Các hạng mục công trình tại dự án Hà Đô Charm Villas An Khánh

Dự án Hà Đô Charm Villas An Khánh được quy hoạch bao gồm Biệt thự, Liền kề và Shophouse do Tập đoàn Hà Đô làm Chủ đầu tư – đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam.

tien-do-du-an-ha-do-charm-villas-an-khanh
Cập nhật tiến độ dự án Hà Đô Charm Villas An Khánh

Khu đô thị Hà Đô Charm Villas được quy hoạch và thiết kế bởi Surbana International Consultants Pte. Ltd; một công ty thiết kế nổi tiếng hàng đầu Singapore. Vì vậy, những hạng mục nhà ở, tiện ích tại dự án Hà Đô Charm Villas An Khánh đều đạt tiêu chuẩn khu đô thị thông minh, đẳng cấp.

Biệt thự Hà Đô Charm Villas thiết kế chuẩn Singapore

Những sản phẩm Biệt thự, Liền kề có kiến trúc đồng bộ, hiện đại, theo phong thủy và bố trí hài hòa với thiên nhiên. Những căn biệt thự Hà Đô Charm Villas có diện tích từ 180m2 đến 450m2; xây dưng 3 tầng, & mật độ xây dựng chỉ 50%, được bao quanh bởi không gian xanh. Biệt thự được xây dựng với nhiều phòng chức năng, hiện đại, phong cách mở, có thể đón gió – ánh sáng tự nhiên vào trong nhà, đảm bảo sức khỏe của cư dân.

mau-biet-thu-don-lap-ha-do-charm-villas-an-khanh
Biệt thự đơn lập Hà Đô Charm Villas An Khánh

Nhà Liền kề Hà Đô Charm Villas đa dạng diện tích

Khu nhà liền kề Hà Đô Charm Villas có diện tích đất từ 105m2 – 120m2, xây dựng 4,5 tầng với 260m2 đến 320m2 sàn sử dụng rộng rãi. Toàn bộ hạ tầng kỹ thuật được thiết kế và xây dựng ngầm, thông thoáng và an toàn, có Gara để xe hơi, tiện nghi đầy đủ, tối ưu công năng sử dụng.

nha lien ke ha do charm villas an khanh
Phối cảnh nhà Liền kề Hà Đô Charm Villas An Khánh

Shophouse Hà Đô Charm Villas An Khánh – vừa ở thuận tiện kinh doanh

Tại dự án, Shophouse Hà Đô Charm Villas với các thương hiệu đẳng cấp phục vụ cuộc sống hiện đại cho cư dân. Với hướng nhìn trực tiếp ra làn đưởng đôi rộng 50m, với nhiều phương tiện qua lại tấp lập, nhà phố Shophose Hà Đô Charm Villas thuận tiện cho việc kinh doanh buốn bán, ngay tại nhà. Dưới lối thiết kế độc đáo, hiện đại, shophouse có 2 mặt thoáng trước và sau, mặt trước có thể kinh doanh, thương mại, còn cư dân có thể sinh hoạt lối cửa sau nhà.

Lời kết

Theo Đức Anh Land đánh giá, tập đoàn Hà Đô là một trong những Chủ đầu tư uy tín hàng đầu, với nhiều dự án, nhiều khu đô thị đã bàn gia đúng tiến độ và hoạt động ôn định.

Với địa thế đất đẹp, vượng phong thủy, Tập đoàn Hà Đô đã phát triển dự án Hà Đô Charm Villas An Khánh sang trọng, đẳng cấp. Chắc chắn rằng, nơi đây sẽ trở thành khu nghỉ dưỡng – Ngôi nhà thứ hai đáng mơ ước phía Tây thủ đô của Quý khách hàng.

– – – – – – – – – – – – –

Thông tin liên hệ

Hotline: 0977.626.883

Website: www.ducanhland.com

TIN TỨC CÙNG CHỦ ĐỀ :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0977.626.883

Tải bảng giá