UDIC ECO TOWER

Liên hệ

 • Tên dự án: UDIC Eco Tower
 • Vị trí: Ô đất N01 KĐT mới Hạ Đình, Tân Triều, Thanh Trì
 • Chủ đầu tư: Tổng CT DT PT hạ tầng đô thị UDIC & CT CP Xây dựng lắp máy điện nước Hà Nội Haweico
 • Diện tích đất: 9.305m2
 • Quy mô: 25 tầng nổi, 01 tầng hầm
 • Hệ số sử dụng đất: 6.84 lần
 • Tổng căn hộ: 440 căn
 • Quy mô dân số: 1.230 người
 • Pháp lý: Sổ hồng lâu dài.
 • Chủ trương đầu tư: Quyết định 2784/QĐ-UBND ngày 27/6/2021 của UBND TP Hà Nội

Nội dung bài viết

GIỚI THIỆU DỰ ÁN UDIC ECO TOWER HẠ ĐÌNH

Dự án Nhà ở Xã Hội (UDIC EcoTower) tại ô đất NO1 thuộc dự án Khu đô thị mới Hạ Đình, xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, Hà Nội đã được UBND Thành phố Hà Nội chấp thuận chủ trương đầu tư tại Quyết định 2784/QĐ-UBND ngày 27/6/2021 giao Liên danh Tổng Công ty Đầu tư phát triển hạ tầng đô thị UDIC – Công ty TNHH một thành viên; Công ty Cổ phần Xây dựng lắp máy điện nước Hà Nội-Haweico; Công ty cổ phần Kinh doanh và phát triển nhà DAC Hà Nội làm Chủ đầu tư thực hiện dự án.

phối cảnh dự án khu đô thị Hạ Đình

TỔNG QUAN DỰ ÁN UDIC ECO TOWER 214 NGUYỄN XIỂN

Nhà ở xã hội UDIC Eco Tower Hạ Đình của chủ đầu tư Tổng Công ty Đầu tư phát triển hạ tầng đô thị UDIC đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng không chỉ bởi thiết kế căn hộ hiện đại và các tiện ích cao cấp được thừa hưởng từ các khu đô thị xung quanh như: Khu đô thị Văn Quán mới, Khu đô thị Trung Văn mở rộng, Khu đô thị Thanh Hà Cienco 5, Khu đô thị The Manor Central Park Nguyễn Xiển… mà còn ở vị trí trung tâm, tiệm cận các con đường huyết mạch giúp việc di chuyển trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết.

Thông tin tổng quan Nhà ở xã hội Hạ Đình

 • Tên dự án: Nhà ở xã hội tại ô đất NO1 – KĐT mới Hạ Đình
 • Tên thương mại: UDIC Eco Tower
 • Tên gọi khác: nhà ở xã hội Hạ Đình; Nhà ở xã hội N01 Hạ Đình; Nhà ở xã hội 214 Nguyễn Xiển;
 • Vị trí dự án: Khu đô thị mới Hạ Đình, xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, TP Hà Nội
  Chủ đầu tư: Tổng Công ty Đầu tư phát triển Hạ tầng Đô thị UDIC
 • Tổng diện tích: khoảng 9.305m2
 • Diện tích đất xây dựng: 3.722m2
 • Mật độ xây dựng: 40%
 • Diện tích sàn xây dựng: 63.670m2
 • Diện tích sàn dịch vụ công cộng: 18.610m2 (5 tầng)
 • Diện tích sàn nhà ở: 45.060m2 (20 tầng)
 • Diện tích hầm để xe (01 hầm): 9.300m2
 • Quy mô dự án: 25 tầng nổi, 01 tầng hầm
 • Hệ số sử dụng đất: 6.84 lần
 • Tổng số căn hộ: 440 căn
 • Quy mô dân số: 1.230 người
 • Hình thức sở hữu: Sổ hồng lâu dài.

phối cảnh dự án khu đô thị udic eco tower Hạ Đình

Đối tượng được mua nhà ở xã hội Hạ Đình

Theo Điều 49 Luật Nhà ở 2014, có 10 đối tượng được mua nhà ở xã hội, nếu đáp ứng được các điều kiện đủ, cụ thể:

 • Người có công với cách mạng theo quy định của pháp luật về ưu đãi người có công với cách mạng;
 • Hộ gia đình nghèo và cận nghèo tại khu vực nông thôn;
 • Hộ gia đình tại khu vực nông thôn thuộc vùng thường xuyên bị ảnh hưởng bởi thiên tai, biến đổi khí hậu;
 • Người thu nhập thấp, hộ nghèo, cận nghèo tại khu vực đô thị;
 • Người lao động đang làm việc tại các doanh nghiệp trong và ngoài khu công nghiệp;
  Sĩ quan, hạ sĩ quan nghiệp vụ, hạ sĩ quan chuyên môn kỹ thuật, quân nhân chuyên nghiệp, công nhân trong cơ quan, đơn vị thuộc công an nhân dân và quân đội nhân dân;
  Cán bộ, công chức, viên chức theo quy định của pháp luật về cán bộ, công chức, viên chức;
  Các đối tượng đã trả lại nhà ở công vụ theo quy định.
 • Học sinh, sinh viên các học viện, trường đại học, cao đẳng, dạy nghề; học sinh trường dân tộc nội trú công lập được sử dụng nhà ở trong thời gian học tập.
  Hộ gia đình, cá nhân thuộc diện bị thu hồi đất và phải giải tỏa, phá dỡ nhà ở theo quy định của pháp luật mà chưa được Nhà nước bồi thường bằng nhà ở, đất ở.

phối cảnh dự án Udic Eco Tower Hạ Đình

Điều kiện để mua Nhà ở xã hội Udic Eco Tower Hạ Đình

Khác với nhà ở thương mại, nhà ở xã hội Hạ Đình có những quy định rõ ràng về các đối tượng được phép mua nhà. Cụ thể:

 1. Người mua nhà ở xã hội Hạ Đình phải thuộc diện khó khăn về chỗ ở. Họ chưa được nhà nước giao đất theo quy định của pháp luật về đất đai. Họ phải là những người đang trong thời điểm đi thuê, mượn nhà hay ở nhờ nhà của người khác, hoặc có nhà nhưng bị nhà nước thu hồi phụ vụ cho việc giải phóng mặt bằng theo chủ trương của Đảng và Nhà nước.
 2. Người có nhu cầu mua nhà ở xã hội phải có hộ khẩu thường trú tại tỉnh, thành phố trực thuộc trung trương nơi có nhà ở xã hội.
 3. Người thu nhập thấp muốn nhà ở xã hội phải là người không thuộc diện phải nộp thuế thu nhập cá nhân thường xuyên theo quy định của pháp luật về thuế thu nhập cá nhân.
 4. Bên cạnh đó, việc mua nhà ở xã hội cũng áp dụng đối với những đối tượng có nhà ở thuộc quyền sở hữu của mình nhưng nhà ở chật chội, diện tích bình quân của hộ gia đình dưới 10m2/sàn/người. Hay nhà ở riêng lẻ diện tích bình quân dưới 10m2/sàn/người và diện tích khuôn viên đất thấp hơn tiêu chuẩn diện tích đất tối thiểu thuộc diện được phép cải tạo, xây dựng theo quy định của UBND cấp tỉnh nơi có nhà ở.
Vị trí lô đất xây dựng NOXH Udic eco Tower Hạ Đình
Vị trí lô đất xây dựng NOXH Udic eco Tower Hạ Đình

VỊ TRÍ QUY HOẠCH DỰ ÁN UDCI ECO TOWER Ở ĐÂU ?

Vị trí nhà ở xã hội UDIC EcoTower Hạ Đình đi vào từ ngõ 214 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân khoảng 500m, dự án tọa lạc tại lô đất N01 khu đô thị mới Hạ Đình, xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội. Từ UDIC EcoTower Hạ Đình cư dân dễ dàng di chuyển đến khu vực phía Nam thành phố ( Giáp Bát – Ngọc Hồi ) hay khu phía Tây ( Mỹ Đình ) hoặc đi vào nội đô thành phố ( Nguyễn Trãi ) thông qua tuyến đường huyết mạch vành đai 3.

Vị trí quy hoạch chung cư Udic Eco Tower Hạ Đinh

Vị trí dự án nhà ở xã hội Hạ Đình đi vào từ ngõ 214 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, dự án tọa lạc tại lô đất N01 khu đô thị mới Hạ Đình, xã Tân Triều,Thanh Trì, Hà Nội. Từ dự án dễ dàng kết nối đến đường vành đai 3 thuận tiện đi vào nội đô thành phố hoặc đi ra phía Nam – bến xe Nước Ngầm…

 • Cách Royal City: chỉ 2km
 • Cạnh công viên Chu Văn An 100ha
 • Cách hệ thống trường từ Mầm Non – THPT chỉ 10 phút di chuyển
 • Cách bến xe Nước Ngầm: Chỉ 2km
 • Cách đường vành đai 3: Chỉ 500m

Liên kết vùng dự án Udic Eco Tower Hạ Đinh

Dự án N01 Hạ Đình gần các công viên lớn như: Công viên Chu Văn An, công viên lớn The Manor Central Parl, cư dân tại Chung cư N01 Hạ Đình có thể thoải mái tận hưởng những giây phút thư giãn, thư thái bên gia đình yêu thương, cũng như rèn luyện thể dục thể thao nâng cao sức khỏe mỗi ngày.

Vị trí quy hoạch dự án Udic Eco Tower Hạ Đinh

MẶT BẰNG THIẾT KẾ CHUNG CƯ UDIC ECOTOWER HẠ ĐÌNH

Mặt bằng nhà ở xã hội UDIC Ecotower Hạ Đình được thiết kế hợp lý có diện tích từ 54m2 – 68m2 phù hợp với nhu cầu và tài chính của các khách hàng trẻ.

Phối cảnh dự án nhà ở xã hội Udic eco Tower Hạ Đình

Mặt bằng tổng thể dự án Nhà ở xã hội Udic Eco Tower

Các căn hộ được thiết kế thông minh, tất cả phòng ngủ đều có cửa sổ đón ánh sáng, gió trực tiếp từ thiên nhiên; phòng bếp được thiết kế cạnh logia khi nấu ăn sẽ không bị ám mùi.

 • Thiết kế 12 căn / sàn / 3 thang máy
 • Căn 2 phòng ngủ & 1 vệ sinh: 54m2 – 55m2
 • Căn 2 phòng ngủ & 2 vệ sinh: 64m2 – 68m2

dự án nhà ở xã hội 214 Nguyễn Xiển

Chi tiết thiết kế căn hộ Udic Eco Tower Hạ Đình

Các căn hộ Chung cư N01 Hạ Đình có diện tích linh hoạt, bố trí từ 2 đến 3 phòng ngủ, đặc biệt phù hợp với các gia đình trẻ. Thiết kế khoa học, hiện đại, tối ưu hóa công năng sử dụng của từng phòng và tận dụng tối đa cửa sổ, ô thoáng giúp không gian trong phòng luôn thông thoáng, ngập tràn ánh sáng, nắng, gió tự nhiên.

Nhà ở xã hội N01 Hạ Đình là dự án nổi bật với những ưu thế về vị trí, thiết kế, tiện ích dành cho cư dân và một không gian sống xanh, trong lành, gần gũi với thiên nhiên.

phối cảnh dự án Udic Eco Tower Hạ Đình

Với kiến trúc hiện đại sang trọng và phóng khoáng đem tới cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Nhà ở xã hội UDIC Eco Tower Hạ Đình từ tổng thể tới chi tiết đều toát lên vẻ đẹp lộng lẫy, tôn vinh giá trị thành đạt của chủ sở hữu. Với phong cách thiết kế hiện đại mang sắc thái của sự quý phái thành đạt cho chủ nhân.

Sự khác biệt của dự án nhà ở xã hội UDIC Eco Tower Hạ Đình là sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp của kiến trúc với vị trí vàng về giao thương – kim cương về giá trị sử dụng. tất cả các căn đều được thiết kế thông thoáng 2 mặt tiền, mặt đường rộng giúp cho công việc kinh doanh đạt độ sinh lời tối đa.

GIÁ BÁN CHUNG CƯ NHÀ Ở XÃ HỘI UDIC ECO TOWER

Không chỉ yên tâm về chất lượng công trình cũng như không gian sống lý tưởng, khách hàng chọn mua căn hộ tại Chung cư N01 Hạ Đình còn được hưởng giá bán và những chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Đối với khách hàng có nhu cầu về tài chính, Ngân hàng sẽ hỗ trợ vay tới 70% tổng giá trị căn hộ với lãi suất siêu ưu đãi, thời gian vay tối đa 20 năm.

Vị trí xây dựng nhà ở xã hội Udic eco Tower Hạ Đình
Vị trí lô đất xây dựng nhà ở xã hội N01 Hạ Đình

Toàn bộ căn hộ tại Chung cư UDIC Eco Tower Hạ Đinh được thiết kế với thiết kế ưu việt để đáp ứng toàn bộ nhu cầu nghỉ ngơi tươi mát của khách hàng, đảm báo đưa đến 100% lượng không khí tươi ráo vào trong từng căn hộ của bạn. Đặc biệt hơn nữa là cách bố trí hệ thống bế sát với lô gia để tạo ra sự thông thoáng cho bếp và căn hộ của gia chủ.

Những câu hỏi khách hàng quan tâm nhất về nhà ở xã hội Udic Eco Tower Hạ Đình

TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG NHÀ Ở XÃ HỘI UDIC ECO TOWER HẠ ĐÌNH

Nhà ở xã hội Hạ Đình đang được chủ đầu tư hoàn thiện các công đoạn cuối để tiến hành nhận hồ sơ đăng ký mua nhà, quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu dự án, tư vấn hồ sơ mua nhà liên hệ.

HOTLINE

Tiện ích nội khu chung cư Udic Eco Tower Hạ Đinh

TIỆN ÍCH NỘI KHU DỰ ÁN UDIC ECO TOWER NGUYỄN XIỂN MANG LẠI

Với chủ đầu tư uy tín Tổng Công ty Đầu tư phát triển hạ tầng UDIC – là đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng về tiến độ thi công cũng như chất lượng của Dự án Nhà ở xã hội N01 Hạ Đình.

Tiện ích nội khu chung cư Udic Eco Tower Hạ Đinh

Minh chứng của điều này chính là sự thay da đổi thịt của dự án – điều mà khách hàng hoàn toàn có thể thấy được mỗi ngày khi đi qua trục đường Nguyễn Trãi – Trần Phú (Hà Đông) đường vành đai 3 đi vào Chung cư N01 Hạ Đình.

 • 2 tầng thương mại đầy đủ tiện ích: Siêu thị, Gym, Spa,cafe…
 • Khu vui chơi trẻ em, nhà sinh hoạt cộng đồng
 • Hệ thống an ninh 3 lớp, camera giám sát tầng hầm, thang máy, hành lang đảm bảo an toàn 24/7…

Tiện ích nội khu chung cư Udic Eco Tower Hạ Đinh

Được thiết kế mang dáng dấp của “Đại lộ Montaigne của Thanh Xuân” – khu nhà phố thương mại đẳng cấp và sầm uất bậc nhất khu vực Thanh Xuân, Nhà ở xã hội UDIC Eco Tower Hạ Đình đã hiện thực hóa ước mơ về một khu đô thị sôi động hiện đại, với đầy đủ tiện ích nội khu như: Trường học, trung tâm thể thao, khu vui chơi giải trí, công viên, siêu thị, nhà hàng, quán café… Tất cả được thiết kế hài hòa trong tổng thể dự án, cung cấp mọi nhu cầu cần thiết của cư dân chỉ cách vài bước chân.

Tiện ích nội khu dự án nhà ở xã hội Udic Eco Tower Hạ Đinh

LIÊN HỆ ĐẶT MUA CĂN HỘ NHÀ Ở XÃ HỘI 214 NGUYỄN XIỂN

Mọi thông tin chi tiết, Quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với Đức Anh Land để được tư vấn miễn phí, so sánh với các dự án lân cận, và đặt lịch trải nghiệm thực tế dự án.

Phối cảnh chung cư 214 Nguyễn Xiển Hạ Đình

Những lưu ý khi lựa chọn mua dự án NOXH Udic Eco Tower

Để chọn lựa được căn hộ và dự án tốt nhất ngoài giá bán, chất lượng, tiến độ và thiết kế phù hợp với nhu cầu của mình, quý khách cần tìm hiểu hồ sơ pháp lý của Dự án nhằm tránh rủi ro cho bản thân như:

 • Quyết định giao đất của thành phố giao cho Chủ đầu tư
 • Giấy phép xây dựng
 • Hợp đồng mua bán
 • Thỏa thuận cấp điện cho Dự án
 • Thỏa thuận cấp nước cho Dự án
 • Thỏa thuận phòng cháy chữa cháy

Tại sao nên chọn mua đầu tư Bất động sản kênh Đức Anh Land

 • Tư vấn chọn mua sản phẩm miễn phí và tận tâm
 • Mua giá gốc trực tiếp Chủ đầu tư, không chênh, không phát sinh thuế phí bên ngoài
 • Hỗ trợ chọn căn tầng đẹp nhất, cập nhật đúng và đủ thông tin mới nhất về dự án
 • Hỗ trợ sau bán hàng xử lý các vấn đề liên quan tới vay vốn ngân hàng, chuyển nhượng căn hộ nếu khách hàng có nhu cầu
 • Tham quan trực tiếp dự án có xe đưa đón miễn phí

Khách hàng vui lòng đăng ký đầy đủ thông tin vào biểu mẫu dưới đây để nhận được Bảng Giá – Chính Sách Bán Hàng cùng những Ưu Đãi Tốt Nhất. Xin cảm ơn !

Thông tin dự án Nhà ở xã hội Udic Eco Tower Hạ Đình được tham khảo trên nhiều nguồn: Batdongsan., Otofun., Lamchame, Webtretho., Chotot.…. Chính vì thế, để nhận những thông tin Mới nhất và Chính xác nhất về dự án, hãy để lại thông tin liên hệ và Email bên dưới, chúng tôi sẽ gửi lại toàn bộ thông tin về dự án cho quý khách tham khảo.