Him Lam Group

Công ty cổ phần Him Lam được thành lập ngày 01 tháng 9 năm 1994 trên cơ sở chuyển đổi từ Công ty trách nhiệm hữu hạn Thương mại Him Lam.

logo-cong-ty-co-phan-him-lam

Với 26 năm kinh nghiệm kinh doanh trên thị trường Bất động sản, Him Lam thấu hiểu sâu sắc về ngành bất động sản và nền kinh tế Việt Nam. Đây là một thế mạnh vô cùng to lớn, góp phần ngày càng khẳng định và nâng cao vai trò và vị trí của Him Lam trên thị trường bất động sản. Tính đến nay, Him Lam đã tiến hành đầu tư và xây dựng trên 70 dự án nhà ở, Khu đô thị mới, hầu hết các dự án đều ở vị trí gần trung tâm thành phố, có cơ sở hạ tầng giao thông thuận tiện, điều này đã tạo ra lợi thế cạnh tranh đáng kể của Him Lam, đảm bảo những sản phẩm Him Lam cung cấp cho thị trường bất động sản là những sản phẩm thu hút được nhiều khách hàng với giá cả hợp lý.

Nội dung bài viết

THÔNG TIN CÔNG TY CỔ PHẦN HIM LAM

Từ một công ty kinh doanh địa ốc đến nay, Him Lam đã trở thành một công ty lớn với 30 đơn vị thành viên và công ty liên kết hoạt động trên nhiều lĩnh vực như kinh doanh Bất động sản, tài chính ngân hàng, khu vui chơi giáo trí, sân golf tiêu chuẩn quốc tế…tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và nhiều địa phương khác. Các đơn vị thành viên và liên kết có mối quan hệ gắn bó trong chuỗi giá trị của lĩnh vực Bất động sản, đóng góp những giá trị gia tăng hữu ích cho sự phát triển của Công ty Him Lam.

Công ty cổ phần Him Lam – Himlam Corporation   

Him Lam được biết đến không chỉ là một trong những doanh nghiệp kinh tế tư nhân kinh doanh Bất động sản lớn nhất Việt Nam, mà còn được đánh giá cao bởi đã xác lập và thực thi các chiến lược bổ trợ bao gồm chiến lược phát triển đầu tư tài chính và chiến lược phát triển nguồn nhân lực. Him Lam thiết lập bàn đạp trong chiến lược đầu tư tài chính của mình tại Ngân hàng thương mại cổ phần Bưu điện Liên Việt để triển khai đầu tư có chọn lọc vào những doanh nghiệp, dự án có tầm vóc lớn, phù hợp với xu thế có khả năng sinh lời tốt. Lĩnh vực phát triển nguồn nhân lực là mục tiêu phát triển dài hạn mà Him Lam đã tâm huyết trong nhiều năm, bao gồm: đào tạo nghề, đào tạo ngoại ngữ, cung ứng lao động cho thị trường ngoài nước, cung ứng dịch vụ y tế, bệnh viện quốc tế chuyên khoa, làng nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe người lớn tuổi sẽ đóng góp cho Him Lam những giá trị to lớn về kinh tế, ý nghĩa xã hội.

ong-duong-cong-minh-soai-ca-cua-him-lam
Ông DƯơng Công Minh – Soái ca của tập đoàn Him Lam

Cùng với quá trình hoạt động và mở rộng quy mô kinh doanh của Công ty, Him Lam đã xây dựng được đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm gắn kết với sự phát triển của Chủ đầu tư Him Lam, đặc biệt là các cán bộ quản lý cao cấp. Chủ tịch Hội đồng quản trị là ông Dương Công Minh và Ban Tổng Giám Đốc đều là những người kinh nghiệm quản lý và điều hành trong lĩnh vực Bất động sản Việt Nam. Với triết lý rõ ràng, định hướng chiến lược phát triển táo bạo, Him Lam thành một thương hiệu mạnh phát triển bền vững, gắn kết giữa lợi ích của Him Lam với lợi ích của cộng đồng và lợi ích của xã hội.

Các công ty trực thuộc tập đoàn Him Lam

 • Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN HIM LAM 
 • Địa chỉ trụ sở chính: 234 Ngô Tất Tố, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (84.8) 3514 4348 – Fax: (84.8) 3514 4353
 • Website: www.himlam.com
 • Email: saigon@himlam.com
 • Mã số thuế: 0301437499
 • Số tài khoản: 4500.500000143.704.0014 Ngân hàng Thương mại cổ phần Liên Việt-Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh.

Chi nhánh tại Thành phố Hà Nội:

Công ty cổ phần Him Lam chi nhánh Hà Nội

 • Địa chỉ: Tầng 23 Tòa nhà Capital 109 Trần Hưng Đạo, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội.
 • Điện thoại: (84.4)62753550 – Fax: (84.4)62752082
 • Website: www.himlamhanoi.com
 • Email: hanoi@himlam.com
 • Mã số thuế: 0301437499 – 002
 • Số tài khoản: 41001000001468704-0020  Ngân hàng Thương mại cổ phần Liên Việt-Chi nhánh Hà Nội.

Chi nhánh tại Tỉnh Bắc Ninh:

 • Công ty cổ phần Him Lam chi nhánh Bắc Ninh
 • Địa chỉ: 22 Lý Thái Tổ, Phường Đại Phúc, Thành phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
 • Điện thoại: (84.241)3854169 – Fax: (84.241)3854168
 • Email: bacninh@himlam.com
 • Mã số thuế: 0301437499 – 001

Đọc đến đây, chắc hẳn bạn đã có câu trả lời rằng: Công ty cổ phần Him Lam là ai rồi.

Quá trình hình thành và phát triển của Công ty CP Him Lam thế nào, hãy cùng Đức Anh Land tìm hiêu ngay sau đây.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

Sứ mệnh của Him Lam

Him Lam phấn đấu xây dựng và hợp tác phát triển để mang đến cho cộng đồng những giá trị tốt đẹp nhất về:

 • Môi trường sống;
 • Môi trường học tập;
 • Môi trường làm việc.

Tầm nhìn Công ty cổ phần Him Lam

Him Lam tập trung trí tuệ và nguồn lực “Hợp tác phát triển” nhằm không ngừng nâng cao “Uy tín, chất lượng và hiệu quả” trong kinh doanh, trong hoạt động xã hội, xây dựng Him Lam thành một doanh nghiệp kinh tế tư nhân hàng đầu có vị trí vững chắc trong các lĩnh vực Bất động sản và Đầu tư tài chính.

Định hướng phát triển

Từ tâm điểm của hoạt động kinh doanh là Bất động sản, Him Lam mở rộng kinh doanh với các ngành nghề thích hợp, tương tác thúc đẩy kinh doanh Bất động sản. Song song với chiến lược chủ đạo là kinh doanh Bất động sản, Him Lam đã xác lập và thực thi các chiến lược bổ trợ Đầu tư tài chính,…

Thông điệp của Him Lam

Công ty Him Lam tạo mọi cơ hội Hợp tác Phát triển và lựa chọn kinh doanh trên cơ sở tự nguyện, bình đẳng, cùng có lợi; đồng thời đem lợi ích cho xã hội, cho cộng đồng. Chữ Tín, Tầm vóc và Năng lực chuyên môn cao chính là khung tiêu chí của Him Lam trong việc Hợp tác Phát triển quan hệ với đối tác. Công ty Cổ phần Him Lam quan niệm sâu sắc là lợi ích về tài chính, thương hiệu, phát triển …của các bên phải hài hòa và không tách rời lợi ích của đối tượng thụ hưởng cuối cùng là khách hàng, là cộng đồng.

Ý nghĩa logo của Công ty Cổ phần Him Lam

Biểu tượng của Him Lam chứa đựng triết lý sâu sắc: là sự kết hợp hài hòa các yếu tố Tự nhiên và Xã hội là kim chỉ nam để xây dựng và phát triển Him Lam. Màu vàng đất trượng trưng cho Đất Mẹ – nguồn sống của vạn vật, Màu Xanh chữ Him Lam – là khát vọng về sức sống tươi trẻ, năng động của con người Him Lam, Màu xanh cũng là màu của đồng thuận, hòa bình cùng Hợp tác Phát triển.

Logo-cong-ty-co-phan-him-lam

Cả biểu tượng Him Lam mang hình dáng địa cầu toát lên khát vọng vươn xa, trở thành một doanh nghiệp kinh tế hùng mạnh, biết nâng niu cuộc sống từng con người và không ngừng mang đến lợi ích cho xã hội.

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN CÔNG TY CỔ PHẦN HIM LAM

Qua hơn 26 năm trưởng thành và phát triển, Công ty Him Lam đã không ngừng lớn mạnh cả về quy mô lẫn lĩnh vực hoạt động. Xuất phát điểm chỉ từ một công ty kinh doanh địa ốc nhỏ, nay đã trở thành một trong những doanh nghiệp kinh tế tư nhân vững mạnh bậc nhất của Việt Nam, với 30 đơn vị thành viên và công ty liên kết.

Xếp hạng doanh nghiệp

Từ năm 2008 đến nay, tập đoàn Him Lam luôn nằm trong bảng xếp hạng VNR 500 (bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam theo mô hình của FORTUNE 500 – được định kỳ công bố hàng năm bởi báo điện tử VietNamNet, dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế của Công ty Vietnam Report), cụ thể:

+ Năm 2008, được xếp hạng Doanh nghiệp tư nhân Bất động sản số 1 Việt Nam.

+ Năm 2009, được xếp hạng Doanh nghiệp tư nhân Bất động sản thứ 3 Việt Nam.

+ Năm 2010, được xếp hạng Doanh nghiệp tư nhân Bất động sản thứ 3 Việt Nam.

Mở rộng quy mô và lĩnh vực hoạt động

Kinh doanh bất động sản

Lĩnh vực bất động sản luôn là nền tảng và thế mạnh cho Công ty Him Lam. Từ việc triển khai những dự án lớn tại thành phố Hồ Chí Minh, cùng với chiến lược phát triển nhằm khẳng định vị trí hàng đầu trong lĩnh vực Bất động sản tại Việt Nam, Him Lam đã vươn ra thực hiện nhiều dự án đô thị lớn tại các tỉnh thành phố khác trong phạm vi cả nước: Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, Cần Thơ, Nghệ An… Các dự án của Him Lam đều đạt tiêu chuẩn quốc tế với quy hoạch đồng bộ các công trình phục vụ cộng đồng như hệ thống trường học, trạm y tế …

Đầu tư tài chính ngân hàng

Tạo mối quan hệ gắn kết trong chuỗi giá trị của lĩnh vực bất động sản và đầu tư, đóng góp những giá trị gia tăng hữu ích cho phát triển của Him Lam, Công ty đã góp vốn thành lập nhiều Công ty con, Công ty liên kết.

logo-ngan-hang-sacombank-thuong-hieu-tap-doan-him-lam

Từ những thành công trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản với việc nắm bắt nhu cầu về vốn hoạt động của các doanh nghiệp khi Việt Nam gia nhập sân chơi quốc tế WTO, Năm 2008,  Him Lam mở rộng sang lĩnh vực tài chính ngân hàng bằng việc tham gia thành lập Ngân hàng TMCP Liên Việt và nay là ngân hàng TMCP Thương Tín (Sacombank).

Phát triển nguồn nhân lực

Trong quá trình phát triển, Him Lam nhận thức rõ rằng nguồn nhân lực luôn là nhân tố quyết định sự thành công của doanh nghiệp. Trên tinh thần đó, Him Lam đã mở rộng đầu tư sang lĩnh vực đào tạo và phát triển nguồn nhân lực. Công ty Him Lam đã và đang xây dựng mô hình khu vui chơi giải trí có định hướng giáo dục nhằm giúp trẻ em phát triển năng khiếu trí tuệ và óc sáng tạo, xây dựng hệ thống trường đào tạo mầm non, đào tạo nghề…

Công tác phúc lợi xã hội

Với phương châm “Gắn xã hội trong kinh doanh”, song song với nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, bảo đảm thu nhập cho người lao động, thực hiện đầy đủ nghĩa vụ đối với Nhà nước, Công ty CP Him Lam luôn tích cực tham gia các chương trình xã hội, các hoạt động vì cộng đồng, các hoạt động từ thiện do các cấp các ngành phát động như: cứu trợ đồng bào bị thiên tai bão lụt, xóa đói giảm nghèo, giúp đỡ trẻ em tàn tật, đền ơn đáp nghĩa … và coi đó là nhiệm vụ chính trị quan trọng của mình.

Từ năm 1994 đến nay, Công ty Him Lam luôn tham gia vào các chương trình nhà ở, tái định cư cho các công trình trọng  điểm lớn của thành phố. Hiện nay, Him Lam đã xây dựng được 56 trường học trên toàn quốc, 01 trường học tại Lào và 01 trường học tại Campuchia với tổng đầu tư lên tới 120 triệu Đô la Mỹ.Trong thời gian tới công ty Him Lam cũng lên kế hoạch xây dựng tặng mỗi tỉnh thành trên cả nước có ít nhất một trường học đạt chuẩn quốc gia.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN HIM LAM

Bất động sản

Lĩnh vực hoạt động Kinh doanh bất động sản đang là một trong các lĩnh vực kinh doanh chính của Công ty cổ phần Him Lam.

 • THÔNG TIN THAM KHẢO HỮU ÍCH

Mở bán đợt cuối dự án Him Lam Green Park Đại Phúc Bắc Ninhnhận nhà ngay

Chiến lược Phát triển kinh doanh Bất động sản là chiến lược “xương sống”, “đầu tàu” trong mô hình chiến lược của Him Lam Land, lĩnh vực bất động sản đã và đang tạo lập cho công ty Him Lam những giá trị to lớn về lợi nhuận, vị thế trên thương trường, với một thị trường bất động sản đang phát triển của Việt Nam. Bằng những lợi thế riêng có được (tầm nhìn, tiềm lực tài chính, trình độ quản lý, thương hiệu, quan hệ đối tác chiến lược…) Him Lam hoạch định hướng chiến lược phát triển các loại hình kinh doanh bất động sản như sau:

 • Đầu tư và kinh doanh các khu đô thị mới;
 • Đầu tư kinh doanh nhà và văn phòng cho thuê;
 • Đầu tư và kinh doanh các khu vui chơi giải trí;
 • Đầu tư và kinh doanh các trung tâm thương mại;
 • Các loại hình đầu tư và kinh doanh Bất động sản khác.

Lĩnh vực kinh doanh bất động sản được Công ty  quan tâm và chú trọng phát triển từ khi thành lập đến nay, với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế và của thị trường bất động sản, đặc biệt là việc phát triển các khu đô thị mới tại các tỉnh thành phố trong cả nước, lĩnh vực kinh doanh bất động sản của Công ty cổ phần Him Lam đã có sự phát triển nhanh chóng và vượt bậc.

phoi anh tong the du an lien ke shophouse him lam van phuc
Liền kề Shophouse Him Lam Vạn Phúc Hà Đông sắp được Chủ đầu tư mở bán chính thức

Hiện nay, Công ty Him Lam đã và đang triển khai đầu tư hàng loạt dự án trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản trong phạm vi cả nước. Trong chiến lược phát triển, Công ty Him Lam luôn coi lĩnh vực kinh doanh bất động sản là một trong các lĩnh vực hoạt động chủ yếu của công ty và từng bước khẳng định vị trí, hình ảnh của mình trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Mục tiêu của công ty là trở thành một trong những công ty bất động sản hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản tại ViệtNam và sở hữu các bất động sản lớn. Để đạt được điều này, Him Lam Land sẽ không ngừng củng cố và phát triển các đơn vị thành viên hoạt động trong lĩnh vực này, hình thành các đơn vị chuyên kinh doanh bất động sản và đa dạng hóa kinh doanh các loại hình đầu tư và kinh doanh bất động sản.

Phoi-canh-khu-do-thi-him-lam-green-park-dai-phuc-bac-ninh
Khu đô thị Him Lam Green Park Bắc Ninh đang trong giai đoạn hoàn thiện

Tại thời điểm này, tập đoàn Him Lam được biết đến như là một trong các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản có uy tín, được khách hàng trong và ngoài nước tin cậy, đánh giá cao. Thương hiệu Him Lam đã được khẳng định vị trí là một trong những doanh nghiệp Bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.

Tổng hợp các dự án của Him Lam đã và đang thực hiện:

Dự án đã hoàn thành:

STT Tên dự án Quy mô Tổng vốn đầu tư (tỷ đồng) Mức độ triển khai
Diện tích đất (ha) Tổng số căn hộ Tổng số căn nhà
1 Dự án đầu tư xây dựng hạ tầng khu nhà ở 155 Sư Vạn Hạnh nối dài, Phường 13, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh 0,58 58 75 Đã hoàn thành
2 Dự án đầu tư xây dựng hạ tầng khu nhà ở Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh 2,90 129 18 Đã hoàn thành
3 Dự án đầu tư xây dựng hạ tầng khu nhà ở Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh 1,39 67 14 Đã hoàn thành
4 Dự án đầu tư xây dựng hạ tầng khu nhà ở Đồng Diều Phường 4, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh 10,2 372 486 250 Đã hoàn thành
5 Dự án đầu tư xây dựng hạ tầng khu nhà ở Phường 13 và 14, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh 2,68 200 45 Đã hoàn thành
6 Dự án đầu tư xây dựng hạ tầng khu nhà ở Phường 13, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh 1,57 27 106 27 Đã hoàn thành
7 Dự án đầu tư xây dựng nhà ở khu biệt thự cao cấp đường Phan Đình Giót Phường Phổ Quang, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh 1,18 36 120 Hợp tác đầu tư; Đã hoàn thành
8 Dự án đầu tư xây dựng khu nhà ở đường Lê Văn Sỹ Phường 2, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh 0,73 62 45,3 Hợp tác đầu tư; Đã hoàn thành
9 Dự án đầu tư xây dựng khu nhà ở Mê Kông, phường 4, quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh 1,68 66 82 Đã hoàn thành
10 Dự án đầu tư xây dựng khu nhà ở phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh 3,58 179 161 Đã hoàn thành
11 Dự án đầu tư xây dựng khu nhà ở đường Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12,  Quận 10, TP. HCM 1,55 40,5 Hợp tác đầu tư; Đã hoàn thành
12 Dự án khu Liên hiệp sân tập Golf, nhà hàng và các dịch vụ vui chơi giải trí khác tại 234 Ngô tất tố Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh 3,13 160 Hợp tác đầu tư; Đã hoàn thành
13 Dự án đầu tư xây dựng hạ tầng khu nhà ở K-34 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh 1,04 70 65 Hợp tác đầu tư; Đã hoàn thành
14 Dự án đầu tư xây dựng khu nhà ở Xã Bình Hưng huyện Bình Chánh (Khu đô thị mới 6A Nam Sài Gòn) Thành phố Hồ Chí Minh 11,94 360 318 218 Đã hoàn thành
15 Dự án đầu tư xây dựng khu nhà ở Phường 7, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh 6,23 272 186 204 Đã hoàn thành
16 Trung tâm thương mại Him Lam Plaza, 22 Lý Thường Kiệt, Phường Đại Phúc, Thành phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh 0,92 100 Đã hoàn thành

Dự án đang triển khai:

STT  Tên dự án Quy mô Tổng vốn đầu tư (tỷ đồng) Mức độ triển khai
Diện tích đất (ha) Tổng số căn hộ Tổng số căn nhà
1 Dự án đầu tư xây dựng khu nhà ở Xã Bình Hưng, H. Bình Chánh (Khu số 7) Thành phố Hồ Chí Minh 24,05 672  495 394 Đang thực hiện
2 Dự án đầu tư xây dựng khu đô thị mới Him Lam – Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh . 57,44 2.938 1.161 6.715 Đang thực hiện
3 Dự án đầu tư xây dựng hạ tầng khu nhà ở Phường 11, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh 4,08 1468 2.17 Đang thực hiện
4 Dự án đầu tư xây dựng khu nhà ở Bắc Rạch Chiếc, Phường Phước Long A, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh 2,16 34 50 Đang thực hiện
5 Cảng Đức Long Xã Đức Long, Huyện Quế Võ,  Tỉnh Bắc Ninh 9,57 16,5 Đang thực hiện
6 Trung tâm thực nghiệm, đào tạo và dạy nghề Phường Đại Phúc, Thành phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh 29,0 1 Đang thực hiện
7 Dự án đầu tư xây dựng hạ tầng khu nhà ở Hiệp Ân 1 Phường 5, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh 5,0 1.317 Hợp tác đầu tư; Đang thực hiện
8 Dự án đầu tư xây dựng khu nhà ở đường khu đất Hiệp Ân 2 Phường 5, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh 5,2 1.5 Hợp tác đầu tư; Đang thực hiện
9 Dự án đầu tư xây dựng khu trung tâm tài chính Him Lam tại phố Tôn Đản Quận Hoàn Kiếm, Thành phố  Hà Nội 0,35 1 Đang thực hiện
10 Dự án đầu tư xây dựng khu công viên công nghệ thông tin Hà nội tại Khu công nghiệp Sài Đồng B Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội 38 9.5 Đang thực hiện
11 Dự án đầu tư xây dựng khu phụ trợ của Khu công viên công nghệ thông tin Hà nội tại Khu công nghiệp Sài Đồng B Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội 12 7 Đang thực hiện
12 Dự án đầu tư xây dựng khu Vui chơi giải trí, du lịch sinh thái Phường Long Biên, Quận Long Biên, TP. Hà Nội 16 2 Đang thực hiện
13 Dự án đầu tư xây dựng khu nhà ở Galaxy 2 đường Lê Văn Lương nối dài, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội. (dự án Him Lam Vạn Phúc). 6,67 3 Hợp tác đầu tư; Đang thực hiện
14 Dự án Him Lam Green Park, phường Đại Phúc, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh. 26,7 1924 688 2210 Đang thực hiện

Đầu tư tài chính

Với định hướng trở thành một doanh nghiệp kinh tế đa ngành, lãnh đạo Công ty Him Lam đã quyết định mở rộng sang phát triển lĩnh vực đầu tư tài chính.Trọng tâm trong hoạt động đầu tư tài chính của Him lam là tham gia góp vốn thành lập Ngân hàng Thương mại cổ phần Liên Việt cùng Công ty Liên Việt Holdings nhằm tạo ra bàn đạp trong chiến lược đầu tư của mình. Và nay là ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank).  Sacombank là ngân hàng thương mại có nền tảng sản phẩm, dịch vụ tốt, mạng lưới chi nhánh rộng lớn, thương hiệu nổi bật trên thị trường mà đặc biệt là ở khu vực phía Nam.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Mở bán đợt 1 Liền kề Shophouse Him Lam Vạn Phúc Hà Đông

Với tham vọng trở thành một nhà đầu tư hiệu quả nhất, Him lam cũng tham gia đầu tư góp vốn vào các doanh nghiệp thực sự có tiềm năng phát triển trong các lĩnh vực sau:

 • Bất động sản
 • Khu đô thị cao cấp đồng bộ (nhà biệt thự, nhà ở riêng lẻ, chung cư, trường học, trạm y tế, v.v.)
 • Chung cư cao cấp
 • Sân golf kết hợp biệt thự
 • Cao ốc văn phòng
 • Trung tâm thương mại
 • Giáo dục
 • Trường học, trường đào tạo nghề
 • Khu vui chơi kết hợp giáo dục cho trẻ em
 • Công trình giao thông
 • Và các lĩnh vực kinh tế tiềm năng khác

Việc mở rộng đầu tư tài chính vào một số ngành nghề có liên quan nhằm giúp Him Lam thực hiện mục tiêu trở thành doanh nghiệp kinh doanh đa ngành, tạo lập mối liên kết chặt chẽ giữa các đơn vị về công nghệ, thị trường, và tăng cường hiệu quả hoạt động kinh doanh của mỗi công ty thành viên cũng như trong toàn hệ thống Công ty cổ phần Him Lam…

Đào tạo nguồn nhân lực

Trong thời đại hiện nay, trước xu thế toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế, nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội, hệ thống giáo dục đào tạo và định hướng nghề nghiệp ở Việt Nam đang có nhiều đổi mới. Việc phát triển nguồn nhân lực cao đáp ứng sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước là một chiến lược quốc gia trong toàn bộ chiến lược phát triển giáo dục và đào tạo. Hệ thống giáo dục nghề nghiệp có vai trò hết sức quan trong trong việc phát triển nguồn nhân lực mà trọng tâm là việc nâng cao chất lượng và hiệu quả nguồn nhân lực.

Song song với việc đầu tư vào bất động sản, đầu tư tài chính và ngân hàng, Công ty CP Him Lam còn là chủ đầu tư và đang điều hành hoạt động các trường mầm non tại thành phố Hồ Chí Minh: Hoàng Mai I, Hoàng Mai II, Hoàng Mai III…, trong đó Trường Hoàng Mai I là trường đạt được chuẩn quốc gia. Các trường đã tiếp nhận và giảng dạy cho hàng ngàn em nhỏ từ 1 tuổi đến 6 tuổi ở quận 8, quận 6 và các quận vùng ven. Với không gian thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên, phòng ốc được trang bị hiện đại, có hồ bơi và sân chơi rộng rãi và đội ngũ giáo viên, bảo mẫu giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, yêu nghề yêu trẻ, các mầm non tương lai của đất nước chắc chẵn sẽ được đào tạo và phát triển tốt trong những năm đầu đời.

Dịch vụ – Golf

Sân golf là một thành phần của hệ thống cây xanh đô thị, một tác phẩm kiến trúc phong cảnh và làm cho đô thị thêm xanh tươi. Sân golf vừa đáp ứng nhu cầu cho người chơi golf ngày càng tăng (trong đó có rất nhiều khách du lịch) vừa tạo việc làm cho xã hội. Sân golf cũng là loại hình công viên, là quỹ đất dự trữ và còn chức đựng nhiều yếu tố cần thiết đối với một đô thị phát triển.

san-golf-him-lam-long-bien

Trong quy hoạch phát triển, nhiều đô thị nước ta đã xác định các mảng xanh với diện tích hàng trăm hecta trên bản đồ quy hoạch. Theo thống kê của Bộ Tài nguyên Môi trường, đến thời điểm cuối năm 2010 cả nước có tổng cộng 90 dự án sân golf, trong đó tại Thành phố Hồ Chí Minh có 5 dự án sân golf [1]. Hy vọng có thêm nhiều sân golf thì chi phí cho môn thể thao quý tộc này sẽ bình dân hơn và môn chơi sẽ được phổ biến rộng rãi hơn. Nắm bắt nhu cầu ngày càng cao về việc chơi golf, Him Lam hợp tác với một số đối tác đã đầu tư vào các dự án sân Golf Long Biên (tại quận Long Biên, Tp.Hà Nội), dự án sân Golf Tân Sơn Nhất (tại quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh) cùng với các tiện ích công cộng khác như: biệt thự cho thuê, khách sạn, nhà hàng, khu liên hợp thể thao, phòng hội nghị,… Có thể nói thiên nhiên và đất nước Việt Nam đang thu hút đầu tư một loại hình giải trí dịch vụ cao cấp phục vụ cho giới “thượng đế” mang đẳng cấp quốc tế. Triển vọng cho thấy là rất tươi sáng cho loại hình dịch vụ giải trí thể thao Golf mà dự án đang triển khai thực hiện.

Để tích lũy kinh nghiệm quản lý điều hành cho các dự án sân golf sau này, Him Lam đã đầu tư xây dựng sân tập Golf Him Lam – Ba Son nằm bên cây cầu Thủ Thiêm nối liền trung tâm Sài Gòn với đô thị mới Thủ Thiêm. Sân tập golf Him Lam – Ba Son được đánh giá đạt tiêu chuẩn hàng đầu Đông Nam Á trong một khung cảnh hết sức thơ mộng và lãng mạn của toàn cảnh sông Sài Gòn cùng với không khí thoáng mát, sẽ thật thoải mái và dễ chịu.

Đi cùng sân tập Golf là nhà hàng Him Lam với phong cách lãng mạn và sang trọng cùng sức chứa đón tiếp trên 1000 khách tham dự sẽ đáp ứng cho thực khách có thể thưởng thức những món ăn  Âu, Á và thuần túy Việt Nam cũng như phong cách phục vụ chu đáo với phương châm “Uy tín – chất lượng – chuyên nghiệp”. Nhà hàng Him Lam là nơi giao hòa giữa văn hóa ẩm thực và thiên nhiên. Là nơi thích hợp tổ chức  Tiệc cưới – Liên hoan – Sinh nhật – Hội nghị – Sự kiện chuyên nghiệp.

 • CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
 • Bạn đang xem TOP chủ đầu tư UY TÍN tại thị đường Bất Động Sản Hà Nội.
 • Xem ngay: Thông tin Tập đoàn Nam Cường & các dự án Bất động sản đình đám

LỜI KẾT

Trên đây là toàn bộ thông tin, quá trình hình thành và phát triển, cũng như các dự án đã triển khai, đã hoàn thành của công ty cổ phần Him Lam, hy vọng quý khách hàng có những thông tin hữu ích, để có cái nhìn sâu sắc về Chủ đầu tư Him Lam.

Quý khách hàng quan tâm đến những dự án mà tập đoàn Him Lam đang triển khai, và so sánh với những dự án lân cận, hãy gọi ngay cho Đức Anh Land theo sood Hotline, để được tư vẫn miễn phí và đặt lịch trải nghiệm thực tế dự án.

TIN TỨC CÙNG CHỦ ĐỀ :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *