TOP 10 danh sách dự án Bất động sản nghỉ dưỡng Bình Thuận đang mở bán giá TỐT

Với lợi thế bờ biển dài 192km hướng ra biển Đông, có đường hàng hải quốc tế và điều kiện thời tiết thuận lợi. Bình Thuận có nhiều tiềm năng nhưng chưa được khai thác hiệu quả do hạ tầng thiếu kết nối. Khi nhiều dự án hạ tầng giao thông trọng điểm sắp triển khai kéo theo bất động sản cũng khởi sắc. Vì vậy, vài năm trở lại đây Bất động sản Bình Thuận được đánh giá là một thỏi nam châm thu hút giới đầu tư và có bứt phá mạnh mẽ. Hứa hẹn sẽ là điểm đến của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước trong năm 2020 – 2021.

bất động sản Bình Thuận đang phát triển vượt bậc nhờ hạ tầng
Thị trường bất động sản Bình Thuận đang có nhiều sự bứt phá nhờ cú hích hạ tầng giao thông được triển khai

Nội dung bài viết

Tổng quan thị trường bất động sản Bình Thuận

Thị trường bất động sản Bình Thuận liên tục trải qua những cơn sốt đầu tư của các ông lớn.  Nguyên nhân là nhờ những dự án hạ tầng quan trọng sắp được khởi động như dự án cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, sân bay Phan Thiết có vốn đầu tư hơn 10.000 tỷ đồng. Đồng thời, xuất hiện hàng loạt dự án bất động sản lớn ven biển nên đã kéo theo cơn sốt bất động sản Bình Thuận khởi sắc và phát triển. Từ đó nhiều doanh nghiệp địa ốc đua nhau rót vốn vào nhiều dự án quy mô lớn. Vì vậy, Bình Thuận đang mở ra nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư, qua đó biến thành phố biển của tỉnh trở thành một trong những điểm nóng mới trên thị trường bất động sản.

Ở thời điểm hiện tại, những quỹ đất có vị trí đắc địa của Bình Thuận không chỉ ở Mũi Né mà nhiều khu vực giáp ranh với biển như Thắng Hải, Mũi Kê Gà đã được các ống lớn như: Novaland, Hưng Thịnh Group, TMS Group, VN Group,.. đầu tư và triển khai siêu dự án trong thời gian tới. Như vậy, có thể thấy thị trường Bất động sản Bình Thuận đang dần được các chủ đầu tư quan tâm khiến cho bất động sản vùng này trở nên sôi động hơn.

Bất động sản Bình Thuận còn đang rất sơ khai
Bất động sản Bình Thuận còn đang rất sơ khai

Những lợi thế từ quy hoạch giao thông kết nối

Để thu hút được các nhà đầu tư, tỉnh Bình Thuận đang tận dụng các nguồn lực đầu tư các dự án hạ tầng giao thông kết nối trọng điểm. Cụ thể, sân bay Phan Thiết được nâng cấp quy mô từ 4C lên cấp 4E có công suất thiết kế 2 triệu hành khách/năm. Hay những dự án đầu tư như cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây đã kết nối thuận tiện với thành phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh thành phố khác thuận tiện hơn, hay các cao tốc được đầu tư như Phan Thiết – Vĩnh Hảo và Vĩnh Hảo – Cam Lâm. Ngoài ra, Bình Thuận đang chuẩn bị xúc tiến đẩy mạnh đầu tư các tuyến đường nối với cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây xuống đường ĐT.719B ven biển hiện đã hoàn thành 50% tiến độ. Bên cạnh đó, nằm trong dự án còn có tuyến đường trung tâm đường Hòn Giồ.

Cơ sở hạ tầng giao thông Phan Thiết
Hạ tầng giao thông kết nối đang được thúc đẩy phát triển tạo đà cho bất động sản Bình Thuận đột phá

Chính vì nhờ lợi thế từ quy hoạch hệ thống giao thông kết nối đồng bộ cùng tiềm năng du lịch biển có tầm quốc tế tại thành phố Phan Thiết. Qua đó, Bình Thuận đã thu hút đầu tư từ nhiều doanh nghiệp bất động sản về phát triển các dự án du lịch nghỉ dưỡng có quy mô lớn. Đây chính là những yếu tố đem lại giá trị Bất động sản Bình Thuận được nâng tầm và phát triển nhanh chóng trong thời gian tới.

Xem thêm: Vị trí, quy hoạch tuyến đường cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết mới nhất

Danh sách các dự án Bất động sản Bình Thuận đang mở bán

Những dự án Bất động sản, tổ hợp nghỉ dưỡng biển đã đi vào giai đoạn mở bán, mỗi dự án đều thể hiện sự đẳng cấp và quy mô lớn cùng với hàng loạt dịch vụ tiện ích đạt chuẩn quốc tế.

Cập nhật Top 10 danh sách dự án bất động sản, tổ hợp nghỉ dưỡng biển Bình Thuận đang mở bán giá TỐT đầu tư:

 • Hamubay Phan Thiết
 • Thanh Long Bay Bình Thuận
 • Lagi New City
 • Novaworld Phan Thiết
 • Venezia Beach Hồ Tràm

Nhìn chung Bất động sản Bình Thuận ngày càng khởi sắc và phát triển nhanh chóng qua hàng loạt dự án.

 • Khu đô thị Hamubay Phan Thiết là một trong những tổ hợp du lịch, giải trí và nghỉ dưỡng được xây dựng bởi chủ đầu tư Phúc Trường Hải. Dự án được quy hoạch với tổng diện tích 155 ha chạy dọc bờ biển dài 2km. Với hạ tầng kết nối giao thông đồng bộ và nhiều tiện ích đẳng cấp nên dự án đang được săn đón.
 • Dự án NovaWorld Phan Thiết, Bình Thuận có quy mô gần 1.000 ha với thiết kế bao gồm: biệt thự, khu resort & Villas, nhà phố, căn hộ du lịch có nhiều tiện ích hấp dẫn, giải trí nghỉ dưỡng hấp dẫn
 • Dự án Thanh Long Bay Bình Thuận là một siêu dự án với quy mô 120 ha khi chủ đầu tư Nam Group nắm bắt được xu thế hạ tầng giao thông kết nối đồng bộ trong thời gian sắp tới.
 • Dự án Tropical Ocean Villa & Resort là một dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng và condotel tọa lạc tại xã Thuận Qúy, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận. Đây là dự án được thiết kế đồng bộ với kiến trúc hiện đại, đầy đủ các tiện ích.
 • Ngoài ra, còn có một số dự án nổi bật khác như: Khu du lịch sinh thái biển Venezia Beach – Luxury Residences & Resort Bình Thuận; Tổ hợp biệt thự nghỉ dưỡng Sunshine Heritage Mũi Né…
Tổ hợp Thanh Long Bay Bình Thuận đang được nhà đầu tư quan tâm đặc biệt
Tổ hợp Thanh Long Bay Bình Thuận đang được nhà đầu tư quan tâm đặc biệt

Có nên đầu tư vào Bất động sản Bình Thuận hay không?

Như đã nói ở trên, Bất động sản Bình Thuận ngày càng nở rộ khi được các chủ đầu tư lớn rót vốn để đầu tư và xây dựng hàng loạt dự án hàng đầu khu vực. Điều đó được thể hiện qua khi tỉnh Bình Thuận có lợi thế về điều kiện thời tiết ít chịu ảnh hưởng bởi thiên tai. Đồng thời, hạ tầng giao thông được chú trọng nâng cấp, đẩy mạnh phát triển. Tóm lại, việc đầu tư vào những khu tổ hợp nghỉ dưỡng Bình Thuận sẽ là cơ hội và tiềm năng phát triển bền vững trong tương lai. Khi nơi đây có nhiều yếu tố thúc đẩy ngành bất động sản trở nên hấp dẫn bởi các nhà đầu tư:

 • Thứ nhất, Bình Thuận có vị trí thuận lợi khi nằm vùng lõi kết nối các thành phố du lịch lớn như Hồ Chí Minh, Nha Trang, Vũng Tàu, Đà Lạt
 • Thứ 2: Tỉnh đang thực hiện đầu tư đẩy mạnh phát triển mạng lưới giao thông và quy hoạch hạ tầng
 • Thứ 3: Thiên đường để du lịch nghỉ dưỡng hiện đại.
 • Thứ 4: Bãi biển Bình Thuận lọt TOP 10 bãi biển đẹp nhất Châu Á.
 • Thứ 5: Giá bán Bất động sản Bình Thuận đang chỉ bằng 40% các thị trường Bất động sản nghỉ dưỡng khác.
Thị trường Bất động sản Bình Thuận có giá hiện tại chỉ bằng 40% những tỉnh thành khác
Thị trường Bất động sản Bình Thuận có giá hiện tại chỉ bằng 40% những tỉnh thành khác

Thị trường Bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết phát triển ra sao?

Không chỉ có đường bờ biển dài, sạch đẹp và nổi tiếng, khi hạ tầng giao thông được chú trọng và thúc đẩy nhằm khơi dậy tiềm năng phát triển của mảnh đất Bình Thuận, đặc biệt là Mũi Né – Phan Thiết. Điều này đang khiến bất động sản, hơn hết là Bất động sản nghỉ dưỡng tại Mũi Né ngày càng thu hút sự chú ý lớn của các giới đầu tư. Trong đó phải kể đến các ông lớn như: Novaland, Thanh Long, Trường Phúc Hải với hàng loạt dự án đang triển khai với quy mô lớn và đẳng cấp quốc tế.

Tổ hợp nghỉ dưỡng biển Novaworld Phan Thiết đnag được Nhà đầu tư thả vốn
Tổ hợp nghỉ dưỡng biển Novaworld Phan Thiết đnag được Nhà đầu tư thả vốn

Vì vậy, thị trường Bất động sản Bình Thuận nói chung và Mũi Né – Phan Thiết nói riêng sẽ còn tăng trưởng mạnh mẽ hơn nữa. Thông qua việc xúc tiến hạ tầng giao thông, khai thác vị trí thuận lợi, du lịch nghỉ dưỡng được nâng cao so với các thành phố khác trong khu vực.

TIN TỨC CÙNG CHỦ ĐỀ :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *