Cơ hội lý tưởng sở hữu nhà ở tại dự án Hà Đô Charm Villas An Khánh

Đầu tư Bất động sản phía Tây Thủ đô là cơ hội gia tăng giá trị cho Nhà đầu tư, đặc biệt với phân khúc nhà ở thấp tầng. Nổi lên khu vực đó là dự án Hà Đô Charm Villas An Khánh.

mau-biet-thu-du-an-ha-do-charm-villas-an-khanh
Biệt thự đơn lập Hà Đô Charm có mặt tiền rộng, có thể để 2 xe ô tô ngoài cửa

Hà Đô Charm Villas An Khánh là dự án nằm trong định hướng phát triển của thành phố Hà Nội về phía Tây, nơi đây quy tụ các quần thể các khu đô thị kiểu mẫu lớn nhất Hà Nội rộng lớn với diện tích hàng nghìn (ha) đã và đang trong giai đoạn hoàn thành đưa vào sử dụng với đầy đủ tiện ích như: “Khu đô thị Spendora Bắc An Khánh, Vinhomes Thăng Long, Khu đô thị Vinhomes Smart City, Geleximco, Nam An khánh Sudico”…

Giá bán tại Hà Đô Charm Villas thấp hơn so với khu vực

biệt thự góc đơn lập dự án hà đô charm an khánh
Biệt thự đơn lập Hà Đô Charm Villas có diện tích từ 221m2

Ngay khu vực lân cận, với phân khúc nhà ở thấp tầng, các dự án lân cận đang có giá bán cao hơn rất nhiều, với giá bán giao động từ 50tr/m2 đến 80tr/m2.

Cư dân Hà Đô Charm Villas sẽ được hưởng các tiện ích chuẩn Singapore trong dự án và được thừa hưởng nhiều tiện ích cao cấp và sự sự lan toả của các dự án đã hoàn thành. Dự án Hà Đô Charm Villas đã được chủ đầu tư tích luỹ quỹ đất và đầu tư hạ tầng từ rất lâu nên có giá thành hợp lý. Đây cũng chính là cơ hội để tri ân khách hàng khi sở hữu liền kề, biệt thự chất lượng tương đương khu nghỉ dưỡng cao cấp nhưng số tiền đầu tư chỉ bằng căn hộ chung cư khu vực đường vành đai 3.

– – – – – – – – – – – – –

Thông tin liên hệ

Hotline: 0977.626.883

Website: www.ducanhland.com

TIN TỨC CÙNG CHỦ ĐỀ :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0977.626.883

Tải bảng giá