Minh Giang Group

Minh Giang Group là một trong những công ty có sự phát triển vượt bậc, trong lĩnh vực bất động sản kể từ năm 2019 cho đến nay. Cũng là một trong các nhà đầu tư trong các dự án lớn trong và ngoài nước. Để hiểu rõ hơn về công ty, hãy cùng theo chân chúng tôi đến với bài viết dưới này nhé!

minh-giang-group
Nhà đầu tư đa lĩnh vực uy tín hàng đầu Việt Nam

Nội dung bài viết

 Thông tin tổng quan về chủ đầu tư Minh Giang Group

Minh Giang Group là một doanh nghiệp hoạt động kinh doanh đa ngành nghề, với hướng đầu tư xây dựng và kinh doanh trong nhiều lĩnh vực, bao gồm: nhà ở, trung tâm thương mại, bất động sản, xây dựng công nghiệp dân dụng, các công trình giao thông thuỷ lợi, sản xuất và buôn bán đồ gỗ nội thất, trồng rừng…  Trong đó, bất động sản là mảng đầu tư được chú trọng hơn cả.

minh-giang-group-1

Ngay từ những ngày mới bước chân vào con đường khởi nghiệp, tập đoàn Minh Giang đã luôn hướng mục tiêu, xây dựng và phát triển cuộc sống ngày càng chất lượng hơn cho con người. Đây cũng chính là sứ mệnh lớn lao mà công ty tự đề ra. Để hoàn thành sứ mệnh này, Minh Giang Group luôn nỗ lực, cố gắng hết sức phát huy khả năng làm việc của mình, với mong muốn đạt được mục tiêu và sứ mệnh ấy.

Giới thiệu về công ty TNHH Minh Giang

Được thành lập vào ngày 27/10/2000, cũng tức là tập đoàn đã trải qua thời gian 21 năm duy trì và phát triển, để có thể vững mạnh và chiếm được vị thế vững chắc trên thị trường như hôm nay. Hiện tại, tập đoàn Minh Giang đang đảm nhiệm vai trò là chủ đầu tư, của các dự án lớn tại một số tỉnh thành trong nước, bao gồm: Vĩnh Phúc, Lào Cai, Hà Nội….

Xuyên suốt khoảng thời gian dài 21 năm kể từ ngày thành lập cho đến nay, Chủ đầu tư Minh Giang Group đã không ngừng cố gắng xây dựng cho mình một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp. Những người cộng sự tâm huyết, có tầm nhìn, có trình độ, đã cùng nhau phát huy tối đa tiềm lực của bản thân, đẩy mạnh sự phát triển của tập đoàn.

minh-giang-group-2
Minh Giang Group sở hữu đội ngũ nhân viên đầy tài năng và nhiệt huyết

Minh Giang Group may mắn sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, đầy nhiệt huyết và đam mê cống hiến vì sự nghiệp phát triển lớn mạnh của tập đoàn. Ngoài ra, tập đoàn Minh Giang còn mở rộng các chương trình đầu tư, vào các dự án phát triển kinh tế xã hội. Nhằm góp phần xây dựng và nâng cao chất lượng đời sống tại những địa điểm đầu tư, cũng như của cả đất nước.

Tập đoàn Minh Giang tự tin khẳng định có thể làm tốt hơn những điều đã làm, bới toàn bộ nhân sự trong công ty luôn dốc tâm, dốc sức làm việc, để mang lại hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp cùng với khách hàng.

minh-giang-group-3
Tập đoàn Minh Giang luôn mang đến những sản phẩm, dịch vụ giá trị

Thông tin chung về Minh Giang Group

Minh Giang Group là một đơn vị được rất nhiều người biết đến, cũng là một trong những chủ đầu tư lớn hàng đầu tại Việt Nam với quy mô tầm cỡ. Quy chế hoạt động chuyên nghiệp của tập đoàn Minh Giang, đã mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất, từ  những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Luôn đảm bảo thời gian và tiến độ hoàn thành công việc theo đúng yêu cầu của khách hàng. Chính vì vậy, công ty đã nhanh chóng nhận được sự tín nhiệm từ phía đối tác và khách hàng.

Doanh nghiệp được thành lập theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0102001387, tại sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội, cấp ngày 27 tháng 10 năm 2000. Thông tin chi tiết:

 • Tên công ty: công ty TNHH Minh Giang.
 • Người điều hành: Chu Phú Cường.
 • Tên giao dịch: Minh Giang Company Limited.
 • Tên viết tắt: MG CO.LTD.
 • Vốn điều lệ: 750.000.000.000 VNĐ.
 • Địa chỉ trụ sở chính tọa lạc tại: Số 35 – 37, khu X3, Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, hà Nội.
minh-giang-group-4
Tầm nhìn và sứ mệnh của công ty Minh Giang

Tầm nhìn và sứ mệnh của Minh Giang Group

Minh Giang Group luôn đặt ra cho mình mục tiêu và định hướng phát triển mới trong tương lai. Với tầm nhìn, mục tiêu trong năm 2021 mà công ty hướng tới, chính là đạt xếp hạng trong TOP 200 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Trở thành thương hiệu được khách hàng, đối tác yêu thích và bình chọn. Tập đoàn Minh Giang tự hào trở thành thương hiệu uy tín, được đồng hành cùng đất nước Việt Nam vươn cao, vươn xa. Sứ mệnh mà công ty đặt ra là sự phát triển bền vững, luôn đặt khách hàng lên trên tất cả vì một thế giới phồn vinh , giàu mạnh hơn nữa trong tương lai.

banner dự án đất nền Hamubay Phan Thiết

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi được Minh Giang Group áp dụng:

 • Con người: Minh Giang Group luôn đặt giá trị con người lên hàng đầu, con người là nhân tố quan trọng nhất quyết định thành bại của công ty. Chủ trương hoạt động mà công ty hướng đến đó là luôn sẵn sàng chào đón những người có cùng chung chí hướng, đam mê và biết đặt lợi ích chung lên vị trí ưu tiên.
 • Uy tín: Cố gắng duy trì và phát huy chất lượng các sản phẩm, dịch vụ là yếu tố mà tập đoàn Minh Giang dốc sức thực hiện để tạo dựng uy tín của mình.
 • Sáng tạo: Đây là yếu tố mà Minh Giang Group luôn hướng tới và khuyến khích các thành viên, cổ đông cố gắng phát huy. Tích cực tìm tòi, học hỏi để trau dồi thêm kiến thức, kĩ năng hàng ngày. Tìm ra những cách làm mới, dám nghĩ, dám làm với mục tiêu chung là nâng cao hiệu suất công việc. Mang lại những giá trị để cùng nhau chắp cánh.
 • Hiệu quả: Đây là thước đo thực tế của tất cả các công ty nói chung và tập đoàn Minh Giang Group nói riêng. Hiệu quả kinh doanh, kết quả đạt được của từng cá nhân luôn gắn liền với kết quả hoạt động kinh doanh của công ty. Điều này gắn liền với sự phát triển kinh tế – xã hội, nâng cao mức sống của người dân lao động.

Xem thêm: Cập nhật quỹ căn chuyển nhượng Liền kề Phú Diễn Minh Giang Group và DAC Group

Lịch sử hình thành và phát triển

Như đã nói, tập đoàn Minh Giang có thời gian thành lập vào 27/10/2000. Tiền thân của Chủ đầu tư Minh Giang Group là công ty sản xuất, chế biến gỗ. Ngày 29/10/2018, chính là ngày kỷ niệm 18 năm thành lập công ty TNHH Minh Giang. Đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong quá trình phát triển, cũng như sự đoàn kết và quyết tâm xây dựng một doanh nghiệp Minh Giang hùng mạnh, của Ban lãnh đạo cùng với đội ngũ công nhân viên.

minh-giang-group-5
Minh Giang Group trong lễ kỷ niệm 20 năm thành lập

Công ty đã và đang đảm nhận nhiều dự án tầm cỡ về lĩnh vực bất động sản, và vẫn tiếp tục đầu tư phát triển ngành sản xuất gỗ và thi công lắp ráp các sản phẩm gỗ, nâng cao chất lượng, khẳng định uy tín và tạo dựng niềm tin đối với khách hàng và đối tác.

Lĩnh vực hoạt động của Minh Giang Group

minh-giang-group-6
Minh Giang Group phát triển mạnh về đầu tư kinh doanh bất động sản

Trong lĩnh vực bất động sản, Minh Giang Group hoạt động khá đa dạng, điển hình nhất có thể kể đến một số hoạt động:

 • Đầu tư xây dựng và đầu tư kinh doanh nhà ở, trung tâm thương mại
 • Kinh doanh bất động sản
 • Xây dựng công nghiệp dân dụng, công trình giao thông thủy lợi
 • Sản xuất và buôn bán gỗ nội thất
 • Khai thác, chế biến và mua bán khoáng sản,…

Kinh doanh trên nhiều lĩnh vực và ngành nghề khác nhau tuy nhiên không vì vậy mà các hoạt động của công ty bị ảnh hưởng. Ngược lại, Minh Giang Group còn lấy đây là động lực để tiếp tục phát triển vươn ra một tầm cao mới.

Sơ đồ tổ chức

Sơ đồ tổ chức của Minh Giang Group cũng tương tự như các công ty khác, gồm có ban lãnh đạo và các bộ phận thực thi công việc. Cụ thể: Đứng đầu ban lãnh đạo là Hội Đồng Thành Viên, kế tiếp là Giám Đốc, dưới quyền quản lý trực tiếp của Giám Đốc là hai chiếc ghế Phó Giám Đốc. Còn lại là các bộ phận đảm nhiệm vai trò và chức trách tương ứng.

minh-giang-group-7
Sơ đồ tổ chức của Minh Giang Group

Tổng hợp các dự án của Minh Giang Group

Minh Giang Group rất vinh hạnh khi được vinh danh trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất tại Việt Nam. Đây chính là thành quả mà công ty gặt hái được, trong suốt những năm dài phấn đấu và cố gắng, nhờ vào sự nỗ lực của tất cả các thành viên trong công ty.

minh-giang-group-8
Dự án khu du lịch sinh thái Âu Cơ

Hiện nay, tập đoàn Minh Giang đang là chủ đầu tư trong các dự án lớn, cùng với đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn giỏi. Đã xây dựng hệ thống các cộng tác viên gồm các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực: Đầu tư xây dựng, khoa học công nghệ và tài chính,… và các dự án đô thị và nhà ở tại Mê Linh và Hà Nội. Có thể kể đến như:

Lời kết

Minh Giang Group luôn cố gắng phát triển sản phẩm, dịch vụ của mình, với hy vọng vươn tới một tầm cao mới, cũng như được góp sức cho nước nhà trong công cuộc phát triển kinh tế đất nước. Thay đổi diện mạo, biến những nơi tưởng chừng như không có gì đặc biệt, trở nên có giá trị và đẳng cấp hơn là mục tiêu mà Tập đoàn Minh Giang luôn hướng tới.

Thông tin liên hệ

Minh Giang Group

 • Địa chỉ trụ sở chính tại: Số 35 – 37, khu X3, Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, hà Nội
 • Điện thoại: 0977.626.883
 • Email: congtyminhgiang@gmail.com
 • Website: https://minhgianggroup.vn/
TIN TỨC CÙNG CHỦ ĐỀ :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *