SAKANA RESORT HÒA BÌNH

Liên hệ

 • Tên dự án: Dự án nghỉ dưỡng Hồ Dụ – Phân khu Sakana Resort
 • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần phát triển nghỉ dưỡng Ngoại Ô
 • Vị trí: Khu sinh thái Hồ Dụ, Mông Hóa, Kỳ Sơn, Hòa Bình
 • Tổng diện tích: 36ha
 • Mật đô xây dựng: 10%
 • Đơn vị vận hành: Tập đoàn Best Western
 • Diện tích đất: 150m2 – 250m2
 • Loại hình: Biệt thự nghỉ dưỡng ven đô tiêu chuẩn 5 sao.
 • Sản phẩm: Mẫu hình Nơm Cá, Mẫu hình Tổ Chim, Mẫu hình Nón, Mẫu nhà Rông.
 • Tổng vốn đầu tư: 250 tỷ đồng
 • Giá bán: từ 2.7 tỷ – 3.1 tỷ đồng/căn
 • Khởi công: Quý II/2020
 • Bàn giao: dự kiến quý IV/2021

Nội dung bài viết

GIỚI THIỆU DỰ ÁN NGHỈ DƯỠNG SAKANA RESORT HÒA BÌNH

Đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng ven đô đang là một xu thế mới tất yếu của thị trường Bất động sản, dự án Sakana Spa & Resort Hòa Bình đang được nhiều Nhà đầu tư quan tâm đặc biệt. Với các sản phẩm trước đó với mô hình biệt thự độc đáo, đẳng cấp cùng chính sách đầu tư tuyệt vời, và tính thanh khoản cao đang là tâm điểm của thị trường Bất động sản Hòa Bình đầu năm 2021.

Sakana Resort Hòa Bình là khu nghỉ dưỡng sinh thái thuộc phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng ven đô Hà Nội. Dự án Sakana Spa & Resort Hòa Bình được đặt tại khu vực hồ Dụ, thuộc xã Mông Hóa, huyện Kì Sơn, tỉnh Hòa Bình, đẹp nhất trên lòng hồ Dụ, Mông Hóa Hòa Bình – là sự thuần khiết, kết hợp hoàn mỹ của thiên nhiên mây nước, hoang sơ mà say đắm. Hồ mênh mang, phong cảnh sơn thuỷ hữu tình, thơ mộng là không gian thiên nhiên bất tận đem lại cảm giác đầy thi vị cho mỗi ai một lần được thưởng ngoạn, khám phá với cảnh sắc thật nên thơ, kỳ ảo.

Sakana Resort Hòa Bình – Resort 5 sao giữa rừng Tây Bắc

Khi đầu tư Biệt thự nghỉ dưỡng ven đô là một xu thế mới tất yếu của thị trường, Sakana Resort Hòa Bình ra mắt thành công rực rỡ so với các sản phẩm trước đó với mô hình biệt thự độc đáo, đẳng cấp cùng chính sách đầu tư tuyệt vời.

Khu biệt thự nghỉ dưỡng Sakana Spa & Resort Hòa Bình

Phiên bản biệt thự Nhà Nón có số lượng giới hạn chưa đến 100 căn, thế đất cao vượng khí, lưng tựa núi mặt hướng hồ, thu hút lộc tài đến với chủ nhân. Vì thế khách hàng hãy nhanh tay đầu tư để trở thành một trong số những chủ nhân đầu tiên của siêu phẩm biệt thự nghỉ dưỡng chưa từng xuất hiện tại Việt Nam cho đến thời điểm này.

Sakana Spa & Resort – Khu nghỉ dưỡng cao cấp tại khu sinh thái Hồ Dụ, Hòa Bình, địa danh thấm đẫm hơi thở màu xanh của núi rừng, cỏ cây, hoa lá, của mặt nước hồ tự nhiên hiền hòa. Kiến trúc của Sakana Hòa Bình Resort được cấy khéo léo vào cảnh quan hiện trạng để trở thành một điểm nhấn tinh tế mà vẫn thể hiện sự tôn trọng tuyệt đối với thiên nhiên.

Sakana Spa & Resort – Khu nghỉ dưỡng cao cấp tại khu sinh thái Hồ Dụ Hòa Bình

Khu nghỉ dưỡng Hòa Bình được biết đến với cảnh thơ mộng, là một nơi rất đáng để du khách đến trải nghiệm và tận hưởng không khí trong lành. Nơi đây có rất nhiều các khu nghỉ dưỡng cao cấp như Flamingo Đại Lải, Melia Ba Vì, Serena Resort Kim Bôi và Emeralda Ninh Bình. Thời gian tới còn xuất hiện Sakana resort Hòa Bình. Có thể nói khu nghỉ dưỡng tổ chim này hứa hẹn sẽ đẹp không thua kém gì ở Thái Lan.

Khu nghỉ dưỡng Hòa Bình cao cấp kết hợp với du lịch sinh thái

Sakana Resort Hòa Bình sẽ được khai thác theo một hướng mới, tích hợp các ưu điểm của loại hình nghỉ dưỡng cao cấp kết hợp với du lịch sinh thái, đồng thời đảm bảo tính pháp lý rõ ràng để bảo toàn giá trị của các sản phẩm thuộc dự án, hứa hẹn sẽ thổi làn gió mới cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nói chung và ngành Du lịch tỉnh Hòa Bình nói riêng.

Khu nghỉ dưỡng Hồ Dụ – Sakana Resort Hòa Bình là dự án biệt thự nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao

 hud me linh central 1 ducanhland 1024x576

TỔNG QUAN DỰ ÁN SAKANA RESORT HÒA BÌNH

Khu nghỉ dưỡng Hồ Dụ – Sakana Resort Hòa Bình là dự án biệt thự nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao được đầu tư xây dựng tại xã Mô Hóa, thành phố Hòa Bình với tổng diện tích 12,1 ha. Trong đó đất xây dựng các công trình điều hành kết hợp dịch vụ là 0,7 ha; Đất xây dựng các công trình thương mại, dịch vụ là gần 1,7 ha; Đất xây dựng các công trình Bungalow lưu trú là hơn 3,8 ha; đất hạ tầng kỹ thuật 0,13 ha; đất cây xanh hơn 3,4 ha và đất giao thông là gần 2,2 ha.

Thông tin tổng quan dự án nghỉ dưỡng Sakana Resort Hòa Bình

Tên dự án: Khu nghỉ dưỡng Hồ Dụ – Phân khu Sakana Resort

Tên thương mại: Sakana Spa & Resort Hòa Bình

Địa chỉ dự án: Khu sinh thái Hồ Dụ – Mông Hóa – Kỳ Sơn – Hòa Bình

Chủ đầu tư: CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGHỈ DƯỠNG NGOẠI Ô

Đơn vị quản lý vận hành quốc tế: Best Western

Đơn vị nhà thầu thi công: MHDI

Đơn vị kiểm toán minh bạch: E & Y

Đơn vị thiết kế cảnh quan: Greenspace

Tổng diện tích: 36ha với Diện tích đất: từ 150m2 – 250m2

Mật độ xây dựng: 10%

Loại hình phát triển: Biệt thự nghỉ dưỡng ven đô tiêu chuẩn 5 sao.

Tổng vốn đầu tư: 250 tỷ đồng

Thời gian khởi công: Quý II/2019

Thời gian bàn giao: dự kiến quý IV/2021

Pháp lý dự án: 1/500 (Đã có ngày 11/7/2019)

QUY MÔ BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG SAKANA SPA & RESORT HÒA BÌNH

Diện tích biệt thự: Tiêu chuẩn 150m2, diện tích xây dựng (gồm hành lang, hiên, bể bơi) với căn 1 tầng là 80m2, với căn 2 tầng là 130m2. Tính cả diện tích dùng chung là 300m2.

Tổng số lô: 248 lô biệt thự

Giá bán trung bình: từ 2.7 tỷ – 3.1 tỷ đồng/căn

Với 4 dòng sản phẩm:

Mẫu hình nơm cá

Mẫu hình tổ chim

Mẫu hình nón

Mẫu nhà rông

Các căn biệt thự: đều độc lập, full nội thất cao cấp, hệ thống điều hòa, thông gió và xử lý rác thải đạt chuẩn resort 5 sao.

Hình thức sở hữu: Sổ hồng 50 năm.

Sakana Spa & Resort Hòa Bình tạo nên một không gian nghỉ dưỡng lý tưởng

Biệt thự nghỉ dưỡng Sakana Resort Hòa Bình tạo nên sự đột phá mới về khái niệm không gian nghỉ dưỡng lý tưởng. Không xem sự xa hoa, tráng lệ, đẳng cấp làm trung tâm, mà lấy ý tưởng tạo nên nguồn cảm hứng sống, giá trị sức khỏe làm kim chỉ nam. Sakana Hòa Bình hứa hẹn sẽ góp phần định nghĩa lại không gian sống và nghỉ dưỡng đích thực của giới thượng lưu trong thời đại mới ngày nay.

CHỦ ĐẦU TƯ VÀ ĐƠN VỊ QUẢN LÝ VẬN HÀNH LÀ AI?

Chủ đầu tư dự án Sakana Spa & Resort

Chủ đầu tư dự án Sakana Spa & Resort là Công ty Cổ phần Phát triển nghỉ dưỡng Ngoại Ô, được thành lập từ ngày 21/11/2017, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực phát triển nghỉ dưỡng ven đô.

Công ty Ngoại ô được thành lập bởi những thành viên là những người đi tiên phong trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng với tâm huyết phát triển dòng sản phẩm này theo hướng mới. Đó là: Bảo tồn tự nhiên gắn với phát triển bền vững tiêu chuẩn 5 sao.

Tại những nơi ngoại ô đặt dự án, các mẫu thiết kế luôn được tư duy để gắn kết với môi trường. Giải pháp quản lý Eco Management đảm bảo cho việc tiết kiệm năng lượng, chất lượng nguồn nước, bảo tồn tự nhiên…để phát triển bền vững.

Mang đến những sản phẩm có chất lượng, đảm bảo đúng tiến độ sẽ đảm bảo việc đầu tư của các khách hàng có được những kết quả tốt nhất.

Dự án Sakana Resort Hòa Bình có tên pháp lí là Khu du lịch nghỉ dưỡng hồ Dụ, đã được UBND tỉnh Hòa Bình phê duyệt quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 tại Quyết định số 1483/QĐ-UBND vào ngày 11/07/2019. Dự án có tổng mức đầu tư khoảng 250 tỷ đồng.

Đơn vị quản lý vận hành dự án Sakana là Best Western

Best Western được thành lập vào năm 1946 bởi M.K. Guertin như một hệ thống giới thiệu chính thức trong các khách sạn thành viên. Hiện tại, Best Western đang cung cấp dịch vụ vận hành và quản lý cho hơn 4.200 khách sạn trên 100 quốc gia và vùng lãnh thổ. Best Western lọt vào danh sách Top 10 công ty có kinh nghiệm và uy tín nhất thế giới nhờ có chuyên môn và năng lực vận hành các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, căn hộ từ hạng tiêu chuẩn đến hạng cao cấp, phục vụ nhiều đối tượng khách khác nhau.

Tại Việt Nam, Best Western đang điều hành rất nhiều các khách sạn trên khắp cả nước, đặc biệt là ở các thành phố du lịch nổi tiếng như: Best Western Dalat Plaza Hotel ở Đà Lạt; Best Western Premier Indochine Palace Huế; Best Western Hòn Tằm Resort & Residence ở Nha Trang; Best Western Premier Oceanami Hotel & Resort ở Vũng Tàu; Best Western Premier Saigon Kenton ở TP Hồ Chí Minh; Best Western Premier Sonasea Phú Quốc…

Và sắp tới đây, thương hiệu 5 sao Best Western Premier sẽ tiến hành quản lý, vận hành dự án Khu nghỉ dưỡng Sakana Hòa Bình – BW Premirer Collection nằm tại xã Mông Hóa, thành phố Hòa Bình với tổng diện tích 12,1 ha.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

VỊ TRÍ SAKANA SPA & RESORT HÒA BÌNH Ở ĐÂU?

Sakana Spa & Resort Hòa Bình tọa lạc trong vùng đất “Địa Linh Nhân Kiệt”, “Lưng tựa núi, mặt hướng hồ”, thuộc địa phận xã Mông Hóa, huyện Kỳ Sơn, tỉnh Hoà Bình nơi có nhiều lợi thế để phát triển du lịch nghỉ dưỡng với núi non cùng hồ nước tự nhiên rộng, không gian trong lành.

Vị trí dự án Sakana Spa & Resort thuộc Hồ Dụ xã Mông Hoá Kỳ Sơn Hoà Bình

Biệt thự Sakana Resort có VỊ TRÍ CỬA NGÕ – KẾT NỐI THÔNG MINH. Được đầu tư xây dựng tại phía Tây Bắc thủ đô, nơi phong thủy tượng trưng cho sự “nhân vượng, gia an”, Sakana Spa & Resort sở hữu một vị trí lý tưởng và thơ mộng hiếm thấy, được coi là vùng đất vàng bị lãng quên nay đã được khai phá.

Hệ thống Giao thông: Sakana Resort Hòa Bình nằm ngay mặt đường QL6 đi vào 300m chỉ cách trung tâm Hà Nội 1h đi xe với khoảng cách 55km, giao thông đi lại vô cùng thuận lợi.

Vị trí vùng: Sakana Hòa Bình Resort nằm trên đỉnh đồi mặt hướng hồ lưng tựa núi thuộc địa phận xã Mông Hoá Kỳ Sơn Hoà Bình.

Phong thủy: Resort Hòa Bình – Sakana nằm trong vùng đất “Địa Linh Nhân Kiệt “, “Lưng Tựa Núi, View Mây Trời”.

Đây là điểm đặc biệt của dự án mà hầu như chỉ thấy ở các nước phát triển. Mỗi resort lớn trên thế giới thường nổi tiếng với một dòng sông hay một hồ nước mênh mông đó chính là xu hướng, là thước đo cho sự phát triển của resort là khả năng thỏa mãn nhu cầu cảnh quan, nhu cầu sinh hoạt, nghỉ ngơi giải trí cho công đồng.

Sakana Resort là khu nghỉ dưỡng ở Hòa Bình được đánh giá cao

Kết nối thuận tiện: Khoảng cách từ Sakana Resort tới các điểm giải trí như: cách sân Golf Phoenix 7km, sân golf Geleximco 10km, cách OHARA resort 2km, cách IVORY resort 5km, cách TP Hoà Bình 15km, cách suối khoáng Kim Bôi 20km.

Sakana Resort Hòa Bình sẽ được khai thác theo một hướng mới, tích hợp các ưu điểm của loại hình nghỉ dưỡng cao cấp kết hợp với du lịch sinh thái hứa hẹn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho du khách và thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư.

MẶT BẰNG THIẾT KẾ DỰ ÁN SAKANA RESORT HÒA BÌNH

Sakana Resort Hòa Bình mang lại trải nghiệm mới lạ – khác biệt, cùng với hệ thống nội thất chuẩn 5 sao. Vì thế kiến trúc của Resort cũng là một trong những điểm sáng rất đáng khen. Lấy ý tưởng từ một trong những mô hình nghỉ dưỡng thành công nhất nhì trên thế giới – Resort Keemala Thái Lan, tuy nhiên khu nghỉ dưỡng Hòa Bình – Sakana Resort Hòa Bình cũng mang sứ mệnh tạo nên một sự khác biệt, không trùng lặp với bất kì điểm nghỉ dưỡng đã từng xuất hiện tại Việt Nam.

Thiết kế tổng thể khu nghỉ dưỡng Sakana Resort Hòa Bình

Các biệt thự đơn lập tại dự án Sakana Resort được lấy ý tưởng thiết kế từ chiếc Nơm Cá, vốn là một trong những đặc trưng rất gần gũi với làng quê Việt Nam; bao quanh là hệ thống cảnh quan đậm chất thiên nhiên, giữ được nét đẹp và hùng vĩ của núi rừng Tây Bắc, tô điểm bởi hệ thống hoa & cây xanh độc đáo và cũng là mẫu thiết kế đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Mẫu thiết biệt thự đơn lập tại dự án Sakana Resort Hòa Bình

Dự án Sakana Resort Hòa Bình ra mắt mẫu nhà NÓN tiếp nối thành công vang dội của mẫu nhà nơm cá. Nón lá là hình ảnh thân thuộc của người phụ nữ Việt Nam tuy mộc mạc, mong manh, lam lũ nhưng không kém phần duyên dáng. Nón lá thực sự là một niềm cảm hứng bất tận và đã trở thành một biểu tượng của con người Việt Nam. Mái nhà được cách điệu từ chiếc Nón lá, nhẹ nhàng, thanh toát. Tuy nhiên các vật liệu xây dựng đều là vật liệu bền vững với thời gian.

Mặt bằng thiết kế Dự án Sakana Resort Hòa Bình

Mẫu thiết kế biệt thự của dự án đều hướng đến sự tôn trọng sâu sắc giá trị thiên nhiên, không cầu kỳ mà vẫn đủ để mang lại sự tinh tế, sang trọng. Cùng với đó là sự đặc sắc về cảnh quan bởi nơi đây sẽ có 4 con đường Hoa Ban, Hoa Đào, Hoa Mận, Hoa Gạo gắn với 4 phân khu của dự án.

Với tỉ lệ xây dựng chỉ 50%, bao quanh biệt thự Sakana sẽ là hệ thống cảnh quan đậm chất thiên nhiên, giữ được nét đẹp và hùng vĩ của núi rừng Tây Bắc, tô điểm bởi hệ thống hoa & cây xanh độc đáo.

Mặt bằng biệt thự nghỉ dưỡng Sakana Spa & Resort Hòa Bình

Sản phẩm chính của dự án là 248 căn biệt thự nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao xây dựng từ 1 – 2 tầng, mỗi căn có diện tích đất từ 150 m2 – 250 m2, diện tích xây dựng là 80 m2 và diện tích sử dụng từ 80 m2 – 130 m2.

Diện tích Sakana phổ biến S = 150m2 – Bể bơi ngoài trời – Full nội thất

Sự tối giản được xem là vẻ đẹp tuyệt vời nhất, nơi mỗi thiết kế biệt thự của Sakana Resort Hòa Bình đều hướng đến sự tôn trọng sâu sắc giá trị thiên nhiên, không cầu kỳ mà vẫn đủ để mang lại sự tinh tế, sang trọng.

Biệt thự Sakana với tiêu chuẩn nội thất 5 sao cao cấp

Những căn biệt thự Sakana với tiêu chuẩn nội thất 5 sao cao cấp, mang hơi thở tự nhiên theo triết lý wabi sabi. Hơn thế, biệt thự 1 tầng tại Sakana Hòa Bình Resort còn được trang bị bể sục sauna tại ban công cho ngày nghỉ thư thái và sức khỏe trọn vẹn.

Biệt thự 2 tầng cao cấp view hồ, nơi có thể thu vào tầm mắt trọn vẹn vẻ đẹp của núi, của rừng, của đất trời xanh mát.

Thiết kế biệt thự Sakana Rerost Hòa Bình

Các căn biệt thự Sakana 2 tầng cao cấp diện tích tới 130m2 với view hồ thơ mộng, từ đây du khách có thể thu vào tầm mắt trọn vẹn vẻ đẹp của núi, hồ và vẻ đẹp hoang dã của núi rừng, đất trời xanh ngát. Các căn biệt thự 2 tầng không thiếu bể bơi 4 mùa ngay tại ban công, đem lại sự trải nghiệm tuyệt vời chỉ có tại Sakana Resort Hòa Bình.

