùng và trang thiết bị thể thao, quần áo cùng với hàng hóa trên toàn thế giới.

 • Cảnh quan công trình

Lĩnh vực cung cấp dịch vụ thiết kế, xây dựng các công trình cây xanh, tạo dựng cảnh quan, môi trường xanh – sạch cho những dự án, khu đô thị nhằm mang tới những không gian sống lý tưởng, đảm bảo cả sức khỏe con người lẫn thẩm mỹ.

Tổng hợp các dự án Bất động sản của Bid Group

The Garden Hill

Dự án bao gồm trung tâm thương mại, các văn phòng kết hợp cùng với những căn hộ cao cấp, đã được đưa vào sử dụng từ năm 2018. Quy mô dự án có 2 khối nhà, gần 400 căn hộ và 5 tầng văn phòng cùng TTTM.

bid-group-6
Phối cảnh dự án chung cu The Garden Hill 99 Trần Bình

BidHomes Eden Garden

Dự án tại Thái Bình, cung cấp tới khách hàng những căn hộ thương mại và shophouse có đầy đủ tiện ích. Quy mô dự án có 7 tòa nhà, 700 căn hộ chung cư, gần 40 shophouse và 20 căn hộ duplex.

BidHomes Hạ Long

Dự án tại Quảng Ninh, có quy mô 1000 căn hộ với các khu vực thương mại, giải trí, dịch vụ… Tổng diện tích đất là 11,000 m2 và diện tích xây dựng gần 100,000 m2 mang tới những căn hộ hỗn hợp cùng với TTTM cho cư dân nơi đây.

CT Number One

Được BidCons tổng thầu phát triển với loại hình chung cư, quy mô dự án có diện tích xây dựng 60,000 m2 và 4 tòa nhà cao 30 tầng. Dự án đã được bàn giao và đưa vào sử dụng từ năm 2016.

AZ Sky

Được đầu tư bởi AZ Land nhưng Bid Group lại là đơn vị phát triển với loại hình là tòa nhà hỗn hợp cao 18 tầng. Dự án có diện tích xây dựng trên 6,000 m2 và đã được bàn giao đưa vào sử dụng từ năm 2016.

bid-group-7
Chung cư AZ – Sky đã bàn giao cho cư dân

BidHomes HDB Plaza

BidHomes của Bid Group là đơn vị vận hành dự án HDB Plaza với loại hình bao gồm hỗn hợp cả dịch vụ, thương mại, căn hộ nhà ở, trung tâm thương mại, văn phòng… với quy mô diện tích đất trên 20,000 m2 và diện tích xây dựng lên tới hơn 110,000 m2.

Lilama Tower

Một dự án khác nữa tại hà Nội với loại hình phức hợp của trung tâm thương mại, khách sạn, văn phòng và các căn hộ dịch vụ. Tòa nhà xây dựng có 50 tầng trong đó gồm 2 tầng hầm, 2 tầng thương mại, 4 tầng để xe, 8 tầng văn phòng, 8 tầng khách sạn còn lại là căn hộ dịch vụ.

Chung cư Bid Residence Văn Khê

Chung cư Bid Residence tọa lạc ngay tại khu đô thị Văn Khê mở rộng, gồm 2 Block A và B, cao 50 tầng và 33 tầng. Hiện tại dự án đang trong giai đoạn bán hàng vơi giá chỉ từ 1,55 tỷ/căn hộ 2PN.

bid-group-8
Chung cư Bid Residence đang được Chủ đầu tư đẩy nhanh tiến độ thi công

BidHomes Riverside

BidHomes Riverside là dự án kết hợp giữa hệ thống dịch vụ cao cấp cùng bất động sản nhà ở, được Bid Group đầu tư nhằm mang tới khách hàng một tiêu chuẩn sống thuộc vào đẳng cấp cao, tầm cỡ quốc tế.

LỜI KẾT

Thông tin liên hệ

Trụ sở chính

 • Địa chỉ Tầng 5, tòa nhà The Garden Hill, số 99 Trần Bình, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • Hotline: 0977-626-883
 • Fax: 024.3556.0319
 • Email: info@bidgroup.com.vn

Chi nhánh:

 • Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà Bảo Minh, 217 Nam Kì Khởi Nghĩa, P.7, Q.2, TP.HCM.
 • Phone: 04.3556.0361
 • Fax: 04.3556.0319
 • Email: bidgroup@gmail.com

Bid Group – đơn vị hoạt động với những lĩnh vực được mở rộng và đã đạt được nhiều dấu ấn to lớn thông qua các dự án của mình trên toàn quốc là một biểu trưng cho việc thành công sau khi vượt qua những khó khăn. Tương lai, đơn vị hứa hẹn sẽ là nhà đầu tư bất động sản lớn bậc nhất tại Việt Nam.

 • CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
 • Bạn đang xem TOP chủ đầu tư UY TÍN tại thị đường Bất Động Sản Hà Nội.
 • Xem ngay: Thông tin Tập đoàn Nam Cường & các dự án Bất động sản đình đám
Liên hệ

Mặt đường Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội

Chung cư

THE GARDEN HILL

Liên hệ

Trần Bình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Liên hệ

KĐT Bắc Đại Kim, Định Công, Hoàng Mai

TIN TỨC CÙNG CHỦ ĐỀ :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *