ĐỊNH CÔNG ĐẠI KIM

Liên hệ

 • Tên dự án: Khu đô thị mới Đại Kim Định Công
 • Địa chỉ: Phường Đại Kim, phường Định Công, quận Hoàng Mai
 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Xây dựng Công trình Hoàng Hà
 • Tổng diện tích: 110.79 ha
 • Thời gian khởi công: Ngày 19/03/2018
 • Dự kiến giải phóng mặt bằng: Quý III/ 2019
 • Thi công hạ tầng kỹ thuật: Quý II/ 2021
 • Tiến hành xây thô và ký hợp đồng mua bán: Quý IV/ 2021

Nội dung bài viết

GIỚI THIỆU KHU ĐÔ THỊ ĐẠI KIM ĐỊNH CÔNG MỞ RỘNG

Khu đô thị Đại Kim – Định Công mở rộng là dự án tọa lạc tại địa phận phường Đại Kim và Định Công, quận Hoàng Mai, Tp Hà Nội. Dự án tọa lạc tại trung tâm Thủ đô, với cơ cấu diện tích đất hợp lý chỉ từ 60m2 đến 300m2 với hình thức sở hữu Lâu dài.

Phối cảnh tổng thể khu đô thị Đại Kim Định Công mở rộng

Khu đô thị Đại Kim Định Công là công trình thấp tầng được bố trí hai bên trục đường nhánh chính ở trung tâm khu đô thị mới. Sau khi đi vào hoạt động, nơi đây sẽ đáp ứng nhu cầu về nhà ở của cưi dân trung tâm thành phố Hà Nội.

Bài viết dưới đây, Đức Anh Land sẽ cung cấp tới khách hàng/ Nhà đầu tư những thông tin cơ sở, những chính sách bán hàng, tiến độ thi công thực tế, mặt bằng quy hoạch của dự án. Qua đây, hy vọng Quý khách hàng sẽ có những thông tin hữu ích và trả lời cho câu hỏi: Có nên đầu tư vào dự án khu đô thị Định Công Đại Kim mở rộng hay không?

Dich vụ đặt HOTLINE các dự án Bất Động Sản kênh Đức Anh Land

TỔNG QUAN DỰ ÁN ĐẠI KIM ĐỊNH CÔNG MỞ RỘNG

Xây dựng đồng bộ và hoàn chỉnh về HTKT theo quy hoạch được duyệt trên khu đất bao gồm các dự án đã được Sở Quy hoạch kiến trúc giới thiệu địa điểm với tổng diện tích khoảng 110.790 m2 làm cơ sở để chủ đầu tư đầu tư các công trình nhà ở, HTXH, dịch vụ công cộng cho địa phương và Thành phố. Kết hợp mở rộng và hoàn thiện Khu đô thị mới Đại Kim Định Công.

Tổng quan khu đô thị mới Định Công Đại Kim

 • Tổng diện tích khu vực lập quy hoạch: 110.79 ha.
 • Dân số (dự kiến theo quy hoạch): từ 3500 đến 4000 người.
 • Đất làm đường khu vực (Đường có mặt cắt 24m đến 30m): 34.220 m2 tỷ lệ 30,89%.
 • Đất làm đường nội bộ chính (Đường có mặt cắt từ 11,5m đến 12m): 5.735 m2 tỷ lệ 5,17%.
 • Đất công trình công cộng chức năng hỗn hợp (cấp khu vực): 2.720 m2 tỷ lệ 2,46%.
 • Đất xây dựng nhà trẻ, mẫu giáo: 4.675 m2 tỷ lệ 4,22%.
 • Đất cây xanh, hạ tầng kỹ thuật: 2.435 m2 tỷ lệ 2,2%.
 • Đất xây dựng nhà ở dự án khu đô thị Đại Kim, Định Công
 • Đất xây dựng nhà ở cao tầng (từ 9 tầng trở lên) 37.415 m2 (98.005 m2 sàn XD) Chiếm 61,3% đất XD nhà ở.

Điều chỉnh quy hoach chi tiết khu đô thị mới Đại Kim - Định Công

Pháp lý dự án Đại Kim Định Công mở rộng

Dự án khu đô thị Đại Kim Định Công mở rộng có pháp lý rõ ràng và đầy đủ, do đó đã tạo được niềm tin vô cùng vững chắc đối với khách hàng. Cụ thể như sau:

 • Năm 2004, Dự án khu đô thị Đại Kim Định Công chính thức được phê duyệt. Cơ quan quận Hoàng Mai đã thu hồi 109ha đất từ 2 phường Định Công và Đại Kim, cấp đất để xây dựng dự án tại phía Bắc và Tây Bắc Hà Nội.
 • Năm 2005, Dự án Khu đô thị được phê duyệt thực hiện đúng theo tỷ lệ 1:500.
 • Tháng 7/2013, dự án được cấp Giấy chứng nhận đầu tư xây dựng.
 • Hợp đồng xây dựng liên danh giữa Sở giao thông vận tải và 2 chủ đầu tư được ký kết vào 7/1/2014.
 • 26/11/2018, UBND Thành phố Hà Nội đã chính thức phê duyệt điều chỉnh tỷ lệ 1:500 của dự án Đại Kim Định Công.
 • 15/08/2019, Thủ tướng Chính phủ đã ký Nghị quyết về việc sử dụng tài sản công để thanh toán cho nhà đầu tư thực hiện dự án.

Mặt bằng quy hoạch dự án đại kim định công mở rộng

Tính đến thời điểm hiện đại, dự án đã được trang bị đầy đủ cơ sở pháp lý, được cấp giấy chứng nhận đầu tư và thông qua việc điều chỉnh quy hoạch.

VỊ TRÍ QUY HOẠCH KHU ĐÔ THỊ ĐẠI KIM ĐỊNH CÔNG MỞ RỘNG

Dự án Đại Kim Định Công mở rộng nằm chủ yếu trên địa giới phường Định Công và một phần phường Đại Kim. Dự án nằm ngay trên trục đường vành đai 2.5 xuyên suốt từ Kim Đồng lên tới Hoàng Đạo Thúy, kết nối các trục đường: Tân Mai, Kim Đồng, Định Công, Đầm Hồng, Hoàng Văn Thái, Khương Trung, Thanh Xuân, Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy.

 • Phía Bắc và Đông Bắc: giáp đường quy hoạch có mặt cắt ngang 40m (đường vành đai 2,5) và khu đô thị mới Định Công.
 • Phía Tây Bắc: giáp khu dân cư thôn Thượng – Phường Định Công.
 • Phía Tây Nam: giáp sông Tô Lịch.
 • Phía Nam: giáp khu di dân dự án thoát nước Hà Nội, khu nhà ở Bắc Linh Đàm mở rộng và  sông Lừ.
 • Phía Đông: giáp sông Lừ và khu đô thị mới Bắc Đại Kim – Định Công.
 • Phía Đông Nam: giáp Khu đô thị mới Đại Kim – Định Công và dân cư thôn Đại Từ Phường Đại Kim.

Vị trí và liên kết vùng từ khu đô thị Đại Kim Định Công mở rộng

Kế hoạch triển khai đường vành đai 2.5

Đường vành đai 2.5 là một trong những dự án đem lại nhiều tiện ích nhất cho giao thông nội thành Hà Nội. Hiện nay tuyến đường này đang được thi công, nhà nước đã hoàn thành việc đền bù cho cư dân và nhận bàn giao mặt bằng.

Đường vành đai 2.5 là sự kết hợp của nhiều tuyến đường với nhau như: Khu đô thị Tây Hồ Tây, đường Nguyễn Văn Huyên, đường Hoàng Đạo Thúy,.. Kéo dài đến phố Tân Mai, Phố Đền Lừ.

Vị trí quy hoạch dự án khu đô thị đại kim định công mở rộng

Theo quy hoạch, giai đoạn một sẽ tiến hành giải phóng mặt bằng và nâng cấp để mở rộng vài đai ở đô thị cấp 2. Giai đoạn hai của dự án sẽ mở rộng tuyến đường từ Hoàng Đạo Thúy đến Tây Hồ Tây.

 • Giai đoạn 1: Các bên liên quan đảm bảo hoàn thành công tác giải phóng mặt bằng từ đoạn cầu Vĩnh Tuy qua Tân Mai, Kim Đồng và khu đô thị mới Định Công trước năm 2020.
 • Giai đoạn 2: Mở rộng nhanh chóng đoạn từ đường Hoàng Đạo Thúy cho tới khu đô thị mới Tây Hồ trước thềm năm mới 2025.
 • Giai đoạn 3: Đảm bảo thông tuyến từ đường Trần Đạo Thúy cho tới khu đô thị mới Định Công trước năm 2030.

Nếu tính tới thời điểm giữa năm 2018 này thì về cơ bản hoạt động giải phóng mặt bằng vẫn diễn ra suôn sẻ, đúng kế hoạch, nhiều đoạn đường đã thi công và hoàn thiện như đoạn từ khu đô thị mới Định Công kéo dài tới Kim Đồng

Quy hoạch đường vành đai 2.5 sẽ đem đến những thuận lợi gì?

Tuyến đường vành đai 2.5 sau khi hoàn thành sẽ giúp cho việc lưu thông dễ dàng từ trục Giải Phóng sang trục Nguyễn Trãi. Hơn thế nữa, việc kết nối từ khu Kim Đồng, Giải Phóng sang khu đô thị Định Công, qua Đầm Hồng giao với Khương Đình – Nguyễn Trãi, đã giải quyết được vấn đề kẹt xe và ùn tắc giao thông trong những giờ cao điểm.

Vị trí dự án đại kim định công mở rộng Hoàng Mai

Đặc biệt khu Tây Hồ, cầu Nhật Tân xuống cầu Vĩnh Tuy di chuyển rất khó khăn, việc lập vành đai 2.5 đã góp phần rất lớn trong việc di chuyển của các phương tiện trong nội thành.

Khu đô thị Đại Kim Định Công sở hữu vị trí đắc địa, nằm ngay trên trục đường vày đai 2.5 xuyên suốt từ Kim Đồng lên tới Hoàng Đạo Thúy, kết nối với nhiều trục đường thuận tiện cho cư dân đi lại và giao thương buôn bán. Khu đô thị Đại Kim Định Công được thiết kế như một thành phố thu nhỏ, nằm xoay quanh hồ điều hòa Định Công rộng 19 ha.

Được Khởi Công Ngày 19/03/2018, Hiện đang công tác san lấp và giải Phóng mặt bằng.

Ở thời điểm hiện tại, dự án khu đô thị mới Đại Kim Định Công đã đi được hơn nữa chặng đường và đã đền bù được hơn 90% đoạn đường vành đai 2,5 từ Đầm Hồng đến Quốc lộ 1A. Dự kiến đến tháng 12/2020, đoạn đường vành đai 2,5 sẽ được hoàn thành luôn và tới giai đoạn san lấp mặt bằng.

MẶT BẰNG PHÂN KHU ĐÔ THỊ ĐẠI KIM ĐỊNH CÔNG MỞ RỘNG

Khu đô thị Đại Kim Định Công mở rộng do Công ty TNHH xây dựng công trình Hoàng Hà (HUD) làm chủ đầu tư. Với tổng diện tích khoảng 135 ,76ha, trong đó đất nhà ở là 45 ha, chiếm 33% trên tổng diện tích của dự án, dân số dự kiến khoảng 24.000 – 26.000 người, hứa hẹn sẽ là một khu đô thị với đầy đủ không gian và thừa hưởng những tiện ích hàng đầu cho cư dân ở đây.

Mặt bằng quy hoạch dự án khu đô thị Định Công Đại Kim Hoàng Mai

Tổng thể dự án được Phép xây 80% trên tổng Diện Tích Đất, Chủ Đầu Tư sẽ xây thô 4,5 Tầng và bàn giao theo mẫu thiết kế chung được Sở Kiến Trúc phê duyệt.

Điều chỉnh quy hoachjchi tiết khu đô thị mới Đại Kim - Định Công tỷ lệ 1/500

 1. Quy hoạch tỷ lệ 1/500 dự án KĐT mới Đại Kim Định Công

Ngày 17/06/2005 UBMD Thành Phố Hà Nội đã phê duyệt quy hoạch chi tiết mở rộng phía Bắc – Tây Bắc khu đô thị mới Đại Kim – Định Công, tỷ lệ 1/500 thông qua quyết định số 88/2005/QĐ-UB. Cụ thể:

Phê duyệt Quy hoạch chi tiết mở rộng phía Bắc và Tây Bắc khu đô thị mới Đại Kim – Định Công, quy hoạch tỷ lệ 1/500, do Viện Kiến trúc nhiệt đới – Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội lập và hoàn thành tháng 03 năm 2005.

 • Tổng diện tích đất trong phạm vi lập quy hoạch: 1.357.650 m2
 • Trong đó:  Phường Định Công:      1.282.722 m2 (128,27 ha)
 • Phường Đại Kim:          74.928 m2 (7,4928 ha)

Tổng thể dự án bao gồm 30 Block liền kề, biệt thự và các block chung cư trong quần thể dự án. Trong đó có các Block được bố trí ở những vị trí thuận tiện cho việc đi lại và tham quan, làm việc của khách hàng. Đồng thời, gần các trục đường lớn để thuận tiện trong việc kinh doanh của khách hàng.

ra mắt nhà ở liền kề khu đô thị định công đại kim mở rộng

Dự án nổi bật với hồ Định Công rộng 23ha, hứa hẹn mang đến một không gian sống xanh, không khí trong lành và bảo vệ sức khỏe của cư dân.

Nằm trên trục đường vành đai chính và tiếp giáp với những tuyến đường trọng điểm như Nguyễn Xiển, Lê Trọng Tấn, vành đai 2, Giải Phóng… dự án kế thừa những tiện ích ngoại khu phong phú và hiện đại. Người dân trong khu đô thị sẽ được sử dụng những tiện ích có sẵn như trường học, siêu thị, công viên, khu vui chơi giải trí, bệnh viện…

3.1. Quy hoạch sử dụng đất đai của quy hoạch tỷ lệ 1/500:

Khu vực nghiên cứu Quy hoạch tỷ lệ 1/500 chi tiết có diện tích đất 1.357.650 m2 với các chức năng sử dụng đất như sau:

 1. Đất công cộng khu ở (công trình hỗn hợp): (ký hiệu: HH-1.2, HH-1.1, HH-2.1, HH-2.2, HH-3.1, HH-3.2, HH-3.3, HH-3.4) Bố trí ở trung tâm khu đô thị là các công trình hỗn hợp nhằm đảm bảo phục vụ cho cả khu đô thị. Ngoài ra được bố trí ở trung tâm của 03 đơn vị ở. Diện tích đất xây dựng công trình công cộng khu ở khoảng 70,504 m2.
 2. Đất cây xanh, thể dục thể thao: (ký hiệu: CX-1.1, CX-1.2, CX-1.3, CX-2.1, CX-2.2, CX-2.3, CX-2.4, CX-3.1, CX-3.2, CX-3.3, CX-3.4, CX-3.5) Các ô đất công viên cây xanh, thể dục thể thao được bố trí xen kẽ trong các đơn vị ở. Đất cây xanh được bố trí thành hệ thống tạo nên sự liên hoàn giữa các chức năng khác nhau của đơn vị ở đồng thời các dải cây xanh nối các khu đô thị mới với nhau.  Diện tích đất cây xanh, thể dục thể dục thể thao khoảng113.721m2.
 3. Đất xây dựng trường phổ thông trung học (ký hiệu TH-3.3): Trong khu vực quy hoạch tỷ lệ 1/500 bố trí 01 trường phổ thông trung học ở trung tâm các đơn vị ở đảm bảo khả năng phục vụ tốt nhất cho khu đô thị và khu vực lân cận. Tổng diện tích trường học khoảng 12.685 m2.
 4. Đất công cộng đơn vị ở: (ký hiệu CC-1.1, CC-1.2, CC-1.3, CC-2.1, CC-2.2, CC-2.3, CC-3.1, CC-3.2, CC-3.3, TH-1.1, TH-1.2, TH-2.1, TH-3.1): Đất công cộng đơn vị ở gồm đất nhà trẻ, trường tiểu học, trường trung học cơ sở, mẫu giáo, trạm y tế, đồn công an…) được phân bố cho từng đơn vị ở, đáp ứng kịp thời nhu cầu và đảm bảo an toàn sức khoẻ cho mọi người dân đồng thời tạo nên các trung tâm nhà trẻ cho trẻ vui chơi. Tổng diện tích đất công cộng đơn vị ở khoảng 63.851m2.
 5. Đất ở: (ký hiệu NO, DD, LX): Đất ở trong khu đô thị bao gồm nhà cao tầng và nhà thấp tầng, đất dãn  dân, đất làng xóm với tổng diện tích: 506.309m2.

Đất ở thấp tầng (ký hiệu NO-1.5, NO-1.8, NO-1.9, NO-3.4, NO-3.5): Các khu nhà ở thấp tầng được bố trí tiếp giáp với các thôn xóm và ven hồ liên kết với khu cây xanh trung tâm và cây xanh hồ Định Công. Tổng diện tích xây dựng nhà thấp tầng: 64.405m2.

Đất ở cao tầng (ký hiệu: NO-1.1, NO-1.2, NO-1.3, NO-1.4, NO-1.6, NO-1.7, NO-2.1, NO-3.1, NO-3.2, NO-3.3) được bố trí bám dọc theo các trục đường lớn tận dụng lợi thế mặt đường, tiết kiệm và nâng cao hiệu quả sử dụng đất. Tổng diện tích đất xây dựng nhà cao tầng:  104.458 m2.

Đất ở dãn dân: (ký hiệu: DD-1.1, DD-1.2, DD-2.1, DD-2.2, DD-3.1, DD-3.2, DD-3.3) phục vụ nhu cầu dãn dân và di dân giải phóng mặt bằng của khu vực. Tổng diện tích đất dãn dân: 43.125 m2.

Vị trí quy hoạch nhà ở Liền kề Đại Kim Định Công mở rộng

mặt bằng chia lô liền kề 36 khu đô thị định công đại kim hoàng mai mở rộng

mặt bằng chia lô Nhà vườn DD-3-3 khu đô thị định công đại kim hoàng mai mở rộng

mặt bằng chia lô Nhà vườn NV-2-3 khu đô thị định công đại kim hoàng mai mở rộng

mặt bằng chia lô Nhà vườn DD-3-1 khu đô thị định công đại kim hoàng mai mở rộng

mặt bằng chia lô Nhà vườn DD-3-2 khu đô thị định công đại kim hoàng mai mở rộng

mặt bằng chia lô Nhà vườn DD-2-1 khu đô thị định công đại kim hoàng mai mở rộng

mặt bằng chia lô Nhà vườn DD-1-2 khu đô thị định công đại kim hoàng mai mở rộng

mặt bằng chia lô Nhà vườn DD-1-1 khu đô thị định công đại kim hoàng mai mở rộng

Quyết định phê duyệt 1/500 của dự án Đại Kim Định Công là một trong những giấy tờ quan trọng nhất của một dự án. Ngoài ra còn có những giấy tờ khác như: Quyết định giao dự án, giấy chứng nhận làm chủ đầu tư.

Các loại hình sản phẩm tại khu đô thị Đại Kim Định Công

Với thiết kế đồng bộ, đường vành đai 2,5 quy hoạch mới hứa hẹn sẽ là 1 điểm sáng mới về điểm mạnh phát triển của phía Nam Thành Phố Hà Nội.

 • Liền kề: Diện tích: 60m2- 75m2 – 80m2 – 90m2 – 100m2 – 116m2
 • Biệt thự: Diện tích: 150m2 – 180m2 – 200m2 – 350m2

Nhà ở Liền kề Đại Kim Định Công

Nhà liền kề Đại Kim Định Công mở rộng được bố trí rất hợp lý cả về vị trí lẫn không gian, rất thích hợp cho những khách hàng có nhu cầu sinh sống, ở lâu dài hoặc các hộ gia đình muốn không gian yên tĩnh, thư thái sau ngày làm việc vất vả.

Phối cảnh nhà ở liền kề đại kim định công mơ rộng

Khu đô thị mới Đại kim Định Công hiện nay có tổng 3 khu nhà vườn được nằm phía sau các trục đường lớn, quỹ đất rộng, diện tích từ 60m2 đến 150m2, tỷ lệ xây dựng 65%-85% giúp cho ngôi nhà của chúng ta có được khoảng sân vườn khá rộng rãi và thư thái.

Shophouse Đại Kim Định Công

Shophouse/Nhà phố khu đô thị Đại Kim Định Công nằm trên các trục đường lớn của dự án bao gồm đường 40m (đường vành đai 2.5), đường 30m nối sang đường Nguyễn Xiển, đường 17.5m khu vực Trần Điền. Với diện tích từ 90m2 đến 128m2, xây dựng 5 tầng, 1 tầng hầm và 3 tầng thương mại, phù hợp với hầu hết các mặt hàng kinh doanh.

Giá bán Shophouse – Nhà phố Đại Kim Định Công hiện nay khoảng từ 50 triệu/m2 đến hơn 100 triệu/m2, đây luôn là sản phẩm thu hút rất nhiều khách hàng tìm hiểu và đầu tư kinh doanh, số lượng cũng không phải là nhiều nên sự khan hiếm của sản phẩm Shophouse – Nhà phố lại càng cạnh tranh.

Biệt thự Đại Kim Định Công mở rộng

Biệt thự khu đô thị Đại Kịm Định Công mở rộng chỉ có 3 Block duy nhất: NO-1.5, NO-3.4 và NO-3.5. Trong đó NO-1.5 nằm trên khu vực gần đường vành đai 2.5 và khu Trần Điền, còn 2 block NO-3.4 và NO-3.5 nằm tại khu vực mặt hồ Định Công. Đây đều là biệt thự đơn lập với diện tích 200m2 đến 252m2, tỷ lệ xây dựng 45%-55% theo tiêu chuẩn xây dựng của Hà Nội. Với thiết kế biệt thự tân cổ điển Châu Âu sẽ đem lại sự lịch lãm pha lẫn hiện đại và cổ điển, tạo nên nét đẹp vừa dịu dàng vừa êm đềm giữa phố thị phồn hoa.

Phối cảnh nhà ở Biệt thự Song lập Đại Kim Định Công Hoàng Mai

Giá biệt thự Đại Kim Định Công hiện nay từ 30 triệu/m2 trở lên, các căn mặt hồ có giá trị cao hơn, khoảng từ 50 triệu/m2 đến hơn 70 triệu/m2.

GIÁ BÁN LIỀN KỀ BIỆT THỰ ĐỊNH CÔNG ĐẠI KIM HOÀNG MAI

Đức Anh Land đánh giá, Dự án liền kề biệt thự Định Công Đại Kim mở rộng với những thiết kế thân thiện và gắn liền với thiên nhiên nhất mức có thể, đặc biệt chính là ý tưởng đưa thiên nhiên vào trong các không gian nhà ở, đem lại vô vàn điều thích thú và trải nghiệm cuộc sống gần gửi thiên nhiên cho những cư dân trong tương lai.

Giá bán dự án khu đô thị Đại Kim Định Công

Theo ghi nhận từ của Chủ đầu tư, nhà phố/biệt thự/liền kề có giá bán từ:

 • Liền kề Đại Kim Định Công: Chỉ từ 50 – 100 triệu/m2
 • Biệt thự Đại Kim Định Công: Chỉ từ 50 – 80 triệu/m2
 • Nhà phố/Shophouse Định Công Đại Kim: chỉ từ triệu/m2.

Phối cảnh chi tiết phía bắc và tây bắc khu đô thị đạii Kim Định Công mở rộng

Chính sách hỗ trợ ngân hàng

Tuy dự án đã cất nóc, và sẽ bàn giao cho khách hàng về ở sớm, Chủ đầu tư đưa ra chính sách hỗ trợ vốn vay dành cho khách hàng như sau:

 • Cho vay: tối đa 70% giá trị hợp đồng mua bán căn hộ.
 • Ngân hàng hỗ trợ: BIDV, Vietcombank…
 • Lãi suất ưu đãi
 • Thời gian vay: tối đa 240 tháng.

Tiến độ thanh toán linh hoạt

Có khá nhiều khách hàng thắc mắc về tiến độ thanh toán của dự án, do đó mà chúng tôi xin thông tin đến rằng có 4 giai đoạn thanh toán như sau:

 • Giai đoạn 1: Khách hàng ký kết hợp đồng với chủ đầu tư và nộp 50% giá trị hợp đồng (Giai đoạn 1 tiến hành sau thời gian đặt cọc 7-10 ngày).
 • Giai đoạn 2: Chủ đầu tư thông báo trước 30 ngày cho khách hàng trước khi san lấp mặt bằng. Khách hàng chuẩn bị nộp tiếp 20%, dự kiến quý I/2021.
 • Giai đoạn 3: Khách hàng nộp tiếp 20% giá trị hợp đồng khi tiến hành làm cơ sở hạ tầng, dự kiến quý IV/2021.
 • Giai đoạn 4: Thanh toán nốt phần còn lại của hợp đồng khi tiến hành bàn giao mốc giới ô đất, dự kiến quý I/2022.

(Giá bán, Chính sách hỗ trợ, tiến độ thanh toán chỉ mang tính chất tham khảo)

TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG KHU ĐÔ THỊ ĐẠI KIM ĐỊNH CÔNG MỞ RỘNG

Tính đến thời điểm hiện tại, dự án đã được hoàn thành khoảng 70% và đã đền bù được hơn 90% đoạn đường vành đai 2,5 từ Đầm Hồng đến Quốc lộ 1A. Để làm được điều này là sự phối hợp vô cùng ăn ý giữa chủ đầu tư cùng với toàn thể nhân viên.

 • Dự kiến đến hết tháng 12/2020, dự án sẽ hoàn thành đoạn đường vành đai 2,5.
 • Dự án Khu đô thị mới Đại Kim Định Công hiện nay đã cắm mốc giới toàn bộ dự án, chuẩn bị tiến hành san lấp mặt bằng.

Tiến độ dự án dự kiến:

 • Dự kiến giải phóng mặt bằng, bồi thường và hỗ trợ tái định cư: Quý I/2020.
 • Dự kiến Triển khai thi công cơ sở hạ tầng kỹ thuật: quý III/2021.
 • Dự kiến bàn giao các mốc ô: quý IV/2022.

TIỆN ÍCH NỘI KHU ĐÔ THỊ ĐẠI KIM ĐỊNG CÔNG MANG LẠI

Khu đô thị mới Đại Kim Định Công được thừa hưởng tiện ích có sẵn xung quanh như: siêu thị, trường học, hệ thống hồ điều hòa, công viên cây xanh, siêu thị, nhà hàng, trường liên cấp, khu vui chơi giải trí. Với vị trí đắc địa, mặt tiền trải dài gần 1km đại lộ Nguyễn Xiển, rất thuận tiện giao thông, nên có thể nói đây là khu đất “vàng” để an cư lạc nghiệp, thụ hưởng cuộc sống hiện đại trong lòng Hà Nội.

 

Tiện ích nội khu dự án đại kim định công mở rộng

Dự án Đại Kim Định Công là dự án thừa hưởng toàn bộ hệ thống tiện ích công cộng và tiện ích ngoại khu của các dự án Khu đô thị xung quanh. Bệnh viện Bưu Điện chỉ cách dự án 1km và cách bệnh viện Bạch Mai chỉ khoảng 3km.

Dự án thiết kế 40% là tiện ích công cộng bao gồm: Công viên cây xanh, khu tổ hợp thể thao, trung tâm giải trí, mua sắm, và đặc biệt dự án Đại Kim Định Công được hưởng trọn vẹn hồ điều hòa Định Công.

Phối cảnh quy hoạch vị trí trung tâm thương mại Aeon Mall Hoàng Mai

Trung tâm Aoen Mall Giáp Bát đã chính thức khởi công, chỉ 1 năm sau, đây sẽ là trung tâm mua sắm và giải trí lớn nhất quận Hoàng Mai, đây sẽ là điểm cộng cho dự án Đại Kim Định Công.

Dự án rất gần các trường đại học lớn tại Hà Nội như: Đại học Bách Khoa, Đại học xây dựng, Đại học y, đại học xã hội và nhân văn…

LIÊN HỆ ĐẶT MUA LIỀN KỀ BIỆT THỰ ĐẠI KIM ĐỊNH CÔNG MỞ RỘNG

Để cập nhật những thông tin mới nhất, và lựa chọn cho mình thời điểm tốt nhất để đăng ký tham quan thực tế dự án và đặt mua sản phẩm khu đô thị mới Định Công Đại Kim Hoàng Mai ngay hôm nay.

Những lưu ý khi lựa chọn mua chung cư mà khách hàng nên biết

Để chọn lựa được căn hộ và dự án tốt nhất ngoài giá bán, chất lượng, tiến độ và thiết kế phù hợp với nhu cầu của mình, quý khách cần tìm hiểu hồ sơ pháp lý của Dự án nhằm tránh rủi ro cho bản thân như:

 • Quyết định giao đất của thành phố giao cho Chủ đầu tư (Nhằm xác minh diện tích đất Chủ đầu tư đang sử dụng được Thành phố giao đất hay không?).
 • Giấy phép xây dựng (Chủ đầu tư đã xin phép xây dựng hay chưa, chiều cao tòa nhà, số tầng, diện tích xây dựng/diện tích khu đất, chủ đầu tư có thực hiện đúng hay không?)
 • Hợp đồng mua bán (Tiến độ thanh toán, trách nhiệm của Chủ đầu tư khi có tranh chấp, vi phạm hợp đồng, nơi để xe ô tô, xe máy, phí dịch vụ…).
 • Thỏa thuận cấp điện cho Dự án (Nhằm khi bàn giao căn hộ Chủ đầu tư có được điện lực thành phố cho phép đấu nối hay không?).
 • Thỏa thuận cấp nước cho Dự án (Nhằm khi bàn giao căn hộ, Chủ đầu tư có được Công ty cấp nước thành phố đấu nối cấp nước hay không?).
 • Thỏa thuận phòng cháy chữa cháy (Khi bàn giao căn hộ, nhất thiết phải có nghiệm thu PCCC của cơ quan chức năng có thẩm quyền).

Tại sao Quý khách nên lựa chọn dịch vụ của Đức Anh Land

 • Thông tin dự án nhanh & đầy đủ
 • Chính sách bán hàng Chủ đầu tư
 • Tiến độ dự án cập nhật liên tục
 • Mua nhà giá gốc, không chênh
 • Ký hợp đồng trực tiếp Chủ đầu tư
 • Được hưởng mọi ưu đãi từ Chủ đầu tư
 • Thủ tục pháp lý nhanh gọn
 • Hỗ trợ làm thủ tục pháp lý

Lưu ý: Thông tin về dự án đất nền khu đô thị Định Công Đại Kim được chúng tôi tham khảo trên Otofun, Lamchame, Webtretho, Cafef, Dantri, 24h, Facebook, Batdongsan,… Chính vì thế, để nhận những thông tin Mới nhất và Chính xác nhất về dự án, hãy để lại thông tin liên hệ và Email bên dưới, chúng tôi sẽ gửi lại toàn bộ thông tin về dự án cho quý khách tham khảo.

Liên hệ

Định Công, Đại Kim, Hoàng Mai

Liên hệ

Khu đô thị Dương Nội, Hà Đông

Liên hệ

Vạn Hương, Đồ Sơn, Hải Phòng

Liên hệ

Cát Bà, Hải Phòng

Liên hệ

Phước Lộc, Thị xã Lagi, Bình Thuận

Liên hệ

Hồ Tràm, Bình Châu, Bà Rịa, Vũng Tàu

Liên hệ

Quốc Lộ 10 Thành phố Nam Định

Liên hệ

Phân kỳ B khu đô thị Dương Nội

Liên hệ

Tiền phong, Mê Linh, Hà Nội

Liên hệ

Đường Mê Linh, xã Đại Thịnh, Mê Linh

Liên hệ

Tân Thành, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận

Liên hệ

Lòng hồ thủy điện Hòa Bình

Liên hệ

Phường Đại Phúc, Tp Bắc Ninh