Cập nhật tiến độ thi công thực tế dự án đất nền Hanssip Phú Xuyên

Ngày 05/01/2020, Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển N & G sẽ chính thức bàn giao sổ đỏ, cấp quyền sử dụng đất cho khách hàng tại dự án đất nền Hanssip Phú Xuyên (xã Đại Xuyên, huyện Phú Xuyên, Hà Nội). Đây là một trong những dự án trọng điểm của Hà Nội trong năm 2020 sắp tới.

phoi canh tong the du an dat nen hanssip phu xuyen ha noi starlight city
Phối cảnh dự án đất nền Hanssip Phú Xuyên – dự án Inoha City

Dự án đất nền Hanssip Phú Xuyên được đổi tên thành dự án Inoha City, theo kế hoạch, giai đoạn 1 của dự án sẽ được Chủ đầu tư N&G triển khai bán hàng ngay trong đầu tháng 1/2020. Tham gia phát triển dự án là các đối tác nhiều kinh nghiệm đến từ DoJi, Udic, Nikken.Jp (Nhật Bản), TPBank… Vốn đầu tư của dự án là 1 tỷ USD và sẽ quy hoạch mở rộng từ 640ha lên thành 2.00ha. Bên cạnh nguồn vốn tự có, dự án Waterpoint còn nhận được sự quan tâm của nhiều nhà phát triển bất động sản quốc tế. Trong đó có những tập đoàn bất động sản lớn đến từ Nhật Bản và Malaysia.

Ở giai đoạn 1 với diện tích 72 hecta, dự án Hanssip Phú Xuyên có quy mô đến 23ha để xay dựng nhà ở, tiện ích…, giai đoạn này cũng được thiết kế tiện ích nối khu phục vụ cư dân như: Đại Lộ mặt trời, quảng trường thời đại, công viên Thiên Ngân, Rạp chiếu phim, Câu lạc bộ nghệ thuật ngôi sao nhỏ, Trung tâm tiệc cưới hội nghị Ánh Sao…

tien ich ha tang noi khu du an ha noi starlight city - hanssip phu xuyen
Hệ thống tiện ích nội khu phục vụ cư dân tương lai

Ngoài ra, dự án Inoha City Phú Xuyên sẽ bao gồm các khu nhà ở thấp tầng (nhà phố – Shophouse, Liền kề) và cao tầng (căn hộ chung cư); khu phức hợp văn phòng; khu mua sắm, dịch vụ và giải trí; hệ thống giáo dục Ánh Sao, Thư viện tri thức, trung tâm y tế, phố đi bộ – họp chợ đêm, khu thể thao ngoài trời

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ THI CÔNG THỰC TẾ DỰ ÁN INOHA CITY – HANSSIP PHÚ XUYÊN

Theo ghi nhận của GBND đầu tháng 12/2019, khu đô thị inoha City của N & G Group đang được triển khai với tiến độ rất khẩn trương. Toàn bộ cơ sở hạ tầng giao thông, đèn điện, cây xanh, hệ thống cống nước đã được Chủ đầu tư thi công xong, công viên Thiên Ngân đang được Chủ đầu tư trồng cây,, hoàn thiện cảnh quan.

tien do thi cong thuc te du an ha noi starlight city hanssip phu xuyen
Hạ tầng giao thông đã hoàn thiện 100%

Ngoài ra, theo ghi nhận của chúng tôi, Chủ đầu tư dự án đang thi công tòa trung tâm thương mại ngay ở cổng dự án, để sẵn sàng phục vụ khách hàng tham quan thực tế, phúc vụ cư dân tương lai trong thời gian tới.

tien do thi cong thuc te du an dat nen hanssip phu xuyen
Tòa trung tâm thương mại cao 7 tầng đã thi công đế sàn tầng 4
hình ảnh tiến độ thi công thực tế tháng 12/2019 dự án Hà Nội Starlight City
Hình ảnh tiến độ thi công thực tế tháng 12/2019

Đánh giá sơ bộ có thể thấy được dự án đất nền Hanssip Phú Xuyên là dự án được đầu tư bài bản, hiện đại, diện tích đất phù hợp, đa dạng. Với uy tín, năng lực và tâm huyết của chủ đầu tư  N & G Group, chúng tôi tin tưởng rằng trong thời gian tới nơi đây sẽ hình thành một đại đô thị đẳng cấp nhất huyện Phú Xuyên.

tien do thi cong thuc te du an khu do thị starlight city
Đại Lộ Trung tâm đã hoàn thiện, lòng đường rộng đến 32m

“Định hướng phát triển của Thành phố Hà Nội, dự án đất nền Inoha City hay còn gọi là dự án đất nền Hanssip Phú Xuyên sẽ trở thành 1 trong 5 khu đô thị vệ tinh của Thủ đô, do đó, dự án sở hữu môi trường sống gần gũi thiên nhiên, sông nước với các tiện ích sống đa dạng để cư dân không những có thể an cư mà còn có thể học tập, làm việc, giải trí như mô hình các khu đô thị vệ tinh của thế giới.”.

Đức Anh Land sẽ tiếp tục cập nhật khi có thông tin, hình ảnh thực tế mới nhất về dự án trong thời gian sớm nhất. Quý khách hàng quan tâm đến dự án vui lòng truy cập website https://ducanhland.com/du-an/inoha-city/. Xin trân trọng cám ơn !

TIN TỨC CÙNG CHỦ ĐỀ :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *