NHS TRUNG VĂN

Liên hệ

>> TƯ VẤN THỦ TỤC ĐĂNG KÝ MUA NHÀ Ở XÃ HỘI NHS TRUNG VĂN

 • Tên dự án: Dự án xây dựng nhà ở xã hội ô đất HH02A Đông Nam đường Tố Hữu
 • Tên thương mại: NHS Tố Hữu, NHS Trung Văn
 • Vị trí: Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm
 • Chủ đầu tư: Công ty CP DT xây dựng NHS
 • Diện tích: 53.443m2;
 • Diện tích thấp tầng: 11.456m2
 • Quy mô: 32 tầng nổi, 03 tầng hầm
 • Sở hữu: Sổ hồng lâu dài

Nội dung bài viết

GIỚI THIỆU DỰ ÁN NHS TRUNG VĂN

Tiếp nối thành công từ hàng loạt dự án Bất động sản đình đám như: Home Tam Trinh, Helios Tower 75 Tam Trinh, NT Home Phương Canh … Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng NHS tiếp tục mở bán Chung cư – Nhà ở xã hội NHS Trung Văn

Trong bài viết dưới đây, Đức Anh Land sẽ cung cấp những thông tin chính thống về thông tin tổng quan, tiện ích, mặt bằng, giá bán và những đánh giá sơ bộ về dự án. Qua đây, hy vọng bạn sẽ giúp ích cho khách hàng có cái nhìn sâu sắc về dự án và trả lời cho câu hỏi: “Có nên mua căn hộ chung cư nhà ở xã hội NHS Trung Văn hay không ?”.

TỔNG QUAN DỰ ÁN NHS TRUNG VĂN

Thông tin tổng quát dự án chung cư NHS Tố Hữu

 • Tên dự án: Nhóm nhà ở Đông Nam đường Tố Hữu
 • Tên thương mại: NHS Tố Hữu, NHS Trung Văn
 • Vị trí dự án: Đường Tố Hữu, P.Trung Văn, Q. Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng NHS
 • Diện tích khu vực nghiên cứu: 53.443 m2;
 • Diện tích đất khu thấp tầng: 11.456 m2
 • Tòa HH-01:
  – Diện tích 6.247 m2,
  – Diện tích xây dựng: 2.500 m2;
  – Quy mô: 32 tầng, 3 tầng hầm
  – Tổng số căn hộ: 648 căn hộ
 • Tòa HH-02:
  – Diện tích: 5.796 m2,
  – Diện tích xây dựng: 2.600m2;
  – Quy mô: 32 tầng, 3 tầng hầm
  – Tổng số căn hộ: 300 căn
 • Loại hình sản phẩm: Hỗn hợp TMDV, chung cư và nhà ở thấp tầng
 • Hình thức sở hữu: Sổ hồng vĩnh viễn.

Phối cảnh nhà ở xã hội nhs trung văn

Đối tượng được mua nhà ở xã hội NHS TRUNG VĂN

Theo Điều 49 Luật Nhà ở 2014, có 10 đối tượng được mua nhà ở xã hội, nếu đáp ứng được các điều kiện đủ, cụ thể:

 1. Người có công với cách mạng theo quy định của pháp luật về ưu đãi người có công với cách mạng;
 2. Hộ gia đình nghèo và cận nghèo tại khu vực nông thôn;
 3. Hộ gia đình tại khu vực nông thôn thuộc vùng thường xuyên bị ảnh hưởng bởi thiên tai, biến đổi khí hậu;
 4. Người thu nhập thấp, hộ nghèo, cận nghèo tại khu vực đô thị;
 5. Người lao động đang làm việc tại các doanh nghiệp trong và ngoài khu công nghiệp;
  6. Sĩ quan, hạ sĩ quan nghiệp vụ, hạ sĩ quan chuyên môn kỹ thuật, quân nhân chuyên nghiệp, công nhân trong cơ quan, đơn vị thuộc công an nhân dân và quân đội nhân dân;
  7. Cán bộ, công chức, viên chức theo quy định của pháp luật về cán bộ, công chức, viên chức;
  8. Các đối tượng đã trả lại nhà ở công vụ theo quy định.
 6. Học sinh, sinh viên các học viện, trường đại học, cao đẳng, dạy nghề; học sinh trường dân tộc nội trú công lập được sử dụng nhà ở trong thời gian học tập.
  10. Hộ gia đình, cá nhân thuộc diện bị thu hồi đất và phải giải tỏa, phá dỡ nhà ở theo quy định của pháp luật mà chưa được Nhà nước bồi thường bằng nhà ở, đất ở.

Vị trí khu nhà ở NHS Trung Văn

Điều kiện để mua Nhà ở xã hội chung cư NHS TRUNG VĂN

Khác với nhà ở thương mại, nhà ở xã hội NHS Trung Văn có những quy định rõ ràng về các đối tượng được phép mua nhà. Cụ thể:

 • Người mua nhà ở xã hội NHS Trung Văn phải thuộc diện khó khăn về chỗ ở. Họ chưa được nhà nước giao đất theo quy định của pháp luật về đất đai. Họ phải là những người đang trong thời điểm đi thuê, mượn nhà hay ở nhờ nhà của người khác, hoặc có nhà nhưng bị nhà nước thu hồi phụ vụ cho việc giải phóng mặt bằng theo chủ trương của Đảng và Nhà nước.
 • Người có nhu cầu mua nhà ở xã hội phải có hộ khẩu thường trú tại tỉnh, thành phố trực thuộc trung trương nơi có nhà ở xã hội.
 • Người thu nhập thấp muốn nhà ở xã hội phải là người không thuộc diện phải nộp thuế thu nhập cá nhân thường xuyên theo quy định của pháp luật về thuế thu nhập cá nhân.
 • Bên cạnh đó, việc mua nhà ở xã hội cũng áp dụng đối với những đối tượng có nhà ở thuộc quyền sở hữu của mình nhưng nhà ở chật chội, diện tích bình quân của hộ gia đình dưới 10m2/sàn/người. Hay nhà ở riêng lẻ diện tích bình quân dưới 10m2/sàn/người và diện tích khuôn viên đất thấp hơn tiêu chuẩn diện tích đất tối thiểu thuộc diện được phép cải tạo, xây dựng theo quy định của UBND cấp tỉnh nơi có nhà ở.

VỊ TRÍ QUY HOẠCH DỰ ÁN NHS TRUNG VĂN

Tọa lạc tại mặt đường Tố Hữu, Nhà ở xã hội NHS Trung Văn là quần thể khu đô thị với đầy đủ các tiện ích của một thành phố hiện đại thu nhỏ như: Giáo dục, y tế, thương mại, giải trí,… Dự án đang là một trong những điểm sáng thu hút sự chú ý đặc biệt của khách hàng tại thị trường Bất động sản phía Tây Hà Nội.

vị trí chung cư NHS Trung Văn

Với cơ sở hạ tầng đồng bộ, quy hoạch chiến lược tốt, quận Nam Từ Liêm luôn nằm trong Top những quận đẹp nhất thành phố. Sống tại Chung cư NHS Tố Hữu bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề giáo dục cho các con em của mình với hàng loạt các trường học danh tiếng xung quanh như: Trường TH Kim Đồng, THCS Nguyễn Trãi, THCS Phan Chu Trinh, THPT Thực Nghiệm, ĐH KH Tự Nhiên, ĐH KH Xã hội & Nhân văn…

vị trí quy hoạch dự án chung cư NHS Trung Văn

Nhà ở xã hội NHS Trung Văn – Tố Hũu được hình thành tại Thủ phủ Tây Nam – khu vực đang trỗi dậy với tiềm năng kinh tế lớn mạnh và sự xuất hiện của hàng loạt các khu đô thị chuẩn quốc tế, điểm đến của cộng đồng cư dân nước ngoài: Singapore, Hà Quốc, Hồng Kong… Bởi lẽ đó, cơ sở hạ tầng cùng các tiện ích ngoại khu hoàn hảo như: Trường Quốc tế Nhật Bản, Trường Olympia, Trường quốc tế Việt Nam…; hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại lớn: Big C Thăng Long, Big C Hồ Gươm, Lotte Mall…

TIỆN ÍCH NỘI KHU CHUNG CƯ NHS TRUNG VĂN

Khi quỹ đất eo hẹp, nguồn cung giảm dần, Chung cư NHS Trung Văn được coi là “cơn mưa hiếm” giúp giải tỏa cơn khát căn hộ cao cấp cho chuyên gia ngoại thuê, đem lại cơ hội đầu tư sinh lời chắc thắng cho nhà đầu tư. Dự án NHS Trung Văn – Tố Hữu là lựa chọn hấp dẫn cho dân công sở và có tiềm năng cho thuê lớn với các cán bộ cao cấp, chuyên gia nước ngoài sinh sống lâu dài tại Việt Nam tại khu vực Nam Từ Liêm

NHS Trung Văn có tầng TTTM, gồm đầy đủ các tiện ích như Đại siêu thị. Đi theo xu hướng kiến trúc phát triển bền vững với môi trường, lối thiết kế giao hòa tự nhiên với cảnh quan của cư dân không chỉ tạo nên sự hài hòa trong kiến trúc, mà còn mang lại môi trường sống xanh hoàn hảo cho chủ nhân tương lai

Tiện ích nội  khu dự án NHs Trung Văn mang lại cho cư dân

Nhận thấy chung cư ở Hà Nội đang thiếu không gian xanh trầm trọng cũng như thấu hiểu nỗi khát khao của cư dân thủ đô về một không gian sống gần gũi với thiên nhiên trong cuộc sống hiện đại, chủ đầu tư Dự án NHS Trung Văn đã quyết định dành trọn diện tích bốn tầng để kiến tạo nên những khu vườn đích thực

Một bước chạm tới các tiện ích, vài phút tiệm cận với hệ thống dịch vụ đẳng cấp đã đưa Chung cư – Nhà ở xã hội NHS Trung Văn trở thành điểm đến an cư trong hiện tại và tương lai ngắn hạn. Giao điểm vàng của resort phố chắc chắn sẽ tạo ra một cuộc sống cân bằng cho cư dân, nhờ chất lượng không gian sống trong lành, hiện đại với các tiện ích xung quanh hiện đại cùng sự thuận tiện về giao thông.

Bên cạnh các yếu tố “xanh”, các cư dân tại đây còn được tận hưởng hệ thống tiện ích hoàn hảo. Đặc biệt, những cư dân tương lai của Chung cư NHS Trung Văn sẽ được tận hưởng không gian trong lành khi không phải đối mặt với khói bụi từ các công trình đang và có thể thi công trong tương lai. Môi trường sống trở nên trong lành và bình yên do cư không phải đối mặt với tình trạng bụi bặm và tiếng ồn trong quá trình thi công các công trình xây dựng.

MẶT BẰNG THIẾT KẾ CHUNG CƯ NHS TRUNG VĂN

Giữa một Thủ đô hoa lệ “đất chật người đông”, môi trường ngày càng ô nhiễm, việc tìm một không gian sống xanh lý tưởng không phải là điều dễ dàng. Khi quỹ đất xanh ngày càng hạn hẹp, xu hướng tìm kiếm chốn an cư ngay cạnh công viên, hồ điều hòa lại càng trở nên phổ biến.

Với phương châm “Xây nhà cho khách phải giống như xây nhà cho mình”, mặt bằng Chung cư NHS Trung Văn được Chủ đầu tư NHS group đã rất chú trọng lựa chọn đối tác tư vấn thiết kế, nhà thầu thi công và đơn vị giám sát uy tín hàng đầu. Ngoài ra, vật liệu sử dụng cho công trình cũng đều được kiểm định nghiêm ngặt, đảm bảo sự tiện dụng và tối tân nhất, mang đến không gian sống chất lượng cho cư dân.

 • Thiết kế 11 căn / sàn
 • Căn 2 Phòng  ngủ: 69,8m2
 • Căn 3 phòng ngủ: 78,8m2 – 88,8m2.
 • 3 thang máy và 2 thang bộ riêng biệt
 • Hành lang rộng 2 m
 • Trần cao 2.75m

Mỗi chi tiết nội thất đều toát lên vẻ thanh lịch, sang trọng đúng chất, để gia chủ có thể trải nghiệm đẳng cấp sống đỉnh cao trong từng centimet. Hơn thế, toàn bộ quang cảnh thành phố sôi động sẽ tràn vào nhà qua tầm nhìn paronama không giới hạn, cả thủ đô hoa lệ đều được thu trọn vào tầm mắt của chủ nhân.

Mặt bằng thiết kế căn hộ NOXH NHS Trung Văn

Căn hộ NOXH NHS Trung Văn

Căn hộ chung cư NHS Trung Văn

Căn hộ chung cư NHS Trung Văn

Với thiết kế tận dụng tối đa ánh sáng và không khí từ thiên nhiên các căn hộ tại chung cư Trung Văn có không gian mở với 2 logia. Kiến trúc căn hộ được tối ưu hóa với công năng sử dụng cùng vẻ đẹp đẳng cấp, tiện nghi.

GIÁ BÁN CĂN HỘ CHUNG CƯ NHS TRUNG VĂN

Nhà ở xã hội NHS Trung Văn là dự án nổi bật với những ưu thế về vị trí, thiết kế, tiện ích dành cho cư dân và một không gian sống xanh, trong lành, gần gũi với thiên nhiên.

Giá bán chung cư NHs Trung Văn thế nào

 • Không chỉ yên tâm về chất lượng công trình cũng như không gian sống lý tưởng, khách hàng chọn mua căn hộ tại Chung cư NHS Trung Văn còn được hưởng giá bán và những chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn.
 • Đối với khách hàng có nhu cầu về tài chính, Ngân hàng sẽ hỗ trợ vay tới 70% tổng giá trị căn hộ với lãi suất siêu ưu đãi, thời gian vay tối đa 20 năm.

Dự án NHS Trung Văn ngay cạnh kđt Mỗ Lao

Những câu hỏi khách hàng quan tâm đến dự án NHS Tố Hữu

Chủ đầu tư dự án NHS Trung Văn là ai?

Chủ đầu tư: Liên danh chủ đầu tư NHS (Công ty cổ phần đầu tư xây dựng NHS và Công ty cổ phần đầu tư xây dựng số 4).

Vị trí quy hoạch Chung cư NHS Trung Văn ở đâu

Dự án chung cư NHS Trung Văn được quy hoạch  tại ô đất HH – 02A Đông Nam đường Tố Hữu , phường Trung Văn , quận Nam Từ Liêm , Hà Nội

Quy mô của dự án NHS Trung Văn thế nào?

Dự án Nhs Trung Văn được quy hoạch với quy mô 3 Block cao tầng, hiện tại sắp nhận hồ sơ đăng ký mua nhà ở xã hội tòa HH2, gồm có:

 • 275 căn hộ chung cư
 • 68 căn nhà ở xã hội cho thuê
 • 157 căn nhà ở xã hội để bán
 • 50 căn nhà để kinh doanh thương mại
 • Chứng chỉ: Chứng chỉ công trình xanh được quốc tế công nhận
 • Cơ cấu diện tích căn hộ: 70-90 m2 .

Thủ tục đăng ký mua nhà ở xã hội NHS Trung Văn thế nào?

 • Thực hiện theo hướng dẫn tại Nghị định số 100/2015/NĐ-CP ngày 20/10/2015 của Chính phủ về phát triển và quản lý nhà ở xã hội;
 • Thông tư số 20/2016/TT-BXD ngày 30/06/2016 của Bộ Xây dựng hướng dẫn thực hiện một số điều của Nghị định số 100/2015/NĐ-CP ngày 20/10/2015 của Chính phủ.

Hồ sơ mua Chung cư NHS Trung Văn bao gồm những giấy tờ gì?

 • Hồ sơ nhân thân: Sổ hộ khẩu; Chứng minh thư; Giấy đăng ký kết hôn/ độc thân
 • Hồ sơ đăng ký: Mẫu 01 (có mẫu sẵn); Mẫu 03 (có mẫu sẵn); Mẫu 06 (có mẫu sẵn); Mẫu 09 (có mẫu sẵn)
 • Bản đăng ký mua hoặc thuê chung cư
 • Giấy tiếp nhận
 • Và một số giấy tờ khác vui lòng liên hệ Kinh Bắc Land trực tiếp để được tư vấn.

TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG DỰ ÁN NHS TRUNG VĂN

Thực tế dự án NHS Trung Văn đang thi dưới đây là hình ảnh cập nhật dự án mới nhất để quý khách theo dõi cụ thể.

Tiến độ thi công chung cư NHS Trung Văn

Đức Anh Land sẽ cập nhật liên tục mới nhất về tiến độ thi công thực tế tới quý khách hàng liên tục. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm chi tiết một số các dự án đang mở bán để có cái nhìn khách quan và chính xác nhất cũng như tìm được căn hộ ưng ý nhất.

LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ MUA CĂN HỘ NHS TRUNG VĂN

Trên đây là toàn bộ thông tin về dự án chung cư NHS Trung Văn. Quý khách quan tâm tới căn hộ, vui lòng liên hệ tới Hotline phòng kinh doanh, hoặc đăng ký nhận thông tin mới nhất về dự án tại Form liên hệ bên dưới.

Những lưu ý khi lựa chọn mua căn hộ NHs Trung Văn

Để chọn lựa được căn hộ và dự án tốt nhất ngoài giá bán, chất lượng, tiến độ và thiết kế phù hợp với nhu cầu của mình, quý khách cần tìm hiểu hồ sơ pháp lý của Dự án nhằm tránh rủi ro cho bản thân như:

 • Quyết định giao đất của thành phố giao cho Chủ đầu tư
 • Giấy phép xây dựng
 • Hợp đồng mua bán
 • Thỏa thuận cấp điện cho Dự án
 • Thỏa thuận cấp nước cho Dự án
 • Thỏa thuận phòng cháy chữa cháy

Tại sao nên chọn mua đầu tư Bất động sản kênh Đức Anh Land

 • Tư vấn chọn mua sản phẩm miễn phí và tận tâm
 • Mua giá gốc trực tiếp Chủ đầu tư, không chênh, không phát sinh thuế phí bên ngoài
 • Hỗ trợ chọn căn tầng đẹp nhất, cập nhật đúng và đủ thông tin mới nhất về dự án
 • Hỗ trợ sau bán hàng xử lý các vấn đề liên quan tới vay vốn ngân hàng, chuyển nhượng căn hộ nếu khách hàng có nhu cầu
 • Tham quan trực tiếp dự án có xe đưa đón miễn phí

Khách hàng vui lòng đăng ký đầy đủ thông tin vào biểu mẫu dưới đây để nhận được Bảng Giá – Chính Sách Bán Hàng cùng những Ưu Đãi Tốt Nhất. Xin cảm ơn !

 • Mọi thông tin về dự án, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với PKD của Chủ đầu tư theo:
 • Phòng kinh doanh trực tiếp Chủ đầu tư của Dự án NHS Trung Văn
 • Hotline: 0977.626.883 (Hỗ trợ 24/7)
 • Địa chỉ dự án: Đường Tố Hữu, P. Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
Liên hệ

Khu đô thị Văn Khê, Hà Đông

Liên hệ

Tố Hữu, La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Liên hệ

Mặt đường Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội

Chung cư

NHS TRUNG VĂN

Liên hệ

Đường Tố Hữu, TP Hà Nội

Liên hệ

Khu đô thị Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội

Liên hệ

Đường Tố Hữu, TP Hà Nội

Liên hệ

Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

Liên hệ

Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Chung cư

VINAFOR PLAZA

Liên hệ

Số 48 Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

Liên hệ

Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội