Thông tin về T&T Group – Chủ đầu tư dự án T&T DC Complex 120 Định Công

Không còn chỉ là một doanh nghiệp gắn liền với bóng đá, với cái tên “bầu Hiển”, T&T Group đang khẳng định vị thế của một Tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là bất động sản (BĐS).

giai-thuong-cua-tap-doan-t-t
T&T Group nhận giải thương huân chương hạng nhất năm 2018

“Chiến lược cạnh tranh “khác biệt”, ứng dụng thành quả của cách mạng công nghiệp 4.0, “nỗ” lực cống hiến và mang lại giá trị cho xã hội”… Đó là những “từ khóa” làm nên thành công của Tập đoàn T&T Group trong những năm trở lại đây.

 

Một số dự án tiêu biểu của T&T Group

 

Hà Nội.

Tòa nhà Văn phòng dịch vụ cao cấp, 45 Lý Thường Kiệt.

Tòa nhà Văn phòng dịch vụ cao cấp, 23 Láng Hạ.

Cao ốc phức hợp đa năng T&T tại 273 Tây Sơn.

Tòa nhà căn hộ T&T Reverside, 440 Vĩnh Hưng.

Tòa nhà căn hộ tại 120 Định Công

Dự án Khu nghỉ dưỡng cao cấp Hồ Xuân Khanh.

 

Thành phố Hồ Chí Minh.

Trung tâm thương mại, căn hộ cao cấp tại 446-448 Hoàng Văn THụ, Quận Tân Bình.

Khu đô thị phức hợp Sóng Việt tại Khu đô thị Thủ Thiêm.

Dự án T&T Long Hậu với quy mô đất 300ha.

Từ các công trình trọng điểm Nhà nước

T&T Group là một tập đoàn kinh tể đa ngành, có bề dày 24 năm hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau. Như Đầu tư tài chính; đầu tư – phát triển – kinh doanh bất động sản; nông – lâm – nghiệp. Các hoạt động công nghiệp – thương mại – dịch vụ; hay lĩnh vực y tế – giáo dục – thể thao đều có.

          Xem thêm:

Hiện nay, T&T Group mở rộng quy mô với hơn 60 công ty thành biên. Trong đó được biết đến nhiều nhất là Câu lạc bộ Bóng đá Hà Nội. Đặc biệt, T&T Group còn là cổ đông chiến lược của một số tên tuổi như Ngân hàng SHB; Cảng Quảng Ninh; Bệnh viện Giao thông vận tải Trung ương,…

Phoi-canh-du-an-T-t-pho-noi-hung-yen
Phối cảnh dự án T&T Phố Nối, Hưng Yên

Với tiềm lực kinh tế vững mạnh và năng lực đầu tư quản lý thể hiện trong nhiều lĩnh vực. T&T Group đã được tín nhiệm, và được giao cho nhiều công trình, dự án trọng điểm.

khu-do-thi-tt-millennia-city-tinh-long-an
Phối cảnh dự án T&T Millennia City -Long An

Tại khu vực miền Trung và miền Nam, T&T Group được giao triển khai nhiều dự án trọng điểm. Như dự án khu đô thị Điện Bàn có diện tích 400ha tại Quảng Nam. Hay dự án ở Tân Dân, Thanh Hóa với diện tích 152ha. Và tại Phú Quốc cũng có dự án của Tập đoàn T&T.

 

Đến những dự án thương mại chất lượng.

 

Xác định bất động sản là lĩnh vực kinh doanh trọng điểm. Công ty TNHH Phát triển Đô thị và Khu công nghiệp T&T (T&T Land) thuộc T&T Group đã ra đời. Mục tiêu sẽ phát triển mạnh mẽ hơn thương hiệu T&T Land thông qua các dự án mà Công ty được T&T Group tin tưởng giao nhiệm vụ triển khai.

 

Có tiềm lực kinh tế mạnh, T&T Group đã sở hữu nhiều khu đất vàng tại nhiều tuyến phố chính ở các quận trung tâm Hà Nội. Như Hai Bà Trưng, Đống Đa, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai,…

 

Việc sở hữu quỹ đất phong phú, T&T Group trong thời gian tới sẽ triển khai – đầu tư nhiều dự án văn phòng cho thuê hạng A với tiêu chí chất lượng đặt lên hàng đầu tại Hà Nội. Như Cao ốc phức hợp đa năng T&T 35 tầng tại Tây Sơn. Tà nhà văn phòng dịch vụ cao cấp tại Lý Thường Kiệt, Láng hạ,…

 

Bên cạnh đó là dự án đã mở bán và gây sốt thị trường thời gian qua là T&T Riverview (Hà Nội). Dự án với 600 căn hộ và hệ thống tiện ích đa dạng. Hay tại TP Vinh với dự án Victoria với 45 tiện ích và dịch vụ nội khu.

Kế tiếp những sản phẩm Bất động sản chất lượng, T&T Group sẽ chính thức ra mắt dự án chung cư 120 Định Công có tên thương mại là “T&T DC Complex

T&T GROUP – TÊN TUỔI GĂN LIỀN VỚI THƯƠNG HIỆU

 

Trong xu thế quốc tế hóa và hội nhập kinh tế thế giới, Việt Nam đang chủ động hội nhập sâu rộng với nền kinh tế toàn cầu, mỗi người dân đang tích cực đóng góp sức mình để đưa đất nước ngày càng hưng thịnh và phát triển. Các thành viên trong tập đoàn T&T cũng đã và đang nỗ lực phấn đấu để hoàn thành các mục tiêu và sứ mệnh của doanh nghiệp, đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế đất nước. Đứng trước những cơ hội và thách thức này, tập đoàn T&T đã không ngừng đầu tư phát triển công nghệ, đổi mới và nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ để đáp ứng và thỏa mãn tốt hơn nhu cầu ngày càng cao trên thị trường.

Đăng ký nhận thông tin chi tiết về dư án chung cư T&T 120 Định Công tại đâyđăng ký nhận báo giá dự án T&T DC Complex

Trong quá trình phát triển, chúng tôi luôn coi khách hàng là trung tâm coi trọng uy tín và sự thỏa mãn của khách hàng, không ngừng sáng tạo và đổi mới trong các hoạt động sản xuất kinh doanh để đáp ứng tốt hơn những yêu cầu của quý vị bằng những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng và uy tín, sự tăng trưởng và phát triển tập đoàn luôn đồng hành với những giá trị đích thực của toàn xã hội.

Chúng tôi cam kết đem lại ngày càng nhiều giá trị gia tăng về lợi ích, sự hài lòng tốt nhất cho Qúy vị với phương châm “tận tâm và uy tín” trên từng sản phẩm, dịch vụ được tiêu chuẩn hóa và đồng bộ cao.

Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác tích cực cùng Quý vị để cùng nắm bắt cơ hội mới, cùng sáng tạo ra những giá trị mới, cùng vươn tới những tầm cao và thành công mới để hướng tới một tương lại phát triển phồn vinh, ổn định và bền vững. Chúng tôi mong muốn nhận được sự hợp tác lâu dài của toàn thể Quý vị !.

Thông tin liên hệ

Phòng bán hàng trực tiếp Chủ đầu tư T&T Group

Hotline: 0977.626.883

Website: www.ducanhland.com

 

TIN TỨC CÙNG CHỦ ĐỀ :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *