Tập đoàn Nam Cường

Tập đoàn Nam Cường là một trong những tập đoàn bất động sản hàng đầu của Việt Nam, là Chủ đầu tư phát triển hàng loạt những dự án Bất động sản tầm cỡ khu vực phía tây Thủ đô như khu đô thị Dương Nội, Khu đô thị Đô Nghĩa, khu đô thị Phùng Khoang, khu đô thị mới Cổ Nhuế, …

logo chính thức của tập đoàn Nam Cường

Nội dung bài viết

Giới thiệu về tập đoàn Nam Cường

Tập đoàn Nam Cường có tên đầy đủ là Công ty TNHH Tập đoàn Nam Cường, tiền thân là Tổ hợp dịch vụ Vận tải vật tư nông nghiệp & xây dựng Xuân Thủy được thành lập năm 1984 với vốn điều lệ 1.111 tỷ. Thời điểm hiện tại, chủ tịch tập đoàn Nam Cường là Lê Thị Thúy Ngà, người tiếp quản vai trò Chủ tịch Tập đoàn sau khi chồng bà là doanh nhân Trần Văn Cường qua đời đầu năm 2010.
Được thành lập với tên ban đầu là Tổ hợp dịch vụ Vận tải vật tư nông nghiệp & xây dựng Xuân Thủy năm 1984, Công ty chính thức hoạt động theo mô hình Tập đoàn với tên mới là Công ty TNHH Tập đoàn Nam Cường từ ngày 20/12/2007 và đến tháng 8/2009 được đổi tên giao dịch thành Công ty Cổ phần Tập đoàn Nam Cường Hà Nội theo giấy phép đăng ký số 0702001435 do Sở kế hoạch Đầu tư Tỉnh Nam Định cấp, đặt trụ sở tại Lô 24 đường Đông A, Khu ĐTM Hòa Vượng, TP Nam Định.

Bà Lê Thị Thúy Ngà là Chủ tịch của tập đoàn Nam Cường

Với chặn đường hình thành và phát triển hơn 30 năm, cùng với tầm nhìn, sứ mệnh và tiêu chuẩn kinh doanh phát triển bền vững vì cộng đồng do người sáng lập đề ra. Đã nhiều năm vững giữ vững thương hiệu này, Nam Cường luôn tuân theo tôn chỉ Uy tín – Vững bền – Nhân văn. Không chỉ vậy, hiện nay Nam Cường vẫn tiếp tục khẳng định vị thế của Nhà phát triển đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam và mở rộng mô hình sang các lĩnh vực kinh doanh khác và luôn được khách hàng yêu mến, tin tưởng.

Với tiêu chí “Chữ tín” làm phương châm phát triển, Tập đoàn Nam Cường luôn phấn đấu trở thành đối tác tin cậy và hiệu quả trên mọi lĩnh vực từ đầu tư xây dựng dân dụng công nghiệp, khu đô thị mới đến lĩnh vực thương mại du lịch. Những thành công đã đạt được đã tạo nên nền tảng vững chắc cho công ty phát triển thêm nhiều về mọi mặt.

cán bộ công nhân viên tập đoàn nam cường

Trong xu thế hội nhập của nền kinh tế, Tập đoàn Nam Cường Hà Nội luôn mong muốn được hợp tác, liên doanh, liên kết với các đối tác trong và ngoài nước để được cống hiến nhiều hơn nữa trong quá trình Công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Lĩnh vực hoạt động của tập đoàn Nam Cường

Tập đoàn Nam Cường không còn dừng lại ở những bất động sản mang tầm quốc gia và quốc tế mà hiện nay Nam Cường đã mở rộng lĩnh vực kinh doanh như: Xây dựng và phát triển đô thị mới, Xây dựng phát triển cơ sở hạ tầng, Xây dựng & Kinh doanh khách sạn, Kinh doanh du lịch. Không chỉ mang lại lợi nhuận cho chủ đầu tư mà còn giúp Nam Cường khẳng định sự đa dạng, vững mạnh của mình trên thị trường  hiện nay.

Quá trình hình thánh và phát triển của tập đoàn Nam Cường

Với chặn đường hình thành và phát triển hơn 30 năm, cùng với tầm nhìn, sứ mệnh và tiêu chuẩn kinh doanh phát triển bền vững vì cộng đồng do người sáng lập đề ra. Đã nhiều năm vững giữ vững thương hiệu này, Nam Cường luôn tuân theo tôn chỉ Uy tín – Vững bền – Nhân văn. Không chỉ vậy, hiện nay Nam Cường vẫn tiếp tục khẳng định vị thế của Nhà phát triển đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam và mở rộng mô hình sang các lĩnh vực kinh doanh khác và luôn được khách hàng yêu mến, tin tưởng.

Những thành tựu của chủ đầu tư Nam Cường đạt được

Mang theo tầm nhìn sứ mệnh dài hạn và quan điểm về sự phát triển bền vững, Chủ đầu tư Nam Cường tập trung và ngày càng phát triển ở 2 thương hiệu chiến lược giai đoạn đầu là là Khách sạn Nam Cường và Bất động sản Nam Cường. Không ngừng phấn đấu, nỗ lực thì hiện nay Nam Cường Group đã trở thành chủ đầu tư Bất động sản lớn hàng đầu Việt Nam. Có trong tay số lượng đất lên đến 1.000ha trải dài từ các tỉnh phía Bắc, Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định đến Hải Dương. Các dự án khu đô thị, tào nhàn văn phòng cho thuê, căn hộ cao cấp mà Nam Cường sở hữu đã tạo nên tiếng vang lớn trên thị trường. Từ đó, Nam Cường đã khẳng định vị thế của minh, tạo nên sự khác biệt và giành không ít những giải thưởng lớn trong ngành:

 • Ashui Award 2016 – Chủ Đầu tư của năm
 • Giải thưởng “Sao vàng Đất Việt”
 • Giải thưởng “Thương hiệu mạnh”
 • Giải thưởng Tầm nhìn Quốc tế 2014
 • Chứng nhận giải thưởng Thương hiệu Á Đông 2014
 • Chứng nhận đạo đức toàn cầu & Biểu tượng Hải Đăng  2014…

thành tựu mà tập đoàn Nam Cường đạt được

Lý do nên chọn mua Bất động sản do tập đoàn Nam Cường làm Chủ đầu tư

Thời điểm 2018, khi nói đến tập đoàn đầu tư Nam Cường, thì những ai đang làm kinh doanh Bất Động sản đều phải chú ý đến dự án Anland Complex. Vì trong giai đoạn này, đây là dự án có tốc độ bàn giao và đi vào hoạt động đạt tỷ lệ lấp đầy đến 95% trong thời gian chưa đến 2 năm bao gồm tất cả các hạng mục kể cả Xây dựng. Đây là kết quả đáng mơ ước của các chủ đầu tư trong giai đoạn thị trường bất động sản ngưng trệ.

Để lý giải cho sự thành công này, nhiều chuyên gia trong nghề nói rằng, bên cành lợi nhuận và khả năng sinh lời nhờ vào vị trí, dự án này còn đáp ứng được nhu cầu người tiêu dùng với không gian sống gần gũi với thiên nhiên nhờ vào thiết kế theo tiêu chuẩn EDGE (Chứng chỉ Tiêu chuẩn Xanh được cấp bởi IFC – tổ chức thuộc Ngân hàng Thế giới).

Và tiếp nối cho thành công của Anland Complex, thì tòa nhà cao tầng Anland Premium được tung ra III/2018 và đã nhận chứng chỉ Xanh EDGE. Đây được xem là dự án đánh dấu thành công của Nam Cường với tiêu chí hướng đến những công trình xanh, tiện lợi, an toàn và thân thiện với môi trường.

Không dừng lại ở đó, ngoài các dự án cao tầng thuộc Khu đô thị Dương Nội nói trên thì các khu thấp tầng nằm trong dự án này cũng được nhận chứng chỉ công trình xanh. Vào quý IV/2018, Nam Cường tiếp tục tung ra dự án thuộc loại hình thấp tầng là tiểu khu An Vượng Villa, An Khang Villa, An Phú Shop-villa. Chính những dự án này trong giai đoạn 2018 đã tạo nên sức ép lớn cho nguồn cung của thị trường nền bất động sản khu vực phía tây. Bởi không chỉ vị trí đẹp mà các sản phẩm này còn có cơ sở vật chất vượt trội hơn, hoàn thiện về pháp lý, hạ tầng hơn các dự án cùng khu vực.

