Lý do nên đầu tư shophouse – Liền kề 120 Định Công

Shophouse là cơ hội đầu tư tốt nhất dành cho những Khách hàng muốn vừa sở hữu để ở, vừa tiện kinh doanh đặc biệt những dự án trung tâm nội thành, kết hợp cả dự án chung cư. Shophouse tại dự án 120 Định Công là một ví dụ điển hình!
phoi canh lien ke shophouse du an 120 dinh cong
Dự án 120 Định Công bao gồm chung cư và liền kề, shophouse

Nhà phố thương mại Shophouse là một trong những loại hình nhà ở đang khá được ưa chuộng tại Hà Nội những năm gần đây bởi tích hợp cả 2 tính năng, vừa có thể kinh doanh buôn bán tại tầng 1, vừa có thể ở tại các tầng trên, phù hợp với thuần phong mỹ tục người Việt Nam. Tại dự án T&T 120 Định Công, ngoài tòa tháp chung cư T&T DC Complex 27 tầng sẽ có thêm 32 căn Shophouse – Liền kề sẽ mang đến những giá trị sở hữu tuyệt vời cho cả các nhà đầu tư lẫn những người đam mê kinh doanh.

Shophouse vừa để ở, vừa thuận tiện cho việc kinh doanh buôn bán

Shophouse 120 Định Công được quy hoạch với tổng số 32 lô, chiều cao 5 tầng, diện tích đất khoảng 67 m2, diện tích xây dựng 300 m2, sở hữu 1 mặt tiền rộng 6 m2 (Đối với các lô thường) & 2 mặt tiền rộng 3 – 6 m2 (Đối với các lô góc), nằm trên các cung đường nội bộ vòng quanh dự án.

Các căn Shophouse 120 Định Công đều sở hữu vỉa hè với chiều rộng từ 1.5 – 3 m2, được lát gạch Terazzo. Tuy nhiên chủ sở hữu căn hộ cần lưu ý, phần vỉa hè này sẽ là phần chung và không được phép kinh doanh.

Ngoài ra, tất cả các căn Shophouse này sẽ được chủ đầu tư T&T bàn giao hoàn thiện toàn bộ mặt ngoài, bao gồm: sơn trát toàn bộ mặt ngoài, cửa cuốn , cửa sổ, lan can, mái & hoàn thiện thô bên trong, có cầu thang xây bậc không tô trát, không xây tường ngăn phòng. Tất cả điều này nhằm giúp chủ sở hữu có thể dễ dàng thiết kế không gian phù hợp cho việc kinh doanh buôn bán.

Có nên mua đầu tư nhà Liền kề, Shophouse tại dự án 120 Định Công ?

mat-bang-tong-the-du-an-120-dinh-cong
Mặt bằng tổng thể dự án 120 định công

Thực tế cho thấy khu vực Định Công – Trường Chinh đang ngày càng được mở rộng và phát triển. Nếu như cách đây 5 năm, khi đường Trường Chinh còn là một con phố hẹp luôn chật kín người vào những giờ cao điểm thì ngày nay, Trường Chinh đã là một trong những con đường rộng & đẹp nhất tại Hà Nội.

Kéo theo đó, là hàng loạt những con đường xung quanh khu vực này cũng được sửa sang và mở rộng như phố Lê Trọng Tấn, hay ngõ 155 đường Trường Chính cắt với đường Định Công, góp phần tạo nên hệ thống giao thông hoàn chỉnh.

Tiếp đó, mới đây tại ngay khu vực Định Công – Giải Phóng, với sự xuất hiện của khu căn hộ Imperial Plaza 360 Giải Phóng (chỉ cách dự án 120 Định Công chưa đầy 100 m) cũng góp phần tạo nên diện mạo mới cho toàn khu vực và đồng thời mang đến một lượng khách hàng vô cùng tiềm năng cho gia chủ sở hữu Shophouse 120 Định Công.

Với tốc độ phát triển của thành phố Hà Nội, thì chỉ chưa đầy 5 năm nữa thôi, khu vực Định Công – Giải Phóng sẽ là một trong những khu vực trung tâm, sầm uất bậc nhất tại khu vực Hoàng Mai – Thanh Xuân Hà Nội (giống như khu vực Tân Mai – Kim Đồng bây giờ).

Do đó những khách hàng nhanh tay sở hữu căn hộ chung cư T&T DC Complex hay Shophouse 120 Định Công ngay từ thời điểm hiện tại, chắc chắn sẽ thu được lợi nhuận đầu tư vô cùng lớn trong tương lai.

TIN TỨC CÙNG CHỦ ĐỀ :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0977.626.883

Tải bảng giá