Các loại hình sản phẩm tại dự án Hà Đô Charm Villas

Dự án Hà Đô Charm Villas An Khánh được quy hoạch bao gồm Biệt thự, Liền kề và Shophouse do Tập đoàn Hà Đô làm Chủ đầu tư – đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam.

tien-do-du-an-ha-do-charm-villas-an-khanh
Cập nhật tiến độ dự án Hà Đô Charm Villas An Khánh

Khu đô thị Hà Đô Charm Villas được quy hoạch và thiết kế bởi Surbana International Consultants Pte. Ltd; một công ty thiết kế nổi tiếng hàng đầu Singapore. Vì vậy, những hạng mục nhà ở, tiện ích tại dự án Hà Đô Charm Villas An Khánh đều đạt tiêu chuẩn khu đô thị thông minh, đẳng cấp.

Biệt thự Hà Đô Charm Villas thiết kế chuẩn Singapore

Biệt thự là loại hình nổi bật tại khu đô thị, dưới bàn tay tinh tế của kiến trúc sư hàng đầu Singapore, Biệt thự Hà Đô Charm Villas được chia thành 2 hình thức: Biệt thự đơn lập và biệt thự song lập. Biệt thự có diện tích đất đa dạng, từ 180m2 đến 500m2, có kiến trúc hiện đại, được bao quanh bởi không gian xanh, hài hòa với thiên nhiên. Với không gian phóng khoáng, phong cách mở, các phòng chức năng rộng, có cửa sổ rộng, tận dụng đón ánh sáng và gió tự nhiên, đảm bảo sức khỏe của cư dân.

 • Diện tích đất: 180m2 – 500m2
 • Diện tích xây dựng: 289 – 384m2
 • Mật độ xây dựng: 50%
 • Chiều cao: Xây 3 tầng
mau-biet-thu-don-lap-ha-do-charm-villas-an-khanh
Biệt thự đơn lập Hà Đô Charm Villas An Khánh

Nhà Liền kề Hà Đô Charm Villas đa dạng diện tích

Khu nhà liền kề Hà Đô Charm Villas có diện tích đất đa dạng, diện tích sàn sử dụng rộng rãi, toàn bộ hạ tầng kỹ thuật được thiết kế và xây dựng ngầm, thông thoáng và an toàn, có Gara để xe hơi, tiện nghi đầy đủ, tối ưu công năng sử dụng.

 • Tống số lô: 171 lô
 • Diện tích đất: Từ 90m2 – 110m2 – 190m2
 • Số tầng cao: 4,5 tầng
 • Diện tích sàn xây dựng: Từ 260m2 – 300m2
nha lien ke ha do charm villas an khanh
Phối cảnh nhà Liền kề Hà Đô Charm Villas An Khánh

Shophouse Hà Đô Charm Villas An Khánh – vừa ở thuận tiện kinh doanh

Tại dự án, Shophouse Hà Đô Charm Villas với các thương hiệu đẳng cấp phục vụ cuộc sống hiện đại cho cư dân. Với hướng nhìn trực tiếp ra làn đưởng đôi rộng 50m, với nhiều phương tiện qua lại tấp lập, nhà phố Shophose Hà Đô Charm Villas thuận tiện cho việc kinh doanh buốn bán, ngay tại nhà. Dưới lối thiết kế độc đáo, hiện đại, shophouse có 2 mặt thoáng trước và sau, mặt trước có thể kinh doanh, thương mại, còn cư dân có thể sinh hoạt lối cửa sau nhà.

 • Diện tích đất: 100m2 – 131m2
 • Mặt tiền rộng: 5-8m
 • Số tầng cao: 5 tầng
 • Mặt đường rộng: 40m

Lời kết

Theo Đức Anh Land đánh giá, tập đoàn Hà Đô là một trong những Chủ đầu tư uy tín hàng đầu, với nhiều dự án, nhiều khu đô thị đã bàn gia đúng tiến độ và hoạt động ôn định.

Với địa thế đất đẹp, vượng phong thủy, Tập đoàn Hà Đô đã phát triển dự án Hà Đô Charm Villas An Khánh sang trọng, đẳng cấp. Chắc chắn rằng, nơi đây sẽ trở thành khu nghỉ dưỡng – Ngôi nhà thứ hai đáng mơ ước phía Tây thủ đô của Quý khách hàng.

– – – – – – – – – – – – –

TIN TỨC CÙNG CHỦ ĐỀ :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0977.626.883

Tải bảng giá