Văn Phú Invest

Văn Phú Invest là một trong những doanh nghiệp thành công trong lĩnh vực Bất động sản. Vài năm trở lại đây, doanh thu và lợi nhuận của doanh nghiệp này ngày càng tăng mạnh, hứa hẹn sẽ còn nhiều bứt phá trong thời gian tới.

Các dự án của Văn Phú Invest trước đây đều hướng tới 3 phân khúc là tiêu chuẩn, trung cấp và các dự án cao cấp. Tuy nhiên, thời điểm gần đây, công ty đang trong quá trình nghiên cứu đầu tư đa dạng các loại hình bất động sản khác để phát triển công ty và nắm giữ thị trường. Hãy cùng tìm hiểu xem do đâu mà doanh nghiệp này đứng vững trên thị trường bất động sản hiện nay nhé!

Nội dung bài viết

Thông tin chung về Chủ đầu tư Văn Phú Invest

Giới thiệu tổng quan Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú

Công ty cổ phần Đầu tư Văn Phú – Invest có tên viết tắt là VPI, được thành lập vào năm 2003, có tổng cộng 17 nhân sự ở thời điểm khai sơ. Ban đầu, công ty được hình thành và hoạt động trên các lĩnh vực thi công, xây dựng và lắp đặt. Tuy nhiên, đến năm 2006 Văn Phú Invest đã có bước chuyển, mở ra một trang mới khi dấn thân vào lĩnh vực đầu tư và kinh doanh bất động sản. Tính đến thời điểm hiện tại,  VPI đã nằm top 10 doanh nghiệp phát triển nhất trong ngành bất động sản, với 18 công ty con và hàng chục dự án bất động sản trên các đô thị lớn trong nước.

logo-van-phu-invest-1
Logo chính thức của Chủ đầu tư Văn Phú Invest

Quá trình hình thành và phát triển

Văn Phú Invest đã phải  trải qua một chặng đường khó khăn để phát triển lớn mạnh như ngày hôm nay:

 • Năm 2003, tiền thân của doanh nghiệp Văn Phú Invest là Công ty Đầu tư Xây dựng và Kinh Doanh nhà Quảng Ninh được chủ tịch UBND Thành Phố Hà Nội ký kết quyết định cho phép hoạt động tại chi nhánh Hà Nội. Đây chính là bước tiên phong đầu tiên, đánh dấu cột mốc quan trọng của VPI trong lĩnh vực bất động sản.
 • Năm 2006, công ty nhận được dự án đầu tiên có tên là Khu đô thị mới Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội được rất nhiều người đánh giá cao nhờ tiến độ triển khai nhanh chóng, chuyên nghiệp và có sự đồng nhất.
 • Năm 2008, công ty được cổ phần hóa, đặt tên là Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Văn Phú Invest và hoạt động đến tận bây giờ.
 • Năm 2011, VPI may mắn lọt vào top 10 giải thưởng BCI ASIA, giải thưởng dành cho 10 doanh nghiệp bất động sản phát triển hàng đầu tại mỗi nước trong khu vực Châu Á.
 • Năm 2015, công ty tiếp tục nhận giải thưởng BCI Asia Awards, giải thưởng vinh danh 10 doanh nghiệp phát triển thị trường bất động sản tại Việt Nam.
 • Năm 2016, 2 dự án lớn đã hoàn thành, thực hiện các thủ tục bàn giao và đi vào hoạt động đó là dự án Trường Đại Học Y tế công cộng và dự án Tuyến đường cao tốc Hà Nội- Bắc Giang.

Kể từ khi thành lập đến tận bây giờ, Chủ đầu tư Văn Phú Invest luôn nỗ lực thay đổi, lấy mục tiêu làm hài lòng tất cả các đối tác, góp phần cải thiện an sinh xã hội để thừa thắng xông lên. VPI vẫn không ngừng thay đổi và phát triển để đưa doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh hơn.

Lĩnh vực hoạt động của tập đoàn Văn Phú

Văn Phú Invest được thành lập với mục đích ban đầu là đầu tư xây dựng. Sau này, Chủ đầu tư Văn Phú quyết định mở rộng quy mô, hoạt động rộng rãi nhiều lĩnh vực như: Tư vấn đầu tư, kinh doanh, xây dựng Bất động sản.

Tập đoàn Văn Phú Invest hoạt động trong các lĩnh vực sau đây:

 • Đầu tư giáo dục: từ cấp mầm non đến cấp đại học
 • Chăm sóc cảnh quan khu đô thị
 • Dịch vụ vận tải hàng hóa liên tỉnh.

Các thành tựu đã đạt được của Chủ đầu tư Văn Phú

Tập đoàn Văn Phú Invest hơn 18 năm hoạt động trong lĩnh vực đầu tư bất động sản đã phấn đấu không ngừng, nỗ lực khẳng định tên tuổi ở thị trường trong nước.

logo-van-phu-invest-5
Văn Phú Invest lọt TOP 10 Chủ đầu tư uy tín tháng 3/2021

Vị thế của tập đoàn không chỉ được mọi người biết đến nhờ sự thành công của các dự án đã hoàn thiện, các dự án đang và sẽ thi công mà còn được ghi nhận và khẳng định tại các tổ chức có tên tuổi trong và ngoài nước.

Ngày 24/8/2019, tập đoàn Văn Phú Invest là 1 trong 15 doanh nghiệp vinh dự nhận được giải thưởng “top 15 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam” do chuyên gia nhận định và bình chọn, giải thưởng do Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam công nhận và tổ chức trao tặng. Đây cũng là năm thứ 2 liên tiếp mà tập đoàn Văn Phú Invest nhận được nhãn hiệu cao quý này.

Giải thưởng ấy chính là bằng chứng rõ nét nhất cho những nỗ lực, đóng góp của Văn Phú Invest đối với sự phát triển của thị trường bất động sản nước nhà. Ngoài ra, tập đoàn cũng khẳng định được chỗ đứng của mình trong suốt quá trình hoạt động.

Văn Phú Invest tuyển dụng

Với nhiều chính sách ưu đãi và phúc lợi tốt cho nhân viên, Chủ đầu tư Văn Phú ngày càng chiêu mộ được nhiều nhân tài trong nước cống hiến cho công ty. Ngoài ra, môi trường làm việc năng động, vui vẻ và chuyên nghiệp cũng là yếu tố mà nhân viên quyết định gắn bó lâu dài với công ty.

Văn Phú Invest đã và đang không ngừng phát triển để nâng cao vị thế của mình trong lĩnh vực bất động sản, nhằm tạo điều kiện tối đa cho nguồn nhân lực nước nhà.

 • CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
 • Bạn đang xem TOP chủ đầu tư UY TÍN tại thị đường Bất Động Sản Hà Nội.
 • Xem ngay: Thông tin Tập đoàn Nam Cường & các dự án Bất động sản đình đám

Danh sách các dự án của Văn Phú invest triển khai

Dự án chung cư

The Terra An Hưng

Dự án Chung cư The Terra An Hưng là một trong những khu đô thị nổi tiếng tại khu vực phía tây Hà Nội. Khu đô thị rộng gần 30ha, có hơn 1000 cây xanh và các hồ cảnh quan lớn bao quanh. Khi xây dựng dự án này, Văn Phú Invest muốn mang lại cho người dân một cuộc sống an lành, tĩnh dưỡng, tránh xa sự tấp nập của chốn thành thị.

van-phu-invest-2
chung cư The Terra An Hưng gồm 3 tòa tháp cao 45 tầng

Chung cư The Charm An Hưng

Tiếp nối thành công từ tổ hợp 3 tòa chung cư The Terra An Hưng, chủ đầu tư Văn Phú Invest đưa ra thị trường Bất động sản Hà Đông dự án: The Charm An Hưng.

The Charm An Hưng là tổ hợp nhà ở, thương mại dịch vụ, được thiết kế theo kiến trúc hiện đại tinh tế, kết hợp những tiện ích sống thời thượng, đã tạo nên dự án đáng sống nhất khu vực.

 • Tên dự án: The Charm An Hưng
 • Vị trí: Lô Đất TTDV03 KĐTM An Hưng, phường La Khê, Hà Đông, Hà Nội
 • Chủ đầu tư: Công ty CP đầu tư Đô thị An Hưng.
 • Tư vấn tiết kế: Tổng Công Ty Tư Vấn Xây Dựng Việt Nam.
 • Tư vấn giám sát: CONINCO – PMI
 • Nhà thầu thi công: CDC
 • Khởi công: Qúy I/2022
 • Bàn giao dự kiến: quý II/2024
 • GPXD: Số 6/GPXD ngày  18/02/2022.

 • Số tòa tháp: 02 tháp
 • Số tầng cao: 30 tầng
 • Số tầng hầm: 03 tầng
 • Trong đó: Tầng 1-3 là khu thương mại, 11 thang và 3 thang thương mại; thang cuốn tại TTTM
 • Diện tích sàn: 69.517 m2
 • Diện tích hầm để xe: 16.761 m2
 • Hình thức sở hữu: Sổ hồng lâu dài.
 • Diện tích căn hộ: 54m2 – 76m2 – 78m2 – 92m2 – 97m2
 • Cơ cấu: căn hộ có 2 đến 3 phòng ngủ

Dự án The Charm An Hưng đem đến 1 cộng đồng văn minh, thịnh vượng, nơi yên ấm của nhưng gia đình trẻ thành đạt. Mỗi 1 căn hộ, 1 nhà ở Liền kề The Charm An Hưng là 1 mái ấm, là nơi hạnh phúc đong đầy.

Đến tháng 6/2023, dự án đã thi công đến tầng 3 của tòa nhà, dự kiến sẽ mở bán trong quý 3/2023.

Để biêt thêm thôn tin chi tiết dự án, mời Quý khách hàng tham khảo: Chung cư The Charm An Hưng

Grandeur Palace – Giảng Võ

Dự án Grandeur Place Giảng Võ chính là công trình cao cấp mà tập đoàn Văn Phú đã kết hợp giữa nhà ở cao tầng và các trung tâm thương mại liền kề. Nhờ sự độc đáo và tiện nghi trong thiết kế, dự án này đã thu hút được sự quan tâm của dư luận và gây sốt trên thị trường bất động sản ở Hà Nội khi vừa mới hoàn thành.

van-phu-invest-3
Phối cảnh chung cư Grandeur Giảng Võ

Grandeur Palace Phạm Hùng

Chung cư Grandeur Palace-Phạm Hùng được xây dựng ở vị trí thuận lợi, nằm trong quần thể khu dân trí cao, có nhiều văn phòng cao cấp, giao thông thuận lợi, người dân di chuyển dễ dàng đến các địa điểm như sân bay, trung tâm nội thành chỉ mất vài chục phút. Nhờ sự tiện nghi cũng như an sinh tốt, Grandeur Palace-Phạm Hùng sẽ là một dự án đáng để mong chờ của Văn Phú Invest.

Ngoài ra, Văn Phú Invest còn sở hữu nhiều dự án căn hộ khác theo từng phân khúc khách hàng như: The Terra – Hào Nam, Oakwood Residence Hanoi, Victoria Văn Phú Hà Đông, Grandeur Palace Hồ Chí Minh

Biệt thự liền kề

Khu đô thị mới Văn Phú Hà Đông

Dự án được xây dựng dựa trên những khu đô thị hiện đại và văn mình ở Nhật Bản, với quy mô hơn 20000 người sinh sống, khu đô thị mới Văn Phú Hà Đông được giới chuyên gia ví như một thành phố thu nhỏ nằm trong quận Hà Đông. Dự án độc đáo, kết hợp giữa việc xây dựng nhà ở và cây xanh cộng với sự phát triển của các công trình xã hội dự định sẽ làm thay đổi diện mạo của vùng đất phía tây của Thủ Đô nước ta.

van-phu-invest
Khu đô thị Văn Phú Hà Đông tọa lạc tại hai bên đường Lê Trọng Tấn

Khu đô thị nghỉ dưỡng Thị trấn Trới Hạ Long

Văn Phú Invest lấy mục tiêu xây dựng một khu đô thị hoàn toàn mới, dân cư có hệ thống công trình hạ tầng kỹ thuật hiện đại, đáp ứng tối đa các nhu cầu của người dân khi thi công công trình này. Ngoài ra, với quang cảnh gần bờ sông Trới, khu nghỉ dưỡng sẽ đưa đến cho người dân một trải nghiệm hoàn toàn thú vị, sống trong một môi trường vừa hiện đại vừa trong lành.

KĐT sinh thái – biệt thự nghỉ dưỡng hồ An Biên thuộc Thành phố Hạ Long

Với tổng diện tích dự kiến khoảng 145ha, số người dân sinh sống lên đến 4000, công trình này được cho là một khu dân cư đô thị sinh thái, kết hợp nghỉ dưỡng cao cấp, với nhiều dịch vụ hiện đại, tiện nghi và cực kỳ sang chảnh.

Khu du lịch nghỉ dưỡng Lộc Bình Thừa Thiên Huế

Khu nghỉ dưỡng Lộc Bình là một cột mốc đánh dấu sự kiện bất động sản nghỉ dưỡng đầu tiên mà tập đoàn Văn Phú dấn thân vào. Dự án hướng tới sự phát triển du lịch, cũng như lưu giữ những văn hóa truyền thống của miền đất Huế. Ngoài ra, công trình còn cung cấp đầy đủ tiện nghi về thể thao, các trung tâm chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe, góp phần phát triển môi trường sống cho người dân địa phương.

van-phu-invest-4
Phối cảnh tổng hợp dự án khu nghỉ dưỡng Lộc Bình Thừa Thiên Huế

Khu đô thị mới Cồn Khương Cần Thơ

Công trình Cồn Khương thuộc địa bàn tỉnh Cần Thơ được bao bọc bởi dòng sông Hậu và rạch Khai Luông nên có khí hậu mát mẻ, không khí trong lành, là một trong các khu nghỉ dưỡng đáng để sinh sống nhất.

Có nên mua dự án Bất động sản của Chủ đầu tư Văn Phú Invest không ?

Văn Phú không chỉ được giới chuyên môn bất động sản đánh giá cao về các dự án khu đô thị mang nét độc đáo, thông minh, sử dụng các công nghệ tiên tiến mà còn góp phần kiến tạo môi trường khỏi ô nhiễm bằng các công trình xanh, mang lại nhiều giá trị tốt đẹp cho các thế hệ con cháu sau này.

Từ những phân tích trên, các nhà đầu tư cũng đủ để đưa ra nhận định của mình về việc mua hay không nên mua các dự án của Văn Phú Invest phải không nào?

Công ty hoạt động trên phương châm lấy niềm tin của khách hàng đặt lên hàng đầu. Văn Phú Invest sẽ ngày càng khẳng định mình, gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong thời gian tới, từ đó góp phần gia tăng sự văn minh, phát triển của đất nước. Đem lại cho người dân một cuộc sống an sinh và chất lượng nhất.

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú – Invest (VPI) là doanh nghiệp bất động sản uy tín tại Việt Nam. Công ty tọa lạc ở số 104, đường Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội.

TIN TỨC CÙNG CHỦ ĐỀ :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *