Đất nền Phú Quốc – Thị trường thu hút giới đầu tư dịp cuối năm

Sau một thời gian dài bị cách ly, nhiều nhà đầu tư đã quay trở lại tìm kiếm cơ hội đầu tư tại Phú Quốc nhiều hơn nữa. Đặc biệt là loại hình đất nền Phú Quốc được nhiều nhà đầu tư săn đón cuối năm 2021.  Thị trường bất động sản Phú Quốc sau một thời gian lắng đọng đã trở nên sôi động và nhộn nhịp hơn khi nhiều người tìm kiếm các lô đất  thổ cư, phân lô bán nền, lô vườn, lô mặt tiền tại những vị trí đắc địa hoặc khu vực vàng tại Đảo Ngọc.

tổng hợp thị trường bất động sản đất nền Phú Quốc

1. Lợi thế đầu tư vào thị trường bất động sản Phú Quốc

Phú Quốc là hòn đảo lớn nhất Việt Nam với hệ sinh thái hoang sơ với núi rừng thiên nhiên hùng vĩ, đường bờ biển dài, đẹp và được đánh giá là thị trường du lịch quan trọng trong khu vực Đông Nam Á. Phú Quốc với những khu nghỉ dưỡng 5 sao đã trở thành điểm dừng chân lý tưởng cho du khách. Sự phát triển du lịch kết hợp với  chính sách đầu tư thông thoáng đã góp phần giúp thành phố thu hút nhiều nhà đầu tư triển khai các dự án đất nền Phú Quốc hơn.

Phú Quốc đóng vai trò quan trọng trong chiến lược phát triển đô thị của đất nước nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế bền vững. Đồng thời xây dựng Thành phố lớn nhất Việt Nam và đưa Phú Quốc trở thành trung tâm hành chính và  kinh tế.

đầu tư dự án đất nền Phú Quốc đang là xu hướng mới của Nhà đầu tư
Lợi thế đầu tư vào các dự án đất nền Phú Quốc

Trước đây, các công trình hạ tầng quy mô lớn, đồng bộ đã lên tới hơn 5000 tỷ đồng. Trục giao thông bắc nam và các tuyến đường xung quanh đảo hiện đại, dự kiến ​​có hơn 22 tuyến đường tại các vị trí quan trọng. Điều này đồng nghĩa với việc các chủ trương quy hoạch hệ thống giao thông kết nối, các trục giao thông hiện đại, sân bay tiêu chuẩn quốc tế, cảng biển quốc tế cũng phát huy tác dụng. Đây là điều kiện để bất động sản tại Đảo Ngọc ngày càng trở nên hấp dẫn, đồng thời là đòn bẩy để đất nền Phú Quốc trở nên sôi động và phát triển hơn.

Cơ sở hạ tầng của Phú Quốc đang thay đổi từng ngày, nhiều dự án được hoàn thiện như Cảng Quốc tế An Thới, Sân bay Quốc tế Phú Quốc và  đường cao tốc xuyên đảo từ Bắc vào Nam. Việc xây dựng đồng bộ, quy mô cùng với tốc độ phát triển kinh tế – xã hội sẽ tạo tiền đề cho bất động sản Phú Quốc tăng giá, trong đó đất nền  Phú Quốc đang có dấu hiệu tăng giá chóng mặt.

Việc thành lập Thành phố Phú Quốc đã làm tăng sự quan tâm của các nhà đầu tư đến Phú Quốc so với những năm trước. Khi Phú Quốc nâng cấp lên thành phố cũng chính là đòn bẩy thúc đẩy cơ sở hạ tầng nơi đây phát triển mạnh mẽ, đồng thời việc nâng cấp thành trung tâm kinh tế – du lịch  tầm cỡ quốc tế.

2. Thị trường bất động sản Phú Quốc đang khởi sắc dịp cuối năm

Lý do đầu tiên giúp Phú Quốc được quan tâm nhất trong năm 2021 chính là  quyết định thành lập thành phố Phú Quốc. Việc Phú Quốc lên thành phố là đòn bẩy để khuyến khích sự phát triển và hoàn thiện cơ sở hạ tầng nơi đây đã phát triển thành trung tâm kinh tế, du lịch đẳng cấp quốc tế.

Có thể thấy, giá đất tại Phú Quốc thời điểm chưa lên thành phố khá thấp so với các khu vực khác như Nha Trang, Đà Nẵng… Rất nhiều nhà đầu tư (tập đoàn lớn,  nhà đầu tư có vốn nhỏ) đã lựa chọn phân khúc đất nền Phú Quốc để “Gửi vàng”. Hơn 5000 tỷ đồng đã được đầu tư vào cơ sở hạ tầng, đường xá hiện đại, khu phức hợp nghỉ dưỡng 5 sao, tiêu chuẩn sân bay quốc tế, cảng biển quốc tế sắp đi vào hoạt động.

đất nền Phú Quốc có giá bán tốt nhất thị trường bất động sản đất nền ven biển
Đất nền Phú Quốc được nhận lợi ích từ cơ sở hạ tầng

Thị trường bất động sản Phú Quốc ngày càng được thúc đẩy bởi sự góp mặt của hàng loạt chủ đầu tư như Sun Group, Vingroup, CEO Group, BIM Group… Do giá bất động sản tăng nhanh nên các nhà đầu tư cũng tìm kiếm cơ hội. Đặc biệt sau đợt dịch kéo dài, nhiều nhà đầu tư đã bắt đầu có nhiều kế hoạch đầu tư.

Phú Quốc đã gây được sự chú ý của nhiều nhà đầu tư trên khắp cả nước. Sự hấp dẫn là do hàng loạt thế mạnh mà Phú Quốc mang lại. Tuy nhiên, quỹ đất tại thành phố này cũng không nhiều, có sức hấp dẫn như hiện tại, giá đất tại Phú Quốc chắc chắn sẽ tăng chóng mặt trong thời gian tới, đạt đỉnh  vào quý I/2022. Quỹ đất được trao cho khách hàng và nhà đầu tư đến trước. Đối với những khách hàng đến muộn hơn, việc tìm kiếm đất nền và đất phân lô ngày càng trở nên khó khăn hơn.

3. Đất nền Phú Quốc – Thị trường hấp dẫn nhà đầu tư

Thị trường đất nền Phú Quốc được đánh giá là có nhiều điều kiện thuận lợi, cơ chế đổi mới tạo ra giá trị sinh lời cao trong thời gian ngắn, tính thanh khoản cao.  Chính lợi thế này đã mở ra nhiều cơ hội cho nhiều nhà đầu tư bất động sản sở hữu và được coi là một trong những nơi an cư lý tưởng nhất dành cho cư dân.

Do nguồn cung dồi dào, giá tăng mạnh và thanh khoản cao nên nhiều nhà đầu tư mới cũng đang tìm kiếm cơ hội tại thị trường Phú Quốc. Đất nền Phú Quốc cũng ngày càng nhộn nhịp và sôi động hơn nhờ sự góp mặt của nhiều chủ đầu tư nổi tiếng trên thị trường bất động sản. Quỹ đất ở Phú Quốc chủ yếu là đất ven biển, đất rừng đặc dụng chủ yếu để thực hiện các dự án du lịch lớn. Với tiềm năng sẵn có, những lô đất nền Phú Quốc chắc chắn sẽ mang lại lợi nhuận cao trong tương lai.

sở hữu tải sản đất nền Phú Quốc là thị trường mới nổi của Nhà đầu tư
Nhiều nhà đầu tư đang quan tâm đến đất nền tại Phú Quốc

Phú Quốc là một thành phố biển có cơ sở hạ tầng đồng bộ và lượng khách lớn, bất động sản Phú Quốc từ lâu đã trở thành điểm đến của các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, đặc biệt là đất nền. Phú Quốc được đánh giá là thị trường bất động sản tiềm năng, vẫn còn dư địa tăng giá, thậm chí cao hơn  hiện tại do cơ sở hạ tầng luôn có những thay đổi mới.

Thị trường bất động sản Phú Quốc nói chung và các dự án đất nền Phú Quốc nói riêng đang tạo ra sức hút kỳ lạ cho các nhà đầu tư. Tiềm năng tăng trưởng và tốc độ phát triển mạnh mẽ, bền vững là những gì mà bất động sản Phú Quốc mang lại. Đây chỉ là những bước đầu tiên hướng tới đổi mới và hoàn thiện. Tin rằng  thị trường bất động sản Phú Quốc sẽ ngày càng phát triển và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong thời gian sắp tới.

TIN TỨC CÙNG CHỦ ĐỀ :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *