NHÀ Ở XÃ HỘI THT NEW CITY

Liên hệ

 

 • TIẾP NHẬN HỒ SƠ – TƯ VẤN THỦ TỤC 
 • GIÁ TỪ 1 TỶ – 1,5 TỶ
 • NHẬN NHÀ Ở NGAY -> QUÝ 1/2023
 • 2 TÒA ĐÃ BÀN GIAO, DÂN CƯ HIỆN HỮU

 

 • Tên thương mại: THT New City
 • Vị trí: đường 32, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội
 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Bánh kẹo Thăng Long
 • Diện tích đất: 14.350m2
 • Tổng mức đầu tư: 1.186,974.tỷ
 • Số lượng căn hộ : 1.496 căn hộ
 • Hình thức sở hữu: Sổ hồng lâu dài

Nội dung bài viết

GIỚI THIỆU DỰ ÁN THT NEW CITY

Thị trường bất động sản Việt Nam thường xuyên biến động với những cơn sốt đất. Chính những cơn sốt này đã đẩy giá nhà, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM lên mức cao ngất ngưởng. Ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội bất động sản TP.HCM nhận định giá nhà tại Việt Nam đang cao gấp 22-25 lần so với thu nhập trung bình của người dân.

Từ đầu năm 2020 đến nay, Nhà ở xã hội THT Newcity là một điểm sáng hiếm hoi ở phân khúc này. Khi mà đã trải qua 2 đợt xét duyệt hồ sơ và khách hàng đã được ký hợp đồng mua bán, hiện nay những căn ở ngay đã đủ hồ sơ, căn nhận nhà quý 2/2021 đang tiếp tục xét duyệt.

Phối cảnh dự án THT New City Hoài Đức

Bài viết dưới đây, Đức Anh Land sẽ cung cấp tới khách hàng những thông tin cơ sở, những chính sách bán hàng, tiến độ thi công thực tế, mặt bằng quy hoạch của dự án. Qua đây, hy vọng Quý khách hàng sẽ có những thông tin hữu ích và trả lời cho câu hỏi: Có nên mua căn hộ chung cư THT Newcity hay không?

TỔNG QUAN DỰ ÁN THT NEW CITY HOÀI ĐỨC

Thông tin tổng quan nhà ở xã hội THT Newcity

 • Tên dự án: Tổ hợp nhà ở xã hội và dịch vụ Thương mại AZ Thăng Long
 • Tên thương mại: THT New City
 • Vị trí: Đường 32, Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội
 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Bánh kẹo Thăng Long
 • Diện tích đất: 14.350m2
 • Diện tích đất xây dựng: 5.626m2
 • Diện tích để xe cho các hộ gia đình cá nhân: 15.272m2
 • Diện tích khu văn phòng, dịch vụ, thương mại: 2.069m2
 • Tổng mức đầu tư: 1.186.974.000.000 VNĐ
 • Tổng diện tích sàn: ~ 170.116m2,
 • Tổng diện tích sàn căn hộ: ~136.996m2
 • Tổng căn hộ: 1.496 căn hộ
 • Hình thức sở hữu: Sổ hồng lâu dài.
Tiến độ thực thế chung cư THT New City tháng 11/2022
Tiến độ thực thế chung cư THT New City tháng 11/2022

Đối tượng được mua nhà ở xã hội THT New City Hoài Đức

Theo Điều 49 Luật Nhà ở 2014, có 10 đối tượng được mua nhà ở xã hội, nếu đáp ứng được các điều kiện đủ, cụ thể:

 1. Người có công với cách mạng theo quy định của pháp luật về ưu đãi người có công với cách mạng;
 2. Hộ gia đình nghèo và cận nghèo tại khu vực nông thôn;
 3. Hộ gia đình tại khu vực nông thôn thuộc vùng thường xuyên bị ảnh hưởng bởi thiên tai, biến đổi khí hậu;
 4. Người thu nhập thấp, hộ nghèo, cận nghèo tại khu vực đô thị;
 5. Người lao động đang làm việc tại các doanh nghiệp trong và ngoài khu công nghiệp;
  6. Sĩ quan, hạ sĩ quan nghiệp vụ, hạ sĩ quan chuyên môn kỹ thuật, quân nhân chuyên nghiệp, công nhân trong cơ quan, đơn vị thuộc công an nhân dân và quân đội nhân dân;
  7. Cán bộ, công chức, viên chức theo quy định của pháp luật về cán bộ, công chức, viên chức;
  8. Các đối tượng đã trả lại nhà ở công vụ theo quy định.
 6. Học sinh, sinh viên các học viện, trường đại học, cao đẳng, dạy nghề; học sinh trường dân tộc nội trú công lập được sử dụng nhà ở trong thời gian học tập.
  10. Hộ gia đình, cá nhân thuộc diện bị thu hồi đất và phải giải tỏa, phá dỡ nhà ở theo quy định của pháp luật mà chưa được Nhà nước bồi thường bằng nhà ở, đất ở.

tiến độ nhà ở xã hội tht new city

Điều kiện để mua Nhà ở xã hội THT New City đường 32

Khác với nhà ở thương mại, nhà ở xã hội THT NewCity có những quy định rõ ràng về các đối tượng được phép mua nhà. Cụ thể:

 • Người mua nhà ở xã hội NHS Trung Văn phải thuộc diện khó khăn về chỗ ở. Họ chưa được nhà nước giao đất theo quy định của pháp luật về đất đai. Họ phải là những người đang trong thời điểm đi thuê, mượn nhà hay ở nhờ nhà của người khác, hoặc có nhà nhưng bị nhà nước thu hồi phụ vụ cho việc giải phóng mặt bằng theo chủ trương của Đảng và Nhà nước.
 • Người có nhu cầu mua nhà ở xã hội phải có hộ khẩu thường trú tại tỉnh, thành phố trực thuộc trung trương nơi có nhà ở xã hội.
 • Người thu nhập thấp muốn nhà ở xã hội phải là người không thuộc diện phải nộp thuế thu nhập cá nhân thường xuyên theo quy định của pháp luật về thuế thu nhập cá nhân.
 • Bên cạnh đó, việc mua nhà ở xã hội cũng áp dụng đối với những đối tượng có nhà ở thuộc quyền sở hữu của mình nhưng nhà ở chật chội, diện tích bình quân của hộ gia đình dưới 10m2/sàn/người. Hay nhà ở riêng lẻ diện tích bình quân dưới 10m2/sàn/người và diện tích khuôn viên đất thấp hơn tiêu chuẩn diện tích đất tối thiểu thuộc diện được phép cải tạo, xây dựng theo quy định của UBND cấp tỉnh nơi có nhà ở.
 • Bạn đang tìm hiểu mua nhà ở xã hội gần khu vực Mỹ Đình, giá chỉ từ 1 tỷ đến 1,4 tỷ
 • Xem thêm ngay: Thông tin giá bán nhà ở xã hội THT New City

VỊ TRÍ QUY HOẠCH NHÀ Ở XÃ HỘI THT NEW CITY Ở ĐÂU?

Quyết định về việc đầu tư xây dựng huyện Hoài Đức thành quận vào năm 2020 của UBND thành phố Hà Nội vừa qua khiến chủ đầu tư Khu đô thị Lideco lạc quan vào tương lai của dự án. Theo đó, chung cư THT Newcity sở hữu vị trí đắc địa, tọa lạc trên mặt đường quốc lộ 32, ngay trung tâm thị trấn Trạm Trôi, Hoài Đức, cửa ngõ phía Tây Hà Nội.

vị trí quy hoạch dự án nhà ở xã hội THT New City

Từ vị trí này, dự án THT New City hưởng lợi từ hệ thống hạ tầng giao thông là các tuyến đường 32, đại lộ Thăng Long, tỉnh lộ 44. Hạ tầng khu vực quanh Nhà ở xã hội THT New City đồng bộ, kết nối dễ dàng đến công an huyện, viện kiểm sát huyện, UBND huyện, siêu thị, bệnh viện Hoài Đức, bệnh viện 198, khu đô thị nam 32, khu đô thị Kim Chung Di Trạch.

Với vị trí cửa ngõ Thủ đô và quy hoạch nằm trong phần lõi trung tâm phía Tây Hà Nội, Hoài Đức có những thay đổi mạnh mẽ trong vài năm qua. Hàng loạt dự án khủng đổ về đây như: liền kề Geleximeco Lê Trọng Tấn, Splendora Bắc An Khánh, Nam An Khánh, HUD Vân Canh. Sức hút thị trường cũng giúp giá trị bất động sản Hoài Đức tăng nhanh chóng.

 • THÔNG TIN HỮU ÍCH DÀNH CHO BẠN
 • Bạn đang tìm hiểu chưa biết tìm mua nhà ở xã hội ở đâu phù hợp với tài chính
 • Xem thêm ngay: Danh sách nhà ở xã hội tại Hà Nội đang mở bán mới nhất

TIỆN ÍCH NỘI KHU CHUNG CƯ THT NEW CITY MANG LẠI

Dự án THT Newcity (tòa A1.1 và A1.2 đã bàn giao; tòa A2 và A3 đang thu hồ sơ) với điểm nhấn về vị trí – bám sát mặt đường 32, cảnh quan nội khu, đường dạo, vườn nghệ thuật, đài phun nước, không gian sống thoáng rộng( do nằm trong khu có quy hoạch mật độ dân cư thấp), nhiều cây xanh… giúp giảm 1-2 độ C so với môi trường xung quanh, tạo không gian đẹp mắt, mát mẻ và thư giãn.

Tiện ích nội khu chung cư THT New City

Sinh sống trong nhà ở xã hội tại THT New City Hoài Đức, khách hàng cảm nhận rõ những giá trị sống đích thực khi được hưởng toàn bộ tiện ích, dịch vụ, cảnh quan dự án, từ căn hộ nhà anh chị có thể nhìn về toàn bộ khu vực Mỹ Đình và Cầu Giấy tầm nhìn rất thoáng rộng. Đặc biệt việc di chuyển lên xuống căn hộ rất đơn giản khi chỉ 12 căn trên một mặt sàn mà có đến 5 tháng máy, 2 thang bộ.

Hành lang rộng 5,2m rất thoải mái cho cư dân sinh sống trên cùng một sàn có thể tổ chức những bữa tiệc giao lưu, gắn kết tình hàng xóm của cư dân cùng tầng, những ngày lễ Tết các tầng trong tòa nhà đều thi đua làm những món ăn và tổ chức các trò chơi cho con trẻ làm cho cuộc sống thêm ý nghĩa

Khách hàng rất hài lòng với căn hộ và không gian sống mình đã lựa chọn. Chị cũng cho biết, diện tích căn hộ ở đây rất đa dạng từ 44.4 – 70m2 được chia ra 1- 2PN nên phù hợp với nhiều gia đình, kể cả gia đình có 2 con không cùng giới tính cũng có thể sắp xếp được không gian riêng tư.

MẶT BẰNG THIẾT KẾ CĂN HỘ CHUNG CƯ THT NEW CITY

Mong muốn kiến tạo nên môi trường sống lý tưởng với chất lượng và tiện ích tốt nhất cho cư dân, mặt bằng nhà ở xã hội THT New City không chỉ được thiết kế theo kiến trúc xanh độc đáo mà các căn hộ còn có diện tích đa dạn không chỉ giúp cho khách hàng có thu nhập hạn chế được tận hưởng một cuộc sống đủ đầy, mà còn là cơ hội đầu tư sinh lời cao với chi phí thấp.

Quy hoạch tổng thể dự án chung cư THT New City Hoài Đức

Dự án nhà ở xã hội THT NEW CITY gồm 4 block cao 35 tầng, trong đó:

 • Tầng 1-2 là trung tâm thương mại.
 • Tầng 3-4-5-6 dành cho để xe máy, oto hiện đại
 • Tầng 7 – 35 là các căn hộ với nhiều loại diện tích khác nhau.

Mỗi tầng có 12 căn hộ , diện tích các căn hộ từ 44m2 đến 70m2, với 5 thang máy tốc độ cao đảm bảo sự di chuyển cư dân trong tòa nhà.

Phối cảnh tổng thể dự án THT New City Hoài Đức

Lấy cuộc sống chan hòa cùng thiên nhiên là điểm nhấn, mỗi căn hộ đều có 2 logia lớn đón nắng và gió. Mật độ thang máy thấp giúp việc lưu thông nội bộ thuận lợi.

Mặt bằng thiết kế căn hộ nhà ở xã hội Hoài Đức THT New City

Thiết kế thông minh, tiện lợi, trang nhã sẽ mang đến niềm yêu thích cho gia chủ khi sở hữu căn hộ tại nhà ở xã hội THT New City Hoài Đức.

Căn hộ 2 phòng ngủ có giá trên dưới 1 tỷ đồng tại Nhà ở xã hội THT New City, đảm bảo chất lượng, có nhiều tiện ích, dịch vụ, thương mại, vui chơi giải trí, gần bệnh viện, trường học, trường mầm non, cách chỗ làm việc hợp lý và được kết nối giao thông thuận tiện.

Thiết kế căn hộ tòa A2 NOXH THT New City

Căn hộ nhà ở xã hội THT New City tòa A2 căn 01

Căn hộ nhà ở xã hội THT New City tòa A2 căn 02

Căn hộ chung cư THT New City tòa A2 căn 03

chung cư THT New City tòa A2 căn 09

Với những thiết kế hiện đại, áp dụng các tiêu chuẩn kiểu mẫu cho những căn hộ tại THT New City Hoài Đức, người mua nhà có thể hoàn toàn yên tâm về không gian sống, việc vận dụng các yếu tố phong thuỷ vào trong từng thiết kế với chủ đạo các căn hộ đều lấy cảm hừng “Chạm tay vào Nắng và Gió” kết hợp tinh tế với thiên nhiên, mang thiên nhiên vào từng căn hộ nhưng vẫn giữ được sự sang trọng và đẳng cấp.

 • Đức Anh Land tiếp nhận, tư vấn thủ tục đăng ký mua nhà ở xã hội Hoài Đức, Nhà ở xã hội Trung Văn, nhà ở xã hội Long Biên, nhà ở xã hội Thanh Trì, nhà ở xã hội Hoàng Mai…
 • Hotline 24/7: 0977.626.883

Với quy hoạch và thiết kế xây dựng chất lượng cao nhưng vẫn giữ trọn nét đẹp thiên nhiên, chung cư THT New City Hoài Đức hội tụ đầy đủ mọi tiện ích hiện đại và đẳng cấp, giúp cung cấp cho khách hàng một cuộc sống thượng lưu, vẹn tròn hạnh phúc.

mặt bằng tòa a3 nhà ở xã hội THT New City

Mỗi chi tiết nội thất đều toát lên vẻ thanh lịch, sang trọng đúng chất, để gia chủ có thể trải nghiệm đẳng cấp sống đỉnh cao trong từng centimet.

mặt bằng tòa a3 nhà ở xã hội THT New City

Hơn thế, toàn bộ quang cảnh thành phố sôi động sẽ tràn vào nhà qua tầm nhìn paronama không giới hạn, cả thủ đô hoa lệ đều được thu trọn vào tầm mắt của chủ nhân.

GIÁ BÁN CHUNG CƯ THT NEW CITY

Nhà ở xã hội THT New City là dự án nổi bật với những ưu thế về vị trí, thiết kế, tiện ích dành cho cư dân và một không gian sống xanh, trong lành, gần gũi với thiên nhiên.

Tòa A2 và A3 nhà ở xã hội THT New City

Không chỉ yên tâm về chất lượng công trình cũng như không gian sống lý tưởng, khách hàng chọn mua căn hộ tại chung cư THT New City còn được hưởng giá bán và những chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Đối với khách hàng có nhu cầu về tài chính, Ngân hàng sẽ hỗ trợ vay tới 70% tổng giá trị căn hộ với lãi suất siêu ưu đãi, thời gian vay tối đa 20 năm

TIẾN ĐỘ THỰC TẾ CHUNG CƯ THT NEW CITY

THT New City có hai tòa nhà là tòa A1.1 và A1.2 có chung khối đế và đã bàn giao cho cư dân về ở. Hai tòa A2 và A3 đã cất nóc và đang tiến hành hoàn thiện, dự kiến tòa A2 sẽ bàn giao cho cư dân vào cuối năm 2022, và tòa A3 sẽ bàn giao vào cuối 2023.

Tiến độ và thời gian xây dựng dự án nhà ở xã hội Hoài Đức THT New City sẽ được Đức Anh Land liên tục được cập nhật, mong quý anh chị thường xuyên theo dõi và lựa chọn thời điểm mua được căn hộ phù hợp.

LIÊN HỆ MUA NHÀ Ở XÃ HỘI THT NEW CITY

Chung cư THT New City Lai Xá là sự kết hợp của những không gian hiện đại với thiết kế tinh tế ấn tượng trong từng đường nét. Tổ hợp dự án chung cư THT New City cổng trường đại học Thành Đô nằm chính giữa của dự án và được bao quanh bởi khu nhà thấp tầng. Là sự giao hòa độc đáo của nét kiến trúc hiện đại mang đậm chất Châu Âu trong lòng Hà Nội.

Trên đây là toàn bộ thông tin về dự án nhà ở xã hội THT Newcity Hòa Đức. Quý khách quan tâm tới căn hộ, vui lòng liên hệ tới Hotline phòng kinh doanh, hoặc đăng ký nhận thông tin mới nhất về dự án tại Form liên hệ bên dưới.

Những lưu ý khi lựa chọn mua dự án chung cư Hoài Đức THT New City

Để chọn lựa được căn hộ và dự án tốt nhất ngoài giá bán, chất lượng, tiến độ và thiết kế phù hợp với nhu cầu của mình, quý khách cần tìm hiểu hồ sơ pháp lý của Dự án nhằm tránh rủi ro cho bản thân như:

 • Quyết định giao đất của thành phố giao cho Chủ đầu tư
 • Giấy phép xây dựng
 • Hợp đồng mua bán
 • Thỏa thuận cấp điện cho Dự án
 • Thỏa thuận cấp nước cho Dự án
 • Thỏa thuận phòng cháy chữa cháy

Tại sao nên chọn mua đầu tư Bất động sản kênh Đức Anh Land

 • Tư vấn chọn mua sản phẩm miễn phí và tận tâm
 • Mua giá gốc trực tiếp Chủ đầu tư, không chênh, không phát sinh thuế phí bên ngoài
 • Hỗ trợ chọn căn tầng đẹp nhất, cập nhật đúng và đủ thông tin mới nhất về dự án
 • Hỗ trợ sau bán hàng xử lý các vấn đề liên quan tới vay vốn ngân hàng, chuyển nhượng căn hộ nếu khách hàng có nhu cầu
 • Tham quan trực tiếp dự án có xe đưa đón miễn phí

Khách hàng vui lòng đăng ký đầy đủ thông tin vào biểu mẫu dưới đây để nhận được Bảng Giá – Chính Sách Bán Hàng cùng những Ưu Đãi Tốt Nhất. Xin cảm ơn !

Thông tin dự án chung cư nhà ở xã hội Hoài Đức THT Newcity được tham khảo trên nhiều nguồn: Batdongsan.com, Otofun.net, Lamchame.com, Webtretho.com, Chotot.com…. Chính vì thế, để nhận những thông tin Mới nhất và Chính xác nhất về dự án, hãy để lại thông tin liên hệ và Email bên dưới, chúng tôi sẽ gửi lại toàn bộ thông tin về dự án cho quý khách tham khảo.

Liên hệ

Khu đô thị Văn Khê, Hà Đông

Liên hệ

QL32 - Phố Nhổn, TP Hà Nội

Liên hệ

Khu đô thị Tân Tây Đô, Đan Phượng

Chung cư

FLC PREMIER PARK

Liên hệ

Đường 70, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Liên hệ

Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Chung cư

NHS TRUNG VĂN

Liên hệ

Đường Tố Hữu, TP Hà Nội

Liên hệ

Đường Tố Hữu, TP Hà Nội

Liên hệ

KĐT Vân Canh, Hoài Đức, TP Hà Nội

Liên hệ

Khu đô thị Hạ Đình, Thanh Xuân

Liên hệ

Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội