Hiển thị một kết quả duy nhất

Phú Quốc là hòn đảo lớn nhất Việt Nam, nằm trong vịnh Thái Lan. Đảo Phú Quốc cùng với các đảo nhỏ hơn ở lân cận và quần đảo Thổ Chu nằm cách đó 55 hải lý về phía tây nam hợp thành thành phố Phú Quốc thuộc tỉnh Kiên Giang. Đây cũng là thành phố đảo đầu tiên của Việt Nam.

Xu hướng hiện nay chính là kết hợp hình thức du lịch và sum vầy bên gia đình, người thân, bạn bè ở một địa điểm nào đó. Nhắc đến địa điểm du lịch nghỉ dưỡng kết hợp vui chơi thì không thể không nhắc đến Phú Quốc. Nơi đây thiên nhiên hài hòa, khí hậu dễ chịu , con người gần gũi rất phù hợp việc nghỉ dưỡng các dịp cuối tuần dành cho các gia đình.

Bảng hàng, Giá bán và chính sách bán hàng của các dự án Biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốcsẽ THAY ĐỔI THEO TỪNG GIAI ĐOẠN BÁN HÀNG, nên để hỗ trợ được thông tin nhanh chóng và kịp thời. Quý khách hàng nên liên hệ Hotline 0977.626.883 để có được thông tin chính xác và mới nhất thông qua đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp của dự án.

Đức Anh Land cập nhật danh sách dự án Bất động sản nghỉ dưỡng đang mở bán trên thị trường: Thông tin, Giá bán, Chính sách bán hàng, Tiến độ dự án cập nhật mới nhất trực tiếp từ Chủ đầu tư.

Liên hệ

Bãi Trường, Phú Quốc

Liên hệ

Bãi Ông Lang, Cửa Dương, Phú Quốc

Liên hệ

Vịnh Đầm, Dương Tơ, Phú Quốc

Liên hệ

Bãi Trường, An Thới, Phú Quốc