LÀNG SINH THÁI VIỆT XANH

Liên hệ

 • Tên dự án: Làng sinh thái Việt Xanh
 • Vị trí: Xã  Tân Vinh, Lương Sơn, Hòa Bình
 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn
 • Diện tích dự án: 49,92 ha
 • Dân số: 1.989 người
 • Tổng mức đầu tư: 395 tỷ đồng
 • Thời gian khởi công: Quý IV/2019
 • Loại hình phát triển: Biệt thự nghỉ dưỡng

Nội dung bài viết

GIỚI THIỆU DỰ ÁN LÀNG SINH THÁI VIỆT XANH HÒA BÌNH

Hoà Bình là tỉnh miền núi phía Tây Bắc của Tổ quốc, giáp ranh Thủ đô Hà Nội, với diện tích tự nhiên là 4.662,53km2, gồm 10 huyện và 1 thành phố. Sau khi được tái lập (tháng 10-1991), Hoà Bình đã trở thành cửa ngõ giao lưu giữa các tỉnh Tây Bắc, đồng bằng châu thổ sông Hồng và tam giác tăng trưởng kinh tế Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh thông qua mạng lưới giao thông đường bộ (quốc lộ 6, đường Hồ Chí Minh, quốc lộ 12B, quốc lộ 15) và đường sông (sông Đà, sông Bôi).

Những lợi thế về giao thông cùng tiềm năng lớn về con người và tài nguyên thiên nhiên tạo điều kiện thuận lợi để Hoà Bình phát triển du lịch, xây dựng các khu nghỉ dưỡng trên địa bàn hiện nay gồm sân golf Phượng Hoàng, làng văn hoá các dân tộc tỉnh Hoà Bình, khu du lịch sinh thái xóm Mòng … Thêm nữa, khu vực còn là một vùng đất đa dân tộc, mang giá trị nhân văn đa dạng, phong phú, có nhiều loài động thực vật quý hiếm được bảo tồn, tạo nên sức hấp dẫn du khách từ khắp nơi trong nước và quốc tế.

UBND tỉnh Hòa Bình vừa có quyết định phê duyệt Kế hoạch lựa chọn nhà đầu tư Dự án Làng sinh thái Việt Xanh, xã Tân Vinh, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình. Theo đó, UBND tỉnh Hòa Bình giao Sở Xây dựng làm các thủ tục chỉ định và ký kết hợp đồng với nhà đầu tư thực hiện dự án.

Mục tiêu của dự án là xây dựng một khu sinh thái đồng bộ hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội, văn minh, hiện đại; góp phần chỉnh trang đô thị, phát triển du lịch; tạo quỹ đất đáp ứng nhu cầu về nhà ở sinh thái tại huyện Lương Sơn, tăng hiệu quả sử dụng đất và phát huy tối đa thế mạnh về du lịch nghỉ dưỡng.

Góp phần thực hiện chiến lược quy hoạch phát triển khu đô thị sinh thái của tỉnh, Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn thực hiện nghiên cứu điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng Khu đô thị sinh thái Việt Xanh thuộc địa phận xã Tân Vinh, huyện Lương Sơn, tỉnh Hoà Bình.

Trong bài viết dưới đây, Đức Anh Land sẽ cung cấp khách hàng những thông tin chính thức về dự án, tiến độ mới nhất, chính sách bán hàng mới nhất, những đánh giá chuyên sâu… Qua đây, hy vọng Quý khách hàng có cái nhìn sâu sắc về dự án, và lựa chọn cho mình những sản phẩm đầu tư tốt nhất, và trả lời cho câu hỏi: “Có nên mua dự án Làng sinh thái Việt Xanh Hòa Bình hay không ?”

Chính sách bán hàng tháng 4/2022 dự án Sunshine Capital Tây Thăng Long

 • Thanh toán 25% giá trị hợp đồng
 • Ngân hàng cho vay 75% giá trị
 • Lãi suất 0%; Ân hạn nợ gốc 12 tháng
 • Chủ đầu tư CAM KẾT MUA LẠI tăng giá 10%
 • Thanh toán sớm 95% Chiết khấu 6% ~ 2-3,7 tỷ
 • Tặng 24 tháng phí dịch vụ quản lý
 • Xem chi tiết dự án TẠI ĐÂY: >>> Sunshine Capital Tây Thăng Long

Vị trí quy hoạch dự án Sunshine Capital Tây Thăng Long

TỔNG QUAN DỰ ÁN NGHỈ DƯỠNG LÀNG SINH THÁI VIỆT XANH

Tên dự án: Làng sinh thái Việt Xanh

Vị trí dự án: Xã Tân Vinh, huyện Lương Sơn, tỉnh Hoà Bình

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn

Diện tích dự án: 49,92 ha

Dân số: 1.989 người

Tổng mức đầu tư: 395 tỷ đồng

Thời gian khởi công: Quý 4/2019

Dự án được được quy hoạch trong khu vực có hệ thống công trình hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật phát triển được đầu tư mới, đồng bộ và hiện đại. Bên cạnh đó, dự án có thiết kế hài hoà phù hợp với cảnh quan xinh đẹp và địa hình khu vực. Tất cả đã tạo nên sức hút đặc biệt của khu đô thị sinh thái với nhiều tiện ích dịch vụ đáp ứng tối đa nhu cầu ở, du lịch nghỉ dưỡng cho mọi đối tượng như: khu biệt thự, nhà liên kế kết hợp khu vui chơi giải trí, sinh hoạt cộng đồng…

VỊ TRÍ DỰ ÁN LÀNG SINH THÁI VIỆT XANH Ở ĐÂU ?

Không gian ở được tổ chức thành các nhóm biệt thự, nhà liên kế nằm dọc theo những tuyến đường giao thông uốn lượn theo địa hình các sườn đồi. Các tuyến giao thông uốn lượn này kết hợp với các mảng cây xanh tán lớn tạo nên một tổng thể cảnh quan thơ mộng cho khu đô thị sinh thái. Ngoài ra, đại đa số các căn hộ đều có góc nhìn đẹp về phía không gian xanh đã tạo nên nét đặc trưng không thể lẫn với các dự án du lịch sinh thái khác.

Xem thêm: Mở bán đất nền Hamubay Phan Thiết Bình Thuận

TIỆN ÍCH NỘI KHU DỰ ÁN LÀNG SINH THÁI VIỆT XANH MANG LẠI

Không gian vui chơi giải trí đa dạng và phong phú là một trong những điểm hấp dẫn nhất trong dự án. Các hình thức vui chơi giải trí như: dạo chơi, câu cá, bơi thuyền, đốt lửa trại, vui chơi trẻ em, sinh hoạt cộng đồng đều mang đậm nét nhân văn của vùng và phù hợp với từng đối tượng tham gia.

Không gian dịch vụ phù hợp truyền thống văn hoá địa phương

Khu thương mại trong dự án có quy mô vừa và nhỏ, cân bằng với quy mô dân số và khả năng phục vụ của các khu chức năng dịch vụ du lịch. Các công trình được xây dựng theo phong cách hiện đại nhưng vẫn mang truyền thống và được bố trí tại những vị trí phù hợp để có thể quảng bá các sản phẩm truyền thống mang nét văn hóa địa phương.

Không gian công cộng và sinh hoạt cộng đồng

Các công trình công cộng được bố trí tại khu đất phía Đông Bắc của dự án gồm trường mầm non,  trường tiểu học,  trạm y tế.. với thiết kế xây dựng phù hợp với môi trường của khu đô thị sinh thái có chiều cao tầng thấp với mật độ xây dựng <30% để dành chỗ cho không gian sân chơi, cây xanh, vườn hoa nhằm đảm bảo cảnh quan hài hòa với định hướng sinh thái của dự án.

 • CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
 • Mở bán đợt 1 biệt thự nghỉ dưỡng hồ Hòa Bình Takara Resort: giá chỉ từ 5,5 tỷ – 8 tỷ
 • Thanh toán chỉ từ 1,7 tỷ ; 24 tháng không thanh toán lãi, không nộp tiền gốc
 • Xem thêm chi tiết: Takara Hòa Bình Resort – Báo giá 660 lô biệt thự nghỉ dưỡng 100% view hồ Hòa Bình

MẶT BẰNG

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

banner dự án đất nền Hamubay Phan Thiết

GIÁ BÁN

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

 • SẮP MỞ BÁN LIỀN KỀ SHOPHOUSE QUẬN THANH XUÂN
 • Diện tích đất: 85m2 – 115m2 – 160m2
 • Xây dựng: 5 tầng
 • Vị trí: mặt đường 30m, chân đế 4 tòa chung cư
 • Xem thêm chi tiết tại đây: Legacy Garden Nguyễn Xiển

Phối cảnh dự án Legacy Garden 214 Ngyễn Xiển

TIẾN ĐỘ

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

LIÊN HỆ

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

Liên hệ

Bãi tắm Hải Lĩnh, Thanh Hóa

Liên hệ

Trung Minh, thành phố Hòa Bình

DỰ ÁN

CAM RANH BAY

Liên hệ

KĐT Bắc Bán Đảo Cam Ranh, Khánh Hòa

DỰ ÁN

MHDI CAM RANH

Liên hệ

Đại lộ Nguyễn Tất Thành, Tp. Cam Ranh

Liên hệ

Trung Mỹ, Bình Xuyên, Vĩnh Phúc

Liên hệ

Lòng hồ thủy điện Hòa Bình

Liên hệ

Vạn Hương, Đồ Sơn, Hải Phòng

Liên hệ

Tân Vinh, Lương Sơn, Hòa Bình

Liên hệ

Bãi Trường, Phú Quốc

Liên hệ

Bãi Ông Lang, Cửa Dương, Phú Quốc

Liên hệ

Vịnh Đầm, Dương Tơ, Phú Quốc

Liên hệ

Tân Dân, Nghi Sơn, Thanh Hóa