Phối cảnh khu đô thị Dương Nội phân kỳ A của tập đoàn Nam Cường
Phân kỳ A của khu đô thị Dương Nội đang phát triển mạnh mẽ nhờ hạ tầng, tiện ích

Từ những thành tựu đạt được, Nam Cường vẫn ngày càng cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm và thiết kế lên từng ngày để khẳng định thương hiệu Nam Cường trong thời hội nhập. Cụ thể là dự án phát triển Khu đô thị Dương Nội với định hướng trở thành Zero – Energy Township – Khu đô thị cân bằng năng lượng đầu tiên tại Việt Nam. Đây được xem là dự án có công viên  một dự án có công viên Thiên Văn Học đầu tiên tại Đông Nam Á. Có diện tích 12ha, có hồ Bách Hợp Thủy làm trung tâm với mong muốn mang đến luồng sinh khí cho cư dân sinh sống và người dân Thủ Đô.

Nối tiếp thành công, vào quý IV/2018, Nam Cường lên ý tưởng quy hoạch và phương án kiến trúc khu khách sạn 5 sao và cao tầng HH1 – Khu đô thị mới Phùng Khoang. Ý tưởng này đã phát động thành cuộc thi và được rất nhiều nhà thiết kế uy tín quốc tế tham dự.

Các dự án Bất động sản do tập đoàn Nam Cường làm Chủ đầu tư

Với những dự án lớn cùng vốn đầu tư “khủng” của tập đoàn Nam Cường tập đoàn đang khẳng định vị trí lớn mạnh trong lĩnh vực bất động sản của cả nước. Được biết, theo giấy chứng nhận kinh doanh của Nam Cường, hiện vốn điều lệ của tập đoàn này đạt 4.500 tỷ đồng. Riêng cá nhân bà Lê Thị Thúy Ngà sở hữu cổ phần xấp xỉ 4.000 tỷ đồng, chiếm 88,86% cổ phần. Số cổ phần còn lại thuộc về bà Trần Thị Quỳnh Ngọc – Phó chủ tịch, nắm giữ xấp xỉ 500 tỷ đồng, tương đương 11,11% cổ phần. Người còn lại là ông Trần Oanh – Tổng giám đốc nắm giữ 0,03% cổ phần.

Khi nhắc đến các dự án nổi trội của Tập đoàn thì phải kể đến các dự án đánh dấu tên tuổi của Chủ đầu tư Nam Cường tại Hà Nội như:

 • Khu đô thị Dương Nội diện tích 200ha (quận Hà Đông, Hà Nội); --> Xem Chi tiết: KHU ĐÔ THỊ DƯƠNG NỘI
 • Khu đô thị Cổ Nhuế có diện tích 18ha (Từ Liêm, Hà Nội);
 • Khu đô thị Phùng Khoang với quy mô rộng lên đến 46 ha
 • Dự án Khu đô thị mới Thạch Phúc (huyện Thạch Thất và Phúc Thọ), quy mô hơn 507 ha;
 • Dự án khu sinh thái Chương Mỹ 750ha…

Danh sách các dự án Bất động sản của tập đoàn Nam Cường

Ở các khu vực tỉnh thành khác cũng không thể thiếu hình bóng của Nam Cường Group như:

 • Khu đô thị Mỹ Trung diện tích 191,5ha (Nam Định);
 • Khu đô thị Hòa Vượng (Nam Định) với 55,4 ha;
 • Khu đô thị Thống Nhất (Nam Định) có 63,8 ha);
 • Khu đô thị phía Tây Hải Dương diện tích 595 ha,…

khu đô thị nam cường tại thành phố Nam Định

Trong xu thế hội nhập của nền kinh tế, Tập đoàn Nam Cường Hà Nội luôn mong muốn được hợp tác, liên doanh, liên kết với các đối tác trong và ngoài nước để được cống hiến nhiều hơn nữa trong quá trình Công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Danh sách các dự án Bất động sản khủng của tập đoàn Nam Cường

Biệt thự An Vượng Villa Dương Nội

Phân khu biệt thự An Vượng Villa có diện tích đất 159m2 – 394m2. Bao gồm Công viên Thiên văn học rộng 12ha và hồ điều hòa Bách hợp thủy rộng 6ha: tích hợp nhiều không gian vui chơi, thể thao, giáo dục (chủ đề thiên văn học), cảnh quan cây xanh thư giãn nằm cạnh dự án. Trung tâm thương mại Aeon Mall Hà Đông lớn nhất miền Bắc: có trên 200 gian hàng lớn đến từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới.

Phối cảnh biệt thự An Vượng Villa Dương Nội

 • Tên dự ánBiệt thự An Vượng Villa
 • Chủ đầu tư: Công ty CP Tập đoàn Nam Cường
 • Địa chỉ: Km 4, đường Tố Hữu, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
 • Đơn vị thiết kế: CPG Corporation
 • Mật độ xây dựng: 60%
 • Công viên và cây xanh: 27,2%
 • Tổng số lô: 1.314 lô
 • Diện tích đất: 157 – 394m2
 • Thiết kế xây dựng: 3 tầng, 1 tum (một số căn có tầng hầm).
 • Thời gian khởi công: Qúy 4/2017
 • Thời gian bàn giao: Quý IV/2018
 • Điều kiện bàn giao: Xây dựng và hoàn thiện mặt ngoài.
 • Hình thức sở hữu: Sổ đỏ lâu dài
 • Đơn vị quản lý vận hành: Công ty Cổ phần Tập đoàn Nam Cường.
Tiến độ thi công phân khu biệt thự an vượng villa dương nội
Phân khu An Vượng Villa đã được bàn giao cho cư dân về ở

>>> Xem thêm: Cập nhật giá bán, tiến độ biệt thự An Vượng Villa Dương Nội

Ưu điểm của phân khu biệt thự An Vượng

 • Nằm tại mặt đường Lê Quang Đạo kéo dài, thuận tiện di chuyển vào trung tâm Mỹ Đình chỉ hơn 4km
 • Tọa lạc tại vị trí mặt đường Ngô Thì Nhậm kéo dài, di chuyển nhanh chóng đến trung tâm Thủ đô qua tuyến đường Tố Hữu (Lê Văn Lương kéo dài).
 • Sở hữu vị trí chiến lược, gần đường vành đai 3.5; tuyến đường 70 mới mở rộng 30m.
 • Cùng với đó là tuyến đường rộng 27m kết nối từ đường Tố Hữu, đi qua phân khu An Phú Shopvilla, di chuyển đến đại đô thị Vinhomes Smast City Tây Mỗ – Đại Mỗ.
 • Cách 3-5 phút di chuyển đến trung tâm mua sắm lớn nhất Hà Đông là Aeon Mall Hà Đông.
 • Nằm ngay sát hồ điều hòa 12ha bao gồm 6ha mặt nước, công viên Thiên Văn học, hồ Bách Thủy Hợp, khu vui chơi giải trí, ….
 • Hệ thống trường học các cấp như: mầm non, tiểu học, trung học cơ sở và phổ thông trung học và đại học Phenikaa. Và cùng với đó là hàng loạt bệnh viện lớn khác.

Hồ điều hòa và công viên Bách Thủy Hợp Dương Nội

Phân khu F & G – An Quý Villa

Biệt thự An Quý Villa sở hữu vị trí đắt giá ngay cạnh Công viên Thiên Văn học, ngay trung tâm Khu đô thị Dương Nội. Sau khi hoàn thành, phân khu An Quý Villa sẽ cung cấp ra thị trường khoảng 374 căn biệt thự đơn lập và song lập đẳng cấp cao 3 tầng và 1 tum.

 • Tên dự án: An Quý Villa Dương Nội
 • Sản phẩm: 374 căn biệt thự song lập
 • Thiết kế: 3 tầng và 1 tum
 • Mật độ xây dựng: 60%
 • Hình thức sở hữu: Sổ đỏ lâu dài.

Phân khu biệt thự An Quý Villa đã được hoàn thiện đầy đủ về mặt pháp lý và đang trong giai đoạn xây dựng, và hoàn thiện, sẽ chính thức ra mắt Quý khách hàng trong thời gian ngắn tới.

Quy mô phân khu biệt thự An Quý Villa Dương Nội được Chủ đầu tư tập đoàn Nam Cường phân chia thành 2 Block có tên là G và F,, gồm có:

 • Tổng số lô: 374 lô.
 • Phân khu G: gồm 146 lô
 • Phân khu F: gồm 228 lô
 • Diện tích đất: từ 157m2 – 263m2.
 • Thiết kế: 03 tầng + mái (có hố chờ thang máy).
 • Mật độ xây dựng: 50%
 • Diện tích xây dựng: 340m2 – 362m2 – 370m2.

Phân khu biệt thự Dương Nội An Quý Villa hiện chưa được mở bán, chủ đầu tư chưa công bố mức giá chính thức. Tuy nhiên, trên thị trường có thông tin giá bán biệt thự An Quý Villa vào khoảng hơn 100 triệu/m2.

>> Xem thêm: Thông tin, Giá bán, Tiến độ phân khu An Quý Villa Dương Nội Nam Cường.

Phân kỳ B khu đô thị Dương Nội – Biệt thự Will State

Khu biệt thự Will State Dương Nội được xây dựng bởi tập đoàn Nam Cường Group được phát triển với nhiều loại nhà ở như chung cư, biệt thự, nhà liền kề đi kèm theo hệ thống hạ tầng đồng bộ đa dạng tiện ích đi kèm.

 • Tên dự án: Biệt thự Will State Nam Cường
 • Tên thương mại: Biệt thự Solasta Mansion Dương Nội
 • Chủ đầu tư: Tập đoàn Nam Cường
 • Vị trí: Thuộc phân khu B của khu đô thị Dương Nội, Q. Hà Đông
 • Diện tích dự án: 11.3 ha
 • Quy mô dự án: 653 lô, biệt thự 538 lô + Shopvilla 115 lô.
 • Hình thức sở hữu: Sổ đỏ lâu dài.
 • Mật độ xây dựng: 60%.
 • Chia làm 3 phân khu nhỏ: Will Shine, Will Link, Will You.

Phân khu biệt thự mở bán Solasta Mansion Dương Nội

Đem tới cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Biệt thự Will State Nam Cường từ tổng thể tới chi tiết đều toát lên vẻ đẹp lộng lẫy, tôn vinh giá trị thành đạt của chủ sở hữu.

Tiến độ thực tế biệt thự khu biệt thự Will State Dương Nội phân kỳ B KĐT Dương Nội

Với thiết kế được đầu tư tâm huyết bởi tập đoàn Nam Cường Group, nơi đây thật sự xứng đáng cho một cuộc sống tương lai vững bền.

>>> Xem thêm chi tiết: Thông tin, Giá bán, Chính sách bán hàng phân khu biệt thự Will State Dương Nội >>>> TẠI ĐÂY

Biêt thự An Khang Villas Dương Nội

 • Tên thương mại: Biệt thự An Khang Villa Dương Nội
 • Chủ đầu tư: Tập đoàn Nam Cường
 • Vị trí: Khu đô thị Dương Nội A, KM4,4 Tố Hữu, phường Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
 • Khu đô thị: 30,6%, đất văn phòng và thương mại chiếm 7,1%
 • Mật độ xây dựng biệt thự: 50%
 • Quy mô: Gồm 359 căn Biệt thự diện tích từ 158m2 – 352m2 (nhà và sân vườn)
 • Số tầng: 3 tầng, 1 tum, 1 hầm
 • Hoàn thiện: Đã hoàn thiện 90%
 • Hình thức hoàn thiện: Xây thô, hoàn thiện mặt ngoài
 • Hình thức sở hữu: Sổ đỏ lâu dài.
Phân khu biệt thự An Khang Villas Dương Nội
Biệt thự An Khang Villas đã có nhiều cư dân về ở

Vị trí phân khu biệt thự An Khang Villas có 4 mặt tiếp giáp

 • Phía Đông: Tiếp giáp với các tuyến đường như: Đại Lộ Thăng Long, Tố Hữu và Quốc Lộ 70.
 • Phía Đông Bắc: tiếp giáp với đường quy hoạch nối Tố Hữu với đại lộ Thăng Long, Quốc lộ 70.
 • Phía Đông Nam: Nhìn thấy công viên cảnh quan, Tòa Nhà Nam Cường, bệnh viện và chung cư cao cấp AnLand.
 • Phía Tây Bắc và Tây Nam: có công viên Thiên Văn Học và Biệt thự khu A.

Ưu điểm của biệt thự Dương Nội An Khang Villas

 • Biệt thự An Khang Villa nằm trong Khu đô thị Dương Nội tọa lạc trên đường Tố Hữu, khu đường có vị trí đắc địa bậc nhất Hà Nội hiện nay, là nơi giao nhau của các tuyến đường huyết mạch.
 • Tận dụng được tiện ích nội khu lẫn ngoại khu của Khu đô thị Dương Nội.
 • Thuận tiện giao thông, tập hợp nhiều trường học các cấp cùng với hệ thống y tế hiện đại.
 • An Khang Villa còn sở hữu mặt đường Ngô Thì Nhậm rộng 40m giao với đường Lê Quang Đạo mở rộng giúp gia tăng giá trị thương mại cho dự án.
 • Đây là dự án được Nam Cường đầu tư rất chỉnh chu theo phong cách vừa cổ kính vừa hiện đại của Châu Âu. Nên các nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn dự án này.
 • Việc đi vào hoạt động của Aeon Mall Hà Đông thời điểm năm 2019 tác động khá lớn đến tính thanh khoản và gia tăng giá trị bất động sản của khu vực Hà Đông nói chung và Dự án biệt thự An Khang Villa nói riêng. Vì theo khảo sát của các chuyên gia, giá trị bất động sản khu vực lân cận Aeon Mall có mức tăng từ 20 – 40% theo từng vị trí khác nhau.
 • An Khang Villas được xem là khu biệt thự cao cấp đắt đỏ nhất hiện nay của Nam Cường. Với phân khúc thị trường khách hàng cao cấp  An Khang Villa hoàn toàn là dự án đầu tư sinh lợi nhuận tuyệt vời của Nam Cường.

Biệt thự An Phú Shopvilla Dương Nội

Tọa lạc tại Trung tâm Khu đô thị Dương Nội, An Phú Shop-villa có quy mô 47.257m2 được quy hoạch bài bản để trở thành một tiểu khu hoàn chỉnh, phục vụ nhu cầu sống và kinh doanh của cư dân. An Phú Shop-villa thừa hưởng trọn vẹn lợi ích từ hệ thống hạ tầng giao thông huyết mạch (kết nối trực tiếp với nhiều tuyến giao thông quan trọng của Thủ đô như: Đường Tố Hữu – Lê Văn Lương, đường Nguyễn Trãi, đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông hay các tuyến quốc lộ 6A, Đại lộ Thăng Long…), hạ tầng kỹ thuật đồng bộ của khu vực cũng như những tiện ích vượt trội của Khu đô thị Dương Nội.

Biệt thự nhà vườn An Phú Shopvilla Nam Cường
Phân khu An Phú Shopvilla nằm trên trục đường rộng 27m
 • Tên dự án: Biệt thự An Phú Shop Villa
 • Vị trí: Trung tâm KĐT Dương Nội, Quận Hà Đông, Hà Nội
 • Chủ đầu tư: Tập đoàn Nam Cường
 • Đơn vị tư vấn thiết kế: CPG Consultants Singapore
 • Tổng diện tích: 47.257 m2
 • Diện tích xây dựng: 28.352m2
 • Mật độ xây dựng: 59,8%
 • Quy mô: 246 căn biệt thự
 • Số tầng: 3 tầng 1 tum
 • Diện tích đất biệt thự: 161m2 – 171m2 – 198m2 – 202m2
 • Loại hình phát triển: Biệt thự thương mại.
 • Bàn giao: Qúy IV/2017
 • Hình thức sở hữu: Sổ đỏ lâu dài

Ưu điểm chọn mua đầu tư biệt thự An Phú Shopvilla ngay hôm nay

 • Uy tín từ chủ đầu tư Nam Cường – một trong những chủ đầu tư được đánh giá cao hiện nay với 33 năm trong nghề Bất động sản.
 • Đầu tư sinh lời từ dự án bởi vị trí đắc địa tại Hà Nội thời điểm hiện tại.
 • Kinh doanh theo mô hình Shophouse độc đáo vừa kết hợp nhà ở.
 • Thủ tục giấy tờ nhận nhà nhanh chóng và nhận sổ đỏ mãi mãi.
 • Tiện ích và ngoại khu hiện đại nhờ thừa hưởng từ khu đô thị Dương Nội. Đặc biệt là gần Trung tâm thương mại lớn Aeon Mall và gần các trường học từ mầm non đến đại học. Hệ thống bệnh viện hiện đại, sang trọng theo chuẩn Quốc tế. Bên cạnh đó là khu vui chơi, sinh hoạt phục vụ cộng đồng cư dân nơi đây.

Xem thêm: Chi tiết thông tin, giá bán biệt thự An Phú Shopvilla mới nhất

Phân khu Sol Lake Villa – Khu đô thị Đô Nghĩa

Biệt thự Sol Lake Villa Đô Nghĩa có quy mô 22,68ha do tập đoàn Nam Cường làm Chủ đầu tư tiếp giáp đường vành đai 4 là khu thương mại, công viên hồ âm nhạc, biệt thự nhà phố đẳng cấp.

 • Tổng số lô Biệt thự: 109 lô
 • Diện tích đất: 150m2 – 250m2
 • Mật độ xây dựng: 60%
 • Chiều cao tầng: 3 tầng + 1 tum
 • Diện tích xây dựng: 162m2 – 336m2
 • Hình thức sở hữu: Sổ đỏ lâu dài đối với người quốc tịch Viêt Nam

Phối cảnh phân khu Sol Lake Villa Nam Cường - Khu đô thị Đô Nghĩa

Biệt thự Sol Lake Villa mặt đường vành Đai 4 thiết kế xây dựng 3 tầng có thang máy, diện tích 162m2 – 336.42m2 đáp ứng được nhu cầu của tất cả các khách hàng.

Xem thêm: Tiến độ, Giá bán, Chính sách bán hàng khu đô thị Đô Nghĩa Sol Lake Villa mới nhất

Chung cư AnLand Lake View

Anland Lake View tọa lạc tại trung tâm khu vực Hà Đông, gồm 4 tòa căn hộ chung cư cao cấp có diện tích từ 56m2 đến 109 m2, thiết kế sang trọng và hiện đại từ 2-3 phòng ngủ, đầy đủ tiện nghi và tiện ích vượt trội. Khu căn hộ đẳng cấp và sang trọng trong môi trường sống gắn liền với không gian xanh rộng lớn cùng các quần thể dịch vụ đa dạng. Các tòa nhà ở đây đều sử dụng giải pháp năng lượng thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng và giảm thiểu ô nhiễm.

Tiến độ thi công Chung cư AnLand Lake View
Chung cư AnLand Lakeview được bàn giao cho cư dân từ 30/06/2021
 • Tên dự ánAnland Lake View
 • Tên khác: Chung cư Anland 3.
 • Vị trí: khu đô thị Dương Nội, quận Hà Đông, Tp Hà Nội.
 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần tập đoàn Nam Cường Hà Nội.
 • Tư vấn thiết kế: Công ty TNHH Tư vấn thiết kế Hòa Bình.
 • Tư vấn giám sát: Viện Khoa học Công nghệ về đầu tư và xây dựng.
 • Nhà thầu thi công cọc khoan nhồi: Công ty Cổ phần công nghệ nền móng và xây dựng.
 • Đơn vị thi công: RICONS.
 • Quy mô giai đoạn 1: 2 tháp A và B cao 34 tầng.
 • Số lượng căn hộ Giai đoạn 1: 630 căn.
 • Thời gian bàn giao: Dự kiến 18 tháng kể từ ngày mở bán.
 • Thời gian mở bán lần đầu: Dự kiến tháng 8/2020.

Xem thêm: Mở bán căn hộ chung cư AnLand Lake View Nam Cường

Chính sách bán hàng

 • Mua nhà tặng xe: Khách hàng được tặng 01 chiếc xe máy Honda Vision trị giá 32 triệu đồng.
  Tặng sổ tiết kiệm: lên tới 35 triệu đồng.
 • Đối với khách hàng thân thiết: khách hàng đã mua 01 sản phẩm của tập đoàn khi mua thêm sản phẩm tại Anland lakeview được tặng phần quà trị giá 10 triệu/sản phẩm.
  Hỗ trợ vay vốn: với lãi suất 0%/18 tháng.
 • Lãi suất chiết khấu thanh toán sớm: là 9% số tiền thanh toán sớm mỗi đợt và số ngày thanh toán sớm.
 • Chương trình bốc thăm may mắn:
 • Giải nhất: Oto Honda Brio trị giá 418 triệu đồng
 • 02 Giải nhì: Macbook Air 2019 1.6 2019 1.6Ghz 128GB trị giá 29 triệu đồng
  03 Giải ba: Chuyến du lịch Singapore 4 ngày 3 đêm trị giá 10 triệu đồng/ giải.

Chung cư Anland Premium

Chung cư cao cấp Anland Premium: Diện tích Hơn 8.570 m2 với nhiều tích hợp tiện ích như: Công viên Thiên văn học ngoài trời 12ha đầu tiên tại Đông Nam Á, Sân chơi đa năng, Quảng trường, Khu ẩm thực.

Phối cảnh chung cư Anland Premium Dương Nội
Dự án Anland Premium tại mặt đường Tố Hữu của chủ đầu tư Nam Cường
 • Tên dự án: Anland Premium – Anland 2
 • Chủ đầu tư: Tập đoàn Nam Cường
 • Vị trí: Lô đất HH01*, Cổng Khu đô thị Dương nội, quận Hà Đông, TP Hà Nội
 • Tổng thầu thi công: Vinaconex 1
 • Tổng diện tích dự án: 8,570 m2
 • Mật độ xây dựng: 45%
 • Quy mô: Gồm 2 tòa tháp A và B cao 25 tầng nổi, 2 tầng hầm, tầng 1-2 là TTTM, Bể bơi, gym, Spa, siêu thị; nhà trẻ;
 • Tổng số căn hộ: 575 căn + 18 căn shophouse
 • Diện tích căn hộ: từ 53m2 – 83m2 (Từ 2 – 3 PN)
 • Giá bán: Từ 24tr – 27tr/m2 (Bao Gồm VAT+Nội Thất full Cơ Bản Cao Cấp)
 • Thời gian bàn giao: Năm 2020.

Đây là chung cư cao cấp được tập đoàn Nam Cường đầu tư từ thiết kế hiện đại, cơ cấu phù hợp và quan trọng hơn là chú tâm vào những tiện ích cao cấp nội khu và ngoại khu.

Nam Cường là một trong những chủ đầu tư uy tín hiện nay trên thị trường về lĩnh vực Bất động sản và hệ thống các  nhà hàng, khách sạn bậc nhất. Kể đến như:

 • Khu đô thị phía tây – Hải Dương
 • Khu đô thị Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
 • Khu Biệt thự An Khang Villa, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
 • Trung tâm thương mại – Phố chợ Đô Nghĩa.
 • Khu đô thị Mỹ Trung Nam Định
 • Tổ hợp thương mại dịch vụ và nhà ở cao cấp Anland – Anland Complex.
 • Khu Biệt thự Thương mại An phú shop Villa.
 • Khu ĐTM Cổ Nhuế – Hà Nội.
 • Khu đô thị Chương Mỹ.
 • Khu Đô thị Quốc Oai.
 • Khu đô thị Thạch Phúc
 • và rất nhiều dự án đầu tư khác mà Nam Cường đang khai thác.
Tòa nhà văn phòng nam cường building
Tòa nhà văn phòng Nam Cường building là trụ sở của tập đoàn Nam Cường

Không chỉ được nhắc đến với nguồn bất động sản dồi dào mà Nam Cường còn được biết đến với hệ thống khách sạn Nam Cường trên khắp các tỉnh, thành cả nước.

Hệ thống khách sạn Nam Cường

Dự án hệ thống khách sạn cao cấp bậc nhất cũng được tập đoàn này khai thác:

 • Khách sạn Nam Cường Hải Phòng
 • Khách sạn Nam Cường Nam Định
 • Khách sạn & Resort Nam Cường Đồ Sơn
 • Khách sạn Nam Cường Dương Nội
 • Khách sạn Nam Cường Hải Dương
 • Khách sạn Nam Cường Phú Quốc.
 • Tất cả đều là những dự án tuyệt vời dành cho các nhà đầu tư.
Khách sạn quốc tế chuẩn 5* của tập đoàn Nam Cường
Dự án khách sạn đẳng cấp mang thượng hiệu tập đoàn Nam Cường

Dự án khách sạn đẳng cấp mang thượng hiệu tập đoàn Nam Cường

Thông tin liên hệ

Trên đây là một số thông tin cơ bản về tập đoàn Nam Cường và tổng hợp các dự án bất động sản mà Nam Cường Group đang triển khai dược đánh giá và tổng hợp bởi Đức Anh Land. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho bạn và lựa chọn được dự án phù hợp với nhu cầu sở hữu, tài chính của gia đình.

Mọi thông tin về tập đoàn Nam Cường xin liên hệ tới địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NAM CƯỜNG HÀ NỘI

Trụ sở tại Hà Nội

Địa chỉ: Khu đô thị Dương Nội, đường Tố Hữu, quận Hà Đông, TP.Hà Nội

Điện thoại: 0977.626.883

Trụ sở tại Nam Định

Địa chỉ: Lô 24, đường Đông A, Khu đô thị mới Hòa Vượng, TP.Nam Định

Điện thoại: 0228 676999

Trụ sở tại Hải Dương

Địa chỉ: Quảng trường trung tâm, Đại lộ 30/10 khu ĐTM phía tây, TP.Hải Phòng

Điện thoại: 0220 389 89 89 / 02203 89 2454

Email: info@namcuong.com.vn

Website: https://namcuong.com.vn/

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu sở hữu dự án bất động sản của Nam cường, vui lòng liên hệ tới Hotline phòng kinh doanh bên dưới, hoặc đăng ký nhận thông tin về các dự án mới của tập đoàn Nam Cường chuẩn bị triển khai qua Email.

TIN TỨC CÙNG CHỦ ĐỀ :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *