Công ty cổ phần Him Lam – Những dự án đang triển khai 2020

Him Lam là một trong những công ty cổ phần bất động sản uy tín nhất trên thị trường Việt Nam. Với tầm nhìn rộng, tư duy sáng tạo nên tập đoàn ngày một phát triển và có hệ thống các công ty con trong nước và ngoài nước.

Khu đô thị Him Lam Green Park là dự án chiến lược của Him Lam tại Bắc Ninh
Khu đô thị Him Lam Green Park là dự án chiến lược của Him Lam tại Bắc Ninh

Hãy cùng Đức Anh Land tìm hiểu rõ hơn về Him Lam Land và những dự án đang triển khai qua bài viết bên dưới nhé!

Giới thiệu về Him Lam Land

Công ty cổ phần Him Lam được thành lập ngày 01 tháng 9 năm 1994 trên cơ sở chuyển đổi từ Công ty trách nhiệm hữu hạn Thương mại Him Lam. Với 20 năm kinh nghiệm kinh doanh trên thị trường bất động sản, Him Lam thấu hiểu sâu sắc về ngành bất động sản và nền kinh tế Việt Nam. Đây chính là điều khẳng định vị trí, vai trò của Him Lam trong mắt Quý khách hàng trên thị trường Bất động sản.

Đến nay, Him Lam đã tiến hàng đầu tư, xây dựng hơn 70 dự án nhà ở, khu đô thị mới, hầu hết các dự án đều có vị trí đẹp, hạ tầng giao thông đồng bộ, hiện đại. Song song với đó, các dự án đều được Nhà đầu tư quan tâm đặc biệt, bởi giá bán hấp dẫn, cùng chính sách ưu đại hút khách hàng. Từ một công ty kinh doanh địa ốc đến nay Him Lam đã trở thành một công ty lớn với 30 đơn vị thành viên và công ty liên kết hoạt động trên nhiều lĩnh vực như kinh doanh bất động sản, tài chính ngân hàng, khu vui chơi giáo trí, sân golf tiêu chuẩn quốc tế…tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và nhiều địa phương khác.

Biểu tượng của Him Lam chứa đựng triết lý sâu sắc: Sự kết hợp hài hòa các yếu tố Tự nhiên và Xã hội là kim chỉ nam để xây dựng và phát triển Him Lam. Màu vàng đất trượng trưng cho Đất Mẹ – nguồn sống của vạn vật, Màu Xanh chữ Him Lam – là khát vọng về sức sống tươi trẻ, năng động của con người Him Lam, Màu xanh cũng là màu của đồng thuận, hòa bình cùng Hợp tác Phát triển.

Cả biểu tượng Him Lam mang hình dáng địa cầu toát lên khát vọng vươn xa, mang đến Him Lam một bản sắc riêng về tinh thần năng động trong kinh doanh, dân chủ và đoàn kết trong lãnh đạo.

Cùng với quá trình hoạt động và mở rộng quy mô kinh doanh của Công ty, Him Lam đã xây dựng được đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm gắn kết với sự phát triển của Him Lam, đặc biệt là các cán bộ quản lý cao cấp. Chủ tịch Hội đồng quản trị là ông Dương Công Minh và Ban Tổng Giám Đốc  đều là những người kinh nghiệm quản lý và điều hành trong lĩnh vực Bất động sản Việt Nam.

Him Lam có triết lý rõ ràng trong hoạt động kinh doanh là phát triển quan hệ hợp tác với các đối tác chiến lược. Bằng hướng đi này Him Lam xác định một tầm nhìn dài hạn là xây dựng Him Lam thành một thương hiệu mạnh phát triển bền vững, gắn kết giữa lợi ích của Him Lam với  lợi ích của cộng đồng và lợi ích của xã hội.

 • Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN HIM LAM
 • Trụ sở chính: 234 Ngô Tất Tố, Phường 22, Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (84.8) 3514 4348 – Fax: (84.8) 3514 4353
 • Website: www.himlam.com
 • Email: saigon@himlam.com
 • Mã số thuế: 0301437499
 • Số tài khoản: 4500.500000143.704.0014 Ngân hàng Thương mại cổ phần Liên Việt-Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh.


Chi nhánh tại Thành phố Hà Nội

 • Công ty cổ phần Him Lam chi nhánh Hà Nội
 • Địa chỉ: Tầng 23, Tòa nhà Capital 109 Trần Hưng Đạo, Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Tp.Hà Nội.
 • Điện thoại: (84.4)62753550 – Fax: (84.4)62752082
 • Website: www.himlamhanoi.com
 • Email: hanoi@himlam.com
 • Mã số thuế: 0301437499 – 002
 • Số tài khoản: 41001000001468704-0020  Ngân hàng Thương mại cổ phần Liên Việt-Chi nhánh Hà Nội.

 

Him Lam – Chiến lược, tầm nhìn và định hướng phát triển

Sứ mệnh của Him Lam

Him Lam phấn đấu xây dựng và hợp tác phát triển để mang đến cho cộng đồng những giá trị tốt đẹp nhất về:

 • Môi trường sống;
 • Môi trường học tập;
 • Môi trường làm việc.

Tầm nhìn

Him Lam tập trung trí tuệ và nguồn lực “Hợp tác phát triển” nhằm không ngừng nâng cao “Uy tín, chất lượng và hiệu quả” trong kinh doanh, trong hoạt động xã hội, xây dựng Him Lam thành một doanh nghiệp kinh tế tư nhân hàng đầu có vị trí vững chắc trong các lĩnh vực Bất động sản và Đầu tư tài chính.

Định hướng phát triển

Từ tâm điểm của hoạt động kinh doanh là Bất động sản, Him Lam mở rộng kinh doanh với các ngành nghề thích hợp, tương tác thúc đẩy kinh doanh Bất động sản. Song song với chiến lược chủ đạo là kinh doanh Bất động sản, Him Lam đã xác lập và thực thi các chiến lược bổ trợ Đầu tư tài chính,…

TIN TỨC CÙNG CHỦ ĐỀ :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0977.626.883

Tải bảng giá