CEO GROUP

Trong suốt hành trình 17 năm kể từ ngày thành lập, Tập đoàn CEO luôn hướng tới mục tiêu xây dựng và phát triển một cuộc sống chất lượng hơn. Hơn nữa, tập đoàn còn xem đó là sứ mệnh của chính mình. CEO Group rất kỳ vọng sẽ được góp một phần sức cho nền kinh tế nước nhà, góp phần đẩy mạnh sự phồn vinh cho thế giới.

Nội dung bài viết

Tổng quan về CEO GROUP

Mặc dù có thời gian hoạt động lâu năm trong lĩnh vực bất động sản, còn là doanh nghiệp uy tín, có vị thế vững chắc trên thị trường. Thế nhưng CEO GROUP luôn không ngừng tìm hiểu những hướng đi mới, với hy vọng phát triển mạnh mẽ và hoàn thiện hơn nữa, về chất lượng của tất cả các sản phẩm, dịch vụ mà mình cung cấp.

ceo-group-4
CEO GROUP – Nâng tầm cho cuộc sống chất lượng hơn

Giới thiệu về tập đoàn CEO Group

CEO GROUP là một đơn vị được rất nhiều người biết đến, với quy mô tầm cỡ, quy chế hoạt động chuyên nghiệp và ổn định, luôn mang đến cho quý đối tác và khách hàng những dịch vụ, sản phẩm chất lượng, đảm bảo thời gian và tiến độ hoàn thành công việc một cách tốt nhất. Đây cũng chính là lý do giúp chúng ta hiểu được, vì sao Tập đoàn CEO lại giữ vững được vị trí danh giá như ở thời điểm hiện tại. Để biết thêm nhiều thông tin hơn về CEO GROUP, mời quý vị cùng chúng tôi tham khảo nội dung tiếp sau đây.

ceo-group-2
Khởi tạo các công trình theo đẳng cấp mới nhất
 • CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
 • Bạn đang xem TOP chủ đầu tư UY TÍN tại thị đường Bất Động Sản Hà Nội.
 • Xem ngay: Thông tin Tập đoàn Nam Cường & các dự án Bất động sản đình đám

Quá trình hình thành và phát triển của Tập đoàn CEO

CEO GROUP được lập vào ngày 26/10/2001, trải qua thời gian 17 năm không ngừng kiến tạo, Tập đoàn CEO mong muốn sẽ mang đến những giá trị tốt đẹp, nâng cao chất lượng cuộc sống của con người Việt Nam, bằng cách cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tối ưu nhất, dẫn đầu xu hướng tại mọi thời điểm.

Lĩnh vực hoạt động

Như đã nói, CEO GROUP không chỉ hoạt động trong một mảng dịch vụ duy nhất, mà là một doanh nghiệp kinh doanh đa ngành. Hiện tại, Tập đoàn CEO tập trung chủ yếu vào 5 trụ cột kinh doanh cốt lõi bao gồm:

 • Phát triển và quản lý Bất động sản (CEOHOMES).
 • Phát triển và quản lý Bất động sản nghỉ dưỡng (CEOSONA).
 • Xây dựng (CEOCONS).
 • Giáo dục và phát triển nguồn nhân lực (CEOCARE).
 • Chăm sóc sức khỏe (CEOEDU).

Mặc dù có đến 5 ngành nghề cần phải phát triển, thế nhưng không vì vậy mà khiến cho bất kỳ hoạt động nào của CEO GROUP, bị ảnh hưởng theo chiều hướng tiêu cực. Ngược lại, còn trở thành động lực khiến cho mọi thành viên của doanh nghiệp phấn chấn hơn, làm việc hăng say và hiệu quả hơn.

ceo-group-1
Tập đoàn CEO luôn mang đến những công trình có giá trị nhân văn

Tầm nhìn – sứ mệnh và giá trị cốt lõi mà Tập đoàn CEO hướng tới

Chi tiết về tầm nhìn – sứ mệnh và giá trị cốt lõi mà CEO GROUP đã, đang và sẽ luôn hướng tới:

Tầm nhìn – sứ mệnh

Luôn có sự kiên định trong chiến lược chinh phục thị trường, tầm nhìn mục tiêu mà CEO GROUP hướng tới trong năm 2021, chính là được xếp hạng trong TOP 250 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam (VNR500), tự hào trở thành đơn vị đồng hành cùng đất nước Việt Nam vươn cao, bay xa hơn nữa đến một tầm cao mới.

Sứ mệnh mà tập đoàn tự đặt ra và kiên trì thực hiện, đó chính là sự phát triển bền vững, khả năng bảo vệ môi trường, cân bằng lợi ích giữa các doanh nghiệp, cộng đồng và đất nước… tất cả vì một thế giới phồn vinh, giàu mạnh hơn nữa trong tương lai.

ceo-group
Tập đoàn CEO – Doanh nghiệp đa ngành uy tín tại Việt Nam

Giá trị cốt lõi

Ngay từ những ngày đầu khi mới thành lập cho đến nay, CEO GROUP luôn duy trì và thực thi đúng 5 giá trị cốt lõi của doanh nghiệp, bao gồm: Con người, sáng tạo, tốc độ, hiệu quả và uy tín.

 • CON NGƯỜI: Tập đoàn CEO luôn tâm niệm, con người chính là tài sản quý giá và quan trọng nhất, là nhân tố chủ chốt quyết định thành bại của mọi doanh nghiệp. Chính vì vậy, trong triết lý kinh doanh của Tập đoàn, con người và cộng đồng luôn được đặt ở vị trí trọng tâm, có sức ảnh hưởng nhất định tới mọi quyết sách và hành động. Chủ trương hoạt động của CEO GROUP chính là, cánh cửa CEO luôn rộng mở và sẵn sàng chào đón những người có cùng chung niềm khát vọng, đam mê về sự cống hiến, có đủ đức, tâm và tài, luôn cố gắng vì mục tiêu nâng cao giá trị cuộc sống cho mỗi cá nhân, cộng đồng và cả đất nước.
 • SÁNG TẠO: Sáng tạo là điều mà tập đoàn CEO luôn khuyến khích các thành viên cố gắng phát huy tối đa. Tích cực suy nghĩ, tìm tòi và học hỏi để tìm ra những yếu tố mới, cách làm mới, dám nghĩ dám làm với mục đích tăng cao năng suất và hiệu quả công việc. Tất cả những ý tưởng có thể mang lại giá trị thực sự, thì dù là nhỏ nhất cũng sẽ được chắp cánh.
tam-nhin-su-menh-ceo-group-huong-toi
Tầm nhìn – sứ mạng và giá trị cốt lõi mà CEO Group hướng tới
 • TỐC ĐỘ: CEO GROUP lấy tốc độ làm tôn chỉ hành động của mình, chính xác hơn thì đây là yếu tố bắt buộc phải thực hiện. Bên cạnh đó, còn có thể hiểu tốc độ theo nghĩa thích ứng và linh hoạt để phù hợp trong mọi hoàn cảnh.
 • HIỆU QUẢ: Hiệu quả là thước đo thực tế và vô cùng chính xác của mọi hành động. Đối với Tập đoàn CEO, thì hiệu quả kinh doanh của đơn vị, luôn được gắn liền với hiệu quả phát triển của kinh tế – xã hội. Điều này được xác định thông qua việc nộp thuế, tạo công ăn việc làm hạn chế tình trạng thất nghiệp, nâng cao mức sống của những người lao động thu nhập thấp, góp phần xây dựng, giúp đất nước ngày càng giàu đẹp hơn.
 • UY TÍN: Động lực giúp CEO Group luôn cố gắng duy trì và phát huy chất lượng dịch vụ, đó chính là uy tín mà tập đoàn cam kết với khách hàng, cổ đông, đối tác, cộng đồng và đất nước. Có thể nói, uy tín là vô giá, là danh dự của CEO, cho nên mỗi cá nhân trong Tập đoàn đều có trách nhiệm nỗ lực để xây dựng, phát huy và gìn giữ.

Cơ cấu tổ chức doanh nghiệp

Vào ngày 22/02/2018 tại trụ sở của Tập đoàn CEO, chủ tịch Hội đồng quản trị là ông Đoàn Văn Bình đã phát biểu khai mạc. Bên cạnh những thông tin về kế hoạch, định hướng phát triển của công ty, ông Đoàn Văn Bình cũng đã thay mặt ban lãnh đạo chúc mừng các nhân sự mới được bổ nhiệm. Kêu gọi mọi người cùng nhau cố gắng hoàn thành tất cả mục tiêu ban đầu đề ra.

Doan-van-binh-chu-tich-tap-doan-ceo-group
Chủ tịch tập đoàn CEO là ông Đoàn Văn Bình

Những thành tựu CEO GROUP đạt được

Ngày 16/1 tại TP. Hồ Chí Minh, Tập đoàn CEO đã nhận được niềm vinh hạnh rất lớn, khi được vinh danh trong Top 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam – VNR500. Bên cạnh sự tăng trưởng trong hoạt động kinh doanh vào năm 2018, Tập đoàn CEO đã tăng đến 12 hạng so với năm 2017 và chạdm  đích tại vị trí top 298.