BIỆT THỰ NƠM CÁ

Biệt thự Nơm Cá là sự cộng hưởng của kiến trúc tinh tế và văn hóa cuộc sống của người Việt, đem lại hơi thở mới lạ nhưng cũng vô cùng gần gũi với con người. Thiết kế không quá cầu kì nhưng vẫn nổi bật, đủ để mang lại sự tinh tế, sang trọng cho chủ sở hữu. Có thể nói kiến trúc chính là ” thỏi nam châm” thu hút mọi ánh nhìn của du khách khi đến resort. Nếu ngoại thất biệt thự ấn tượng thì nội thất lại sang chảnh bất ngờ. Mỗi căn biệt thự đều được trang bị nội thất 5 sao, tiêu chuẩn Châu âu, bài trí cầu kì cho bạn tận hưởng không gian nghỉ nghơi thư thái và đẳng cấp nhất.

BIỆT THỰ NHÀ NÓN

Được lấy theo ý tưởng chiếc nón lá đội nghiêng, duyên dáng như vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam là cảm hứng để thiết kế nên mẫu biệt thự nhà nón.

Dọc cung đường nhà nón, là cung đường hoa ban, chúng tôi muốn sự mỏng mảnh của cánh hoa Ban sẽ như tà áo dài người con gái bên chiếc nón lá. Dãy nhà nón được bố trí từ cổng chính vào trung tâm như lời chào duyên dáng tới du khách.

Nội Thất Biệt Thự Nón Lá Sakana Resort

Nội thất gỗ bền vững giúp tạo nên không gian mộc mạc gần gũi. Tối đa hóa mọi góc nhìn 360 độ và thiết kế phi cản trở của căn biệt thự hài hòa với thiên nhiên.

BIỆT THỰ NHÀ RÔNG

Lấy cảm hứng từ nhà cao cửa rộng, nhu cầu định cư và trải nghiệm một nơi ở ấm áp, yên vui.

Những chiếc mái cao vút như tiếng lảnh lót của chim rừng, được bố trí bên cung đường hoa Gạo đỏ rực vào mỗi tháng 3, thân cây gạo thẳng tắp vươn cao cùng nóc nhà sẽ cho du khách cảm giác khác lạ.

BIỆT THỰ NHÀ TỔ CHIM

Cao hơn nhu cầu sống thông thường, tổ chim được lựa chọn cho nhu cầu được tận hưởng những giá trị thiên nhiên lãng mạn khi cuộc sống đã đủ đầy.

Ở đây ngoài rừng cây xanh rồi, còn được trồng thêm nhiều cây ăn quả cho chim với hi vong những chú chim sẽ sớm về làm tổ. Nhà tổ chim được xếp bằng gạch trần, nằm dưới những tán cây hoa mận.

Thiết kế biệt thự tại Sakana Resort

Từng căn biệt thự Sakana Resort thiết kế được làm chi tiết và cầu kỳ với các thiết bị rèm, nội thất cao cấp, tiện nghi nhất đạt chuẩn 5 sao. Tối giản hóa sự xuất hiện của bê tông trong thiết kế nhà Nón. Bể sục Massage 15m2 ngoài trời kết hợp với không gian nghỉ phía dưới biệt thự tạo nên sự tối ưu tiện ích nghĩ dưỡng độc đáo và ấn tượng chưa từng có.

GIÁ BÁN DỰ ÁN SAKANA RESORT HÒA BÌNH

Hội tụ những tiêu chuẩn đắt giá của một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất tại khu nghỉ dưỡng hòa bình, Sakana Resort Hòa Bình sẽ thu hút rất nhiều khách hàng với mức giá ưu đãi, trung bình từ x.x – x.xx tỷ đồng/căn (Giá bán gồm VAT và nội thất hoàn thiện tiêu chuẩn).

Biệt thự Sakana Resort Hòa Bình 1 tầng

Diện tích đất: 150m2

Diện tích xây dựng: 80m2

Diện tích sử dụng: 80m2

Bàn giao Full nội thất

Giá bán Sakana Spa & Resort Hòa Bình 1 tầng: từ xx đồng/lô

Biệt thự Sakana Resort Hòa Bình 2 tầng

Diện tích đất: 150m2 – 250m2

Diện tích xây dựng: 80m2

Diện tích sử dụng: 130m2

Bàn giao Full nội thất

Giá bán Sakana Spa & Resort Hòa Bình 2 tầng: từ xx tỷ đồng/căn

Mua bán, chuyển nhượng và cho thuê Sakana Resort Hòa Bình: Liên hệ 0977.626.883

Chính sách bán hàng Resort Hòa Bình – Sakana Spa

Giá bán ưu đãi cùng phân khúc

Cam kết thuê lại 15 năm, thanh toán trước 5 năm tiền thuê Trừ Vào Giá (900 Triệu)

Thanh Toán Tiền Thuê Theo Quý

Cam kết chia lại 35% doanh thu, tối thiểu từ 250 triệu/năm

Tặng 30 đêm nghỉ /năm trị giá từ 120 – 150 triệu đồng/năm hoặc bán lại cho CĐT

Cam Kết Mua Lại Với Giá Tăng 10% Giá Trị Thực Thu Của Hợp Đồng

Chiết khấu 5% khi thanh toán ngay 90% giá trị hợp đồng

Chiết khấu 1% GTHĐ khi khách hàng mua từ 2 căn trở lên

Miễn Phí Dịch Vụ, Bảo Trì Hệ Thống Hạ Tầng, Bảo Dưỡng Thay Thế Nội Thất Trong Suốt Thời Gian Thuê Lại.

Hỗ Trợ Vay Vốn 50% (Lãi Suất 0% Đến Khi Nhận Nhà) Không Cần Thế Chấp Tài Sản.

Chính sách vay ngân hàng CĐT bão lãnh không cần thế chấp, LS 0% đến khi nhận nhà

Chính sách bán hàng tại biệt thự nghỉ dưỡng Sakana Resort Hòa Bình.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

TIỆN ÍCH NỘI KHU RESORT HÒA BÌNH SAKANA SPA MANG LẠI

Resort Hòa Bình Sakana Spa là một dự án nghỉ dưỡng ven đô tiêu chuẩn 5 sao, chủ đầu tư Ngoại Ô đặc biệt chú trọng tới các tiện ích cao cấp nội khu, đủ năng lực phục vụ hàng ngàn khách hàng với dịch vụ cao cấp.

Bể bơi trên những căn biệt thự Sakana Resort Hòa Bình

BỂ BƠI BIODESIGN

BIODESIGN Pools là công nghệ hồ bơi sinh học duy nhất được chứng nhận trên toàn thế giới mang tính đột phá đến từ Italy. Công nghệ BIODESIGN Pools đã thay thế các cấu trúc bê tông cốt thép cồng kềnh bắng đá tự nhiên kết hợp với các vật liệu chống thấm an toàn và thân thiện giúp bảo vệ môi trường hơn so với các hồ bơi truyền thống.

Bể bơi BioDesign bên trong khu nghỉ dưỡng Sakana Resort Hòa Bình

NHÀ DỊCH VỤ CAFE & NHÀ HÀNG TRUNG TÂM

Hệ thống nhà dịch vụ Cafe, các nhà hàng trung tâm được bố trí ở vị trí đẹp nhất, view hồ. Các công trình được thiết kế theo tiêu chuẩn “xanh” bởi KTS Võ Trọng Nghĩa, một trong những KTS tài ba, chắc chắn mang tới cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Dịch vụ Cafe và nhà trung tâm tại khu nghỉ dưỡng Sakana Resort Hòa Bình

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH NỘI KHU KHÁC

Bên cạnh bể bơi Biodesign, nhà dịch vụ & hệ thống cây cảnh độc đáo, Sakana Resort còn chú trọng đầu tư hệ thống Spa, phòng tập, vườn BBQ, khu vui chơi trẻ em…, để đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu nghỉ dưỡng 5 sao cao cấp nhất dành cho du khách.

Hệ thống Spa, phòng tập, vườn BBQ, khu vui chơi trẻ em tại Sakana Spa & Resort Hòa Bình

SAKANA RESORT & LỢI THẾ ĐẦU TƯ

Đón đầu xu hướng nghỉ dưỡng ven đô

Xu hướng nghỉ dưỡng ven đô cho các kì nghỉ ngắn ngày đã và đang là xu hướng tất yếu của khách du lịch và các gia đình ở thành phố lớn, xu hướng này sẽ phát triển mạnh trong vài năm tới đây.

Sakana Resort Hòa Bình – Đón đầu xu hướng nghỉ dưỡng ven đô

Vị trí đẹp, giao thông thuận lợi

Sakana Hòa Bình Resort nằm bao quanh Hồ Dụ – Hòa Bình, cách Hà Nội chỉ 1h lái xe. Với khung cảnh đẹp, có núi có hồ cùng giao thông thuận lợi, Hasu Sakana chắc chắn sẽ là điểm đến thường xuyên của du khách.

Sakana Hòa Bình – Vị trí đẹp, giao thông thuận lợi

Bắt nhịp chủ trương đầu tư & Phát triển du lịch

Với việc đường cao tốc Láng – Hòa Lạc – Hòa Bình được đưa vào vận hành trong thời gian tới, cùng chủ trương đầu tư phát triển mạnh kinh tế & Du lịch tại Hòa Bình – Tây Bắc, thị trường BĐS nghỉ dưỡng sẽ tăng trưởng mạnh trong những năm tới.

Resort Hòa Bình Sakana – Bắt nhịp chủ trương đầu tư & Phát triển du lịch

Đầu tư thảnh thơi – Sinh lời bền vững

Bên cạnh việc tăng giá vốn, đầu tư sở hữu biệt thự tại Sakana Resort sẽ mang tới dòng tiền ổn định qua từng năm, cùng nhiều ưu đãi và chính sách mua lại có chi trả lãi suất của chủ đầu tư, tỉ lệ rủi ro gần như không có sẽ giúp các nhà đầu tư an tâm vào quyết định của mình.

TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG DỰ ÁN SAKANA SPA & RESORT HÒA BÌNH

Theo cam kết từ chủ đầu tư, tiến độ xây dựng dự án Sakana Spa & Resort Hòa Bình sẽ được thi công nhanh chóng, an toàn để đảm bảo kịp thời hạn bàn giao đúng theo hợp đồng mua bán.

Quý khách vui lòng xem hình ảnh và video thực tế cập nhật tiếp độ xây dựng mới nhất của dự án:

tiến độ xây dựng dự án Sakana Spa & Resort Hòa Bìnhtiến độ xây dựng dự án Sakana Resort Hòa Bình

ĐÁNH GIÁ

LÝ DO NÊN MUA BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG SAKANA RESORT HÒA BÌNH

Sakana Resort Hòa Bình mang tới một không gian nghỉ dưỡng thượng lưu, một cơ hội đầu tư sinh trưởng tốt, một giải pháp sống lí tưởng khi môi trường và không khí bị ô nhiễm nặng nề.

Lý do nên mua biệt thự nghỉ dưỡng Sakana Resort Hòa Bình

Ý tưởng thiết kế: Dự án Sakana Resort sử dụng 4 loại hoa chính tạo cảnh quan là: Hoa Đào – Hoa Mơ – Hoa Mận – Hoa Gạo.

Cả 4 loại hoa đều là những dòng cây điển hình & đặc trưng của vùng Tây Bắc, với thiết kế hài hòa, bố cục hợp lý, chắc chắn Sakana Hòa Bình Resort sẽ là một trong những khu resort có cảnh quan đẹp nhất trong thời gian tới đây, mang tới cho quý nhà đầu tư sự hài lòng và thỏa mãn nhất.

Resort Hòa Bình – Sakana Spa đang nhận được rất nhiều sự quan tâm

Tới thời điểm hiện tại, Resort Hòa Bình – Sakana Spa đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng kể cả mua ở và đầu tư. Đây được xem là dự án được mong chờ nhất giai đoạn cuối 2020 đầu 2020 tại thành phố Hòa Bình cho đến hiện tại. Cùng Tuyến Mai tìm hiểu qua những lý do nên mua biệt thự nghỉ dưỡng Sakana Resort Hòa Bình trong thời gian này:

Khu Resort đẳng cấp 5 sao tại Hòa Bình

Sakana Spa & Resort Hòa Bình là dự án đạt tiêu chuẩn 5 sao, đảm bảo được các tiện ích đẳng cấp, kiến trúc hoàn hảo và thừa hưởng hệ thống vận hành quản lí từ Best Western – đơn vị vận hành theo chuẩn quốc tế.

Chính sách ưu đãi hấp dẫn cho nhà đầu tư

Không chỉ đầu tư, CĐT dự án Sakana Hòa Bình còn dành rất nhiều CSBH ưu đãi cho các khách hàng khi mua biệt thự. Theo đó KH sẽ được CĐT cam kết thuê lại trọn đời, chia sẻ lợi nhuận 80 – 20, thanh toán sớm 3 năm đầu. Tặng 02 đêm trải nghiệm dịch vụ Khách sạn 5* tại Sonasea Phú QUốc trị giá 20 triệu đồng

Resort Hòa Bình với tiềm năng khai thác lớn

Theo thống kê và phân tích, tỉ lệ lấp đầy phòng khi dự án đưa vào vận hành khai thác là 40% ( ngày trong tuần) và 90% (2 ngày cuối tuần). Với mỗi căn Biệt thự nghỉ dưỡng khi đưa vào vận hành. Nhà đầu tư Bất động sản có thể lãi từ 250 triệu đồng mỗi năm, tùy diện tích và vị trí dự án. Trung bình từ 12%/ năm, cùng với đó là giá trị sản phẩm có thể tăng 2 -3 lần trong thời gian 3- 5 năm. Một con số sinh lời hoàn hảo để hấp lực các NĐT.

Sakana Resort Hòa Bình với tiềm năng khai thác lớn

Sakana với tiềm năng tăng giá trong thời gian tới

Giá đất tại Hòa Bình hiện đang rẻ hơn rất nhiều so với 1 số vùng trung tâm du lịch như Đà Nẵng và Nha Trang. Trong khi đó hàng loạt các ông lớn BĐS lại đang đua nhau chen chân vào địa hạt này sẽ kéo theo khả năng tăng giá BĐS rất lớn, dao động từ 100%-200% chỉ trong vòng 2 – 5 năm tới. Hòa bình cũng được chính phủ phê duyệt một loạt các chính sách về hỗ trợ phát triển kinh tế – du lịch. Đây sẽ là một bàn đạp để thúc đẩy khả năng tăng giá trị BĐS tại đây trong thời gian ngắn.

Mức độ cạnh tranh thấp ở Hòa Bình

Hiện nay, số lượng các dự án nghỉ dưỡng ven đô còn thiếu, trong khi nhu cầu nghỉ dưỡng ven đô tăng cao, kéo theo công suất phòng luôn đạt ngưỡng. Bên cạnh đó tại các khu vực vùng ven số lượng các dự án lớn, đạt chuẩn 5 sao gần như chưa có, mức độ cạnh tranh khá thấp. Do đó sự xuất hiện của 1 dự án nghỉ dưỡng đạt chuẩn 5 sao và có sự độc đáo riêng biệt hoàn toàn có thể cạnh tranh với các dự án cao cấp khác trong cùng phân khúc.

Có thể kể đến các Resort ở Hòa Bình nổi bật như: Sakana Spa & Resort Hòa Bình, Ivory Villas & Resort, Xanh Villas Resort & Spa Official, Legacy Hill Hòa Bình,…đây đều là một trong những khu nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất ở Hòa Bình.

Trên đây là những thông tin mới nhất từ chủ đầu tư và đánh giá về dự án Sakana Resort Hòa Bình – Khu du lịch nghỉ dưỡng hồ Dụ được cập nhật bởi Tuyến Mai, hy vọng những thông tin sẽ hữu ích với khách hàng, và quan trọng hơn những khách hàng đang quan tâm tới dự án của chủ đầu tư 587 có thể đưa ra quyết định đúng đắn “Có nên đầu tư vào Resort Hòa Bình – Sakana Spa hay không?“.

Liên hệ đặt mua Sakana Resort Hòa Bình từ chủ đầu tư

Mọi thông tin về dự án, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với PKD của Chủ đầu tư theo:

Phòng kinh doanh trực tiếp Chủ đầu tư của Dự án Sakana Resort Hòa Bình:

Hotline: 0977.626.883 (Inbox Zalo, FB)

Website: https://tuyenmai.com/du-an/sakana-resort-hoa-binh/

Địa chỉ dự án: Sakana Spa & Resort Hòa Bình, Mông Hóa, Kỳ Sơn, Hòa Bình.

Cam kết bán hàng từ chúng tôi:

Cung cấp thông tin nhanh chóng, cập nhật mới nhất từ chủ đầu tư

Hỗ trợ quý khách chọn căn, tầng đẹp nhất

Hỗ trợ tư vấn chuyên sâu

Xem căn hộ mẫu trực tiếp tại dự án

Hỗ trợ làm thủ tục trực tiếp với chủ đầu tư, trước vào sau bán hàng

Không thu thêm bất kỳ khoản phí nào.

Lưu ý khi dự án Resort Hòa Bình

Để chọn lựa được căn hộ và dự án tốt nhất ngoài giá bán, chất lượng, tiến độ và thiết kế phù hợp với nhu cầu của mình, quý khách cần tìm hiểu hồ sơ pháp lý của Dự án nhằm tránh rủi ro cho bản thân như:

Quyết định giao đất của thành phố giao cho Chủ đầu tư (Nhằm xác minh diện tích đất Chủ đầu tư đang sử dụng được Thành phố giao đất hay không?)

Giấy phép xây dựng (Chủ đầu tư đã xin phép xây dựng hay chưa, chiều cao tòa nhà, số tầng, diện tích xây dựng/diện tích khu đất, chủ đầu tư có thực hiện đúng hay không?)

Hợp đồng mua bán (Tiến độ thanh toán, trách nhiệm của Chủ đầu tư khi có tranh chấp, vi phạm hợp đồng, nơi để xe ô tô, xe máy, phí dịch vụ…)

Thỏa thuận cấp điện cho Dự án (Nhằm khi bàn giao căn hộ Chủ đầu tư có được điện lực thành phố cho phép đấu nối hay không?)

Thỏa thuận cấp nước cho Dự án (Nhằm khi bàn giao căn hộ, Chủ đầu tư có được Công ty cấp nước thành phố đấu nối cấp nước hay không?)

Thỏa thuận phòng cháy chữa cháy (Khi bàn giao căn hộ, nhất thiết phải có nghiệm thu PCCC của cơ quan chức năng có thẩm quyền).

Quý khách xin lưu ý: Mọi thông tin về dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng hồ Dụ – Sakana Resort Hòa Bình được chúng tôi tham khảo trên Otofun, Lamchame, Webtretho, Cafef, Dantri, 24h, Facebook, Batdongsan, Internet…Mọi thông tin chỉ mang tính tham khảo. Chính vì thế, để nhận những thông tin Mới nhất và Chính xác nhất của dự án hãy để lại thông tin liên hệ và Email bên dưới, chúng tôi sẽ gửi lại toàn bộ thông tin về dự án cho quý khách tham khảo.

Liên hệ

Bãi tắm Hải Lĩnh, Thanh Hóa

Liên hệ

Trung Minh, thành phố Hòa Bình

DỰ ÁN

CAM RANH BAY

Liên hệ

KĐT Bắc Bán Đảo Cam Ranh, Khánh Hòa

DỰ ÁN

MHDI CAM RANH

Liên hệ

Đại lộ Nguyễn Tất Thành, Tp. Cam Ranh

Liên hệ

Trung Mỹ, Bình Xuyên, Vĩnh Phúc

Liên hệ

Lòng hồ thủy điện Hòa Bình

Liên hệ

Vạn Hương, Đồ Sơn, Hải Phòng

Liên hệ

Tân Vinh, Lương Sơn, Hòa Bình

Liên hệ

Bãi Trường, Phú Quốc

Liên hệ

Bãi Ông Lang, Cửa Dương, Phú Quốc

Liên hệ

Vịnh Đầm, Dương Tơ, Phú Quốc

Liên hệ

Tân Dân, Nghi Sơn, Thanh Hóa