Thời điểm được tính đến hết ngày 30/9/2018, tổng doanh thu của Tập đoàn CEO năm 2018 đạt hơn 1,6 tỷ đồng, lợi nhuận thu về sau thuế đạt 257 tỷ đồng. Trong đó, doanh thu từ lĩnh vực hoạt động kinh doanh bất động sản đạt hơn 1 tỷ đồng, doanh thu từ nguồn cung cấp dịch vụ đạt 401 tỷ đồng. Được biết, vốn chủ sở hữu của Tập đoàn CEO tính đến hết quý 3/2018 phải trên 2,4 tỷ đồng, tổng giá trị tài sản đạt mức trên 7,8 tỷ đồng. Kết quả đạt được những thành tựu to lớn này, cũng là nhờ vào sự nghiêm túc, làm việc hết sức mình và không ngừng nghỉ, trong tất cả các hoạt động đầu tư của Tập đoàn.

nhung-thanh-tuu-cua-tap-doan-ceo-group-da-dat-duoc
CEO Group đạt được nhiều thành tựu đáng ngưỡng mộ

Không chỉ có thể, CEO GROUP còn đẩy mạnh mảng đào tạo nguồn nhân lực điều dưỡng chất lượng cao, nhằm cung ứng cho thị trường thế giới, với mục tiêu trở thành top 10 đối tác xuất khẩu lao động hàng đầu Việt Nam, và nằm trong top 5 doanh nghiệp xuất khẩu lao động  tốt nhất vào thị trường Nhật Bản.

Nhìn chung, việc tăng trưởng ổn định như hôm nay của CEO GROUP đã minh chứng được rằng: Những đường lối, hướng đi từ trước đến nay của tập đoàn là đúng đắn. Kết quả này một lần nữa khẳng định, sự phát triển bền vững của Tập đoàn CEO trong năm vừa qua, đồng thời ghi nhận những đóng góp tích cực của Tập đoàn cùng với sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội đất nước.

Tổng hợp các dự án đang triển khai của Ceo Group

Có thể bạn đã biết, dự án của CEO GROUP rất nhiều, tuy nhiên các dự án đang triển khai hiện tại gồm có:

 • Dự án Hana Garden CityCeo Mê Linh
 • Sunny Garden City
 • Sonasea Villas and Resorts Phú Quốc: Tổng diện tích 132ha, nằm tại vị trí Bãi Trường, thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Thuộc loại hình tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng.
 • Sonasea Residences: Có tổng diện tích là 160ha, nằm tại vị trí xã Dương Tơ, thành phố Phú Quốc. Thuộc loại hình biệt thự đồi, Shophouse.
 • Sonasea Premier Nha Trang: Tổng diện tích là 7,9ha, tọa lạc tại Bãi Dài, Nha Trang, Khánh Hòa. Loại hình condotel, biệt thự biển.
 • Sonasea Harbor CityCEO Vân Đồn: Chiếm tổng diện tích lên đến 358.5ha, thuộc xã Hạ Long, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Nam. Loại hình biệt thự nghỉ dưỡng Vân Đồn, Shophouse, Condotel Vân Đồn.
cac-du-an-cua-ceo-group-dang-trien-khai
Các dự đang được triển khai của SEO Group

LỜI KẾT

Trên đây là những thông tin về chủ đầu tư CEO Group, quy đây hy vọng Quý khách hàng sẽ có cái nhìn chuyên sâu về Ceo Group, và tổng hợp những dự án bất động sản của Ceo Group đang mở bán. Chúc Quý khách hàng lựa chọn cho mình sản phẩm đầu tư phù hợp.

Thông tin liên hệ

 • Trụ sở chính của CEO GROUP tọa lạc tại địa chỉ: Tầng 5, Tháp CEO, Đường Phạm Hùng, Hà Nội.
 • Hotline: 0977.626.883
 • Fax: (+84 24) 3 787 5137
 • Địa chỉ Email: info@ceogroup.com.vn
 • Website: www.ceogroup.com.vn

Thay đổi diện mạo, nâng tầm đẳng cấp, mang đến sự thịnh vượng cho tất cả những nơi mà CEO GROUP đặt chân đến. Kiến tạo những công trình giá trị, bắt kịp xu hướng xanh, thông minh, cá tính và nhân văn. Thiết lập nên những chuẩn mực sống chất lượng hơn dành cho cộng đồng. Tất cả đều là cách mà Tập đoàn CEO tạo ra dấu ấn riêng, tại các dự án bất động sản đô thị mà mình triển khai.

TIN TỨC CÙNG CHỦ ĐỀ :